10 Reasons Why Tyler Glasnow is Unlikely to Be Traded by Rays in 2023

Bài viết “TIN ĐỒN: Tại sao Rays có thể sẽ không giao dịch Tyler Glasnow vào năm 2023” đưa ra một câu hỏi đầy thú vị trong giới bóng chày. Theo đó, Tampa Bay Rays có thể không giao dịch Tyler Glasnow vào năm 2023. Điều này được cho là do danh sách chấn thương ngày càng tăng của đội bóng này, và tiền đạo này có mức lương quá đắt đối với Rays. Tyler Glasnow là một trong những tay ném điện nhất ở MLB và đã có nhiều thành tích ấn tượng. Bài viết cũng đề cập đến sức khỏe của Tyler Glasnow, và đánh giá tiềm năng của anh trong tương lai.

TIN ĐỒN: Tại sao Rays có thể sẽ không giao dịch Tyler Glasnow vào năm 2023

Tyler Glasnow, Rays

Khi anh ấy ở trên gò đất, Tampa Bay Rays át chủ bài Tyler Glasnow là một trong những tay ném điện nhất ở MLB. Trong khi chấn thương cản trở sự nghiệp của Glasnow, danh sách chấn thương ngày càng tăng của Tampa Bay đã thực sự khiến Glasnow tiếp tục thi đấu.

Cả Drew Rasmussen và Jeffrey Springs đều đã phải điều trị chấn thương dài hạn cho Rays trong mùa giải này. Nếu cả hai đều khỏe mạnh, Tampa Bay có thể cân nhắc giao dịch với Glasnow, thông qua Ken Rosenthal của The Athletic.

Hợp đồng sắp tới của Glasnow là một điểm gây tranh cãi cho Tampa Bay. Anh ấy dự kiến ​​​​sẽ kiếm được 25 triệu đô la vào năm 2024. Cùng với những chấn thương ngày càng tăng của anh ấy, Glasnow có thể quá đắt đối với Rays.

Cầu thủ thuận tay phải đã được chuyển sang Rays vào năm 2018. Kể từ đó, anh ấy đã có 51 lần ra sân cho đội. Glasnow giữ kỷ lục 17-9 với ERA 3,10 và tỷ lệ K/BB là 372/85. ERA thấp và số lần tấn công vượt trội của anh ấy cho thấy tiềm năng Cy Young của Glasnow. Tuy nhiên, thời gian rời xa viên kim cương đã đưa anh trở lại.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Glasnow chưa bao giờ bắt đầu quá 14 trận trong một mùa giải với Rays. Năm ngoái, anh ấy chỉ đá chính được hai trận do cuộc phẫu thuật Tommy John. Anh đã phải nghỉ thi đấu dài hạn để bắt đầu mùa giải 2023 do dính chấn thương xiên.

Nhưng giờ đây, Glasnow đã khỏe mạnh. Điều không thể nói đối với hầu hết những người ném bóng Tampa Bay khác. Với vòng một tơi tả của mình, Glasnow đã từ một thứ xa xỉ trở thành một thứ cần thiết. Rays sẽ phải dựa vào sức khỏe của Glasnow và hy vọng anh ấy có thể trở lại với những con số ấn tượng.

Ngay cả với tiền sử chấn thương của mình, Tyler Glasnow có khả năng kiếm được một khoản kha khá. Anh ấy 29 tuổi có tiềm năng cao với nhiều kinh nghiệm khởi đầu. Tuy nhiên, Rays không còn có thể đánh bạc trong một giao dịch và phải tiến lên phía trước với Glasnow – hy vọng sẽ đứng đầu – trong vòng quay của họ.

thẻ: Tia Vịnh Tampa

Trong bối cảnh chấn thương của Tyler Glasnow và hợp đồng sắp tới của anh ta, việc Tampa Bay Rays sẽ giao dịch với anh ta vào năm 2023 vẫn còn là dấu hỏi lớn. Tuy nhiên, với tiềm năng của Glasnow và sự cần thiết của anh ta cho đội bóng, Rays có thể sẽ tiếp tục giữ anh ta trong đội hình. Quan trọng nhất, đội bóng cần phải đánh giá cẩn thận và quyết định tốt nhất cho tương lai của đội bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *