10 đề xuất hoàn hảo để Falcons đổi lấy Ryan Tannehill từ Titans

Falcons đang cân nhắc đưa tiền vệ Ryan Tannehill của Tennessee Titans vào đội hình của mình để cải thiện vị trí tiền vệ. Tuy nhiên, Titans cũng đang xem xét việc đánh đổi Tannehill vì anh đã có một mùa giải không thành công. Việc đưa Tannehill vào đội hình của Falcons sẽ giúp họ có một tiền vệ kỳ cựu, người có mối quan hệ tốt với huấn luyện viên trưởng của họ và đã có những màn trình diễn ấn tượng trong quá khứ. Nếu giao dịch thành công, Falcons sẽ không phải từ bỏ quá nhiều, chỉ cần đánh đổi một số lượt chọn ở giữa vòng. Trong khi đó, Titans sẽ có thể bắt đầu kỷ nguyên mới của họ và giải phóng bản thân khỏi giới hạn sát thương cao nhất của họ.

Giao dịch hoàn hảo mà Falcons phải cung cấp Titans cho Ryan Tannehill

Atlanta Falcons đã có một mùa giải bận rộn. Họ là một trong số, nếu không muốn nói là những người chi tiêu nhiều nhất cho công ty tự do, và đã gây bất ngờ khi chọn Bijan Robinson trong bản nháp.

Tuy nhiên, Atlanta vẫn còn một vài vị trí bị đau như ngón tay cái, và đáng chú ý nhất là vị trí tiền vệ. Falcons kiên quyết rằng Desmond Ridder sẽ là tiền vệ xuất phát của họ, điều này có ý nghĩa, vì họ cần xem những gì họ có ở cầu thủ trẻ.

Tuy nhiên, nếu mục tiêu là cạnh tranh, thì việc đặt quá nhiều niềm tin vào một tiền vệ đã có kinh nghiệm bốn trận NFL chắc chắn là một lựa chọn hấp dẫn. Dự phòng mới mua Taylor Heinicke cũng có thể không di chuyển kim.

Công bằng mà nói, không còn bất kỳ lựa chọn tiền vệ tuyệt vời nào vào thời điểm này trong mùa giải.

Điều đó nói rằng, có một số tùy chọn có thể là một sự cải thiện trong thời gian ngắn. Trong số những lựa chọn đó, Falcons có thể muốn xem xét tiền vệ Ryan Tannehill của Tennessee Titans.

Tannehill, 34 tuổi, có thể đang trên đường rời Tennessee sau khi Titans phác thảo Will Levis năm nay.

Ngay cả trước đó, những tin đồn thương mại xung quanh tiền vệ kỳ cựu đã lan truyền được một thời gian. Và xem xét tất cả các yếu tố, Atlanta có thể là bến đỗ tốt nhất cho anh ấy.

Như đã nói, đây là lý do tại sao Falcons nên đổi lấy Tannehill và những gì họ nên từ bỏ.

Tannehill rất phù hợp với Falcons

Ryan Tannehill, Tennessee Titans, có thể rất phù hợp với Falcons

Mùa giải 2022 không phải là một mùa giải đáng nhớ đối với Tannehill. Anh ấy chỉ chơi 12 trận vì chấn thương, và mặc dù các chỉ số của anh ấy rất tốt: hoàn thành 65,3%, 2,536 thước Anh, 13 lần chạm bóng và 6 lần đánh chặn, nhưng chúng không có gì nổi bật.

QBR của anh ấy là 49,1 cũng là mức thấp nhất trong Titans với biên độ lớn.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Màn trình diễn tầm thường của Tannehill là lý do tại sao anh ta thấy mình trong các cuộc đàm phán thương mại, nhưng không phải là người duy nhất. Ngoài ra còn có tùy chọn Levis, nhưng mức trần của Tannehill đạt hơn 36 triệu đô la cũng là một yếu tố lớn.

Với việc các Titan dường như đang bước vào giai đoạn chuyển tiếp trong mùa giải này, họ có thể tìm cách thoát khỏi cú đánh giới hạn.

Với tất cả những điều đó, tại sao Falcons lại muốn đưa Tannehill vào? Rất đơn giản: mối quan hệ của anh ấy với huấn luyện viên trưởng Arthur Smith.

Smith đã trải qua hai mùa giải với tư cách là điều phối viên tấn công của Tennessee trước khi tiếp quản Atlanta, và Tannehill là tiền vệ của anh ấy trong phần lớn thời gian đó.

Tannehill đã có quãng thời gian tốt nhất trong sự nghiệp NFL của anh ấy dưới thời Smith, hoàn thành 67,3% số đường chuyền của anh ấy trong cự ly 6.561 thước Anh, 55 lần chạm bóng và chỉ 13 lần đánh chặn trong cả hai mùa giải. Không ngoa khi nói rằng Smith đã giúp Tannehill đưa sự nghiệp của anh ấy trở lại đúng hướng.

Điều đó cũng có nghĩa là sẽ không có nhiều thời gian học tập để Tannehill học được hành vi phạm tội này.

Vâng, có những khúc quanh mới và không có gì, nhưng đó cũng là hành vi phạm tội mà anh ấy đã chơi và phát triển trong nhiều năm. Sự quen thuộc đó chắc chắn sẽ hấp dẫn Tannehill nếu anh ấy đang tìm kiếm một ngôi nhà mới.

yêu cầu thương mại

Nếu giao dịch này thành công, Falcons có thể không phải từ bỏ. Kịch bản có khả năng xảy ra nhất là một số lượt chọn ở giữa vòng, chẳng hạn như lượt chọn thứ ba và thứ tư. Đối với một tiền vệ kỳ cựu, bắt đầu có tầm cỡ, điều đó còn hơn cả công bằng.

Hãy nhớ rằng, Atlanta cũng sẽ giúp Tennessee bằng cách lấy chiếc mũ lớn nổi tiếng của Tannehill. Chỉ riêng điều đó thôi cũng đã có giá trị đối với các Titan, vì vậy giá yêu cầu của họ có thể không quá cao.

Nếu đây là một giao dịch, thì cả hai bên sẽ đạt được những gì họ muốn. Falcons có một tiền vệ xuất phát ngắn hạn, người đã phát triển mạnh trong khả năng tấn công của họ và là người cố vấn để Ridder cuối cùng đảm nhận vai trò này.

Trong khi đó, các Titan sẽ có thể bắt đầu kỷ nguyên mới của họ và giải phóng bản thân khỏi giới hạn sát thương cao nhất của họ.

thẻ: Atlanta Falcons, Ryan Tannehill, Người khổng lồ Tennessee

Tổng kết lại, việc Falcons đưa ra lựa chọn đổi lấy Ryan Tannehill của Titans có thể là một điều tốt cho cả hai đội bóng. Với mối quan hệ của Tannehill với huấn luyện viên trưởng Arthur Smith, anh ta có thể giúp cải thiện sức mạnh tấn công của Falcons trong khi Titans có thể sử dụng các lượt chọn giữa vòng để phát triển đội bóng của mình. Nếu thành công, đây sẽ là một giao dịch hoàn hảo mà Falcons cần cung cấp cho Tannehill và Titans cần nhận được để phục hồi lại đội bóng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *