10 trò chơi Switch sắp ra mắt đáng chơi không có trên PS5 hoặc Xbox Series X

Nintendo Switch vẫn giữ vị trí đặc biệt với những trò chơi tuyệt vời chỉ có thể tìm thấy trên hệ máy này. Và trong số các trò chơi độc quyền mới và sắp ra mắt, có 10 trò chơi sẽ khiến người chơi phải háo hức chờ đợi. Đó là Metroid Prime 4, Nhiệm vụ tiếp theo 2 Làm lại, Đảo ảo ảnh của Disney, Chiến thuật sên kim loại, Nông trại Fae, Pikmin 4, Master Detective Archives: Rain Code, Máy xay tiêu, và nhiều hơn nữa. Tất cả các trò chơi này đều không có trên PS5 hoặc Xbox Series X, cho thấy sức mạnh và sức hấp dẫn của Nintendo Switch.

Top 10 game Switch sắp ra mắt không có trên PS5 hoặc Xbox Series X

10 trò chơi mới hàng đầu dành riêng cho Nintendo Switch cho tháng 5 năm 2023

Nintendo Switch tiếp tục là bằng chứng cho thấy thông số kỹ thuật không phải lúc nào cũng là vua trong thế giới trò chơi điện tử. Mặc dù chúng tôi mong muốn Switch mạnh mẽ hơn, nhưng Nintendo tiếp tục đảm bảo với chúng tôi rằng bất chấp những hạn chế về phần cứng, các nhà phát triển có thể tạo ra những trò chơi tuyệt vời chỉ có thể tìm thấy trên Nintendo Switch. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng Nintendo sẽ duy trì tính cạnh tranh, đặc biệt là với mười trò chơi độc quyền mới và sắp ra mắt của Nintendo Switch này sẽ giúp Nintendo Switch tồn tại trong thế hệ bảng điều khiển này.

Top 10 trò chơi độc quyền mới và sắp ra mắt (bắt đầu từ ngày 31 tháng 5 năm 2023):

10. Metroid Prime 4
Ngày phát hành: TBA
Nhà phát triển: Retro Studios
Xuất bản bởi: Nintendo

Được rồi, hãy bắt đầu danh sách này với một trong những phần tiếp theo được mong đợi nhất mọi thời đại của Nintendo, thứ mà chúng ta đã chờ đợi suốt 5 năm nay. Metroid Prime 4 lần đầu tiên được tiết lộ tại E3 2017 và chúng tôi vẫn đang chờ đợi. Các báo cáo gần đây nói rằng Metroid Prime 4 vẫn đang được phát triển trong năm nay, nhưng cũng có tin đồn nói rằng ngày công bố ngày phát hành cũng sẽ xảy ra. Chúng tôi không thấy cô ấy xuất hiện trở lại trong năm nay với tốc độ này, nhưng hy vọng rằng cuối cùng chúng tôi cũng có thể tiếp tục câu chuyện của Samus vào năm 2023.

9. NHIỆM VỤ TIẾP THEO 2 Làm lại
Ngày phát hành: TBA 2023
Nhà phát triển: MegaPixel Studio
Published By: Mãi Mãi Giải Trí

Trên thực tế, có một bộ ba Bản làm lại NHIỆM VỤ TRƯỚC sẽ đến với Nintendo Switch dưới dạng trò chơi độc quyền cho bảng điều khiển, với bản đầu tiên hiện đã ra mắt. NHIỆM VỤ PHÍA TRƯỚC 2: Bản làm lại sẽ được phát hành vào năm 2023, với NHIỆM VỤ PHÍA TRƯỚC 3: Bản làm lại tiếp theo để hoàn thành bộ ba phim. Có vẻ như cả ba sẽ ra mắt bất kể hai trò chơi đầu tiên hoạt động thương mại như thế nào, nhưng không có lý do gì để chủ sở hữu Nintendo Switch đánh giá thấp những trò chơi này. Rốt cuộc, trò chơi Switch sắp ra mắt này là một game nhập vai chiến thuật cổ điển, hiện được làm lại cho đối tượng hiện đại hơn và không gặp phải tất cả các sự cố tải mà chúng tôi gặp phải trước đây. Nếu bạn thích những trò chơi như Into the Breach, thì trò chơi này chắc chắn sẽ là lựa chọn của bạn.

8. Đảo ảo ảnh của Disney
Ngày phát hành: 28 tháng 7 năm 2023
Nhà phát triển: Dlala Studios
Published By: Disney Interactive

Ai trong số các bạn nhớ những chiếc platformer cũ của Disney, đặc biệt là những chiếc có Mickey trên đó? Disney Illusion Island là một phiên bản gọi lại của trò chơi cổ điển đó và nó sẽ sớm ra mắt trên Nintendo Switch. Và lần này, bạn không cần phải đóng vai Mickey nữa, vì bạn có thể đóng vai Chuột Minnie, Vịt Donald và Goofy nữa! Ngoài ra, bạn có thể chơi hợp tác với tối đa bốn người chơi và chia sẻ những cái ôm để phục hồi sức khỏe!

Tham gia cùng Mickey & Friends khi họ khám phá hòn đảo bí ẩn Monoth, trong nhiệm vụ tìm lại ba cuốn sách thần bí và cứu thế giới khỏi thảm họa! Trong nền tảng phiêu lưu phối hợp một đến bốn người chơi hoàn toàn mới này, bạn sẽ điều hướng trong vai Mickey, Minnie, Donald và Goofy qua một thế giới được làm thủ công tuyệt đẹp.

7. Chiến thuật sên kim loại
Ngày phát hành: Khoảng năm 2023
Nhà phát triển: Leikir Studio
Published By: DotEmu

Một game nhập vai chiến thuật với các yếu tố giống như lừa đảo sử dụng thương hiệu Metal Slug và thế giới, Metal Slug Tactics là một trò chơi đáng ngạc nhiên nằm trong tầm ngắm của quá nhiều người. Trò chơi sử dụng phong cách đồ họa tương tự như tính thẩm mỹ của Final Fantasy Tactics Advance và Advance Wars, do đó, một trò chơi với lối chơi chiến thuật theo lượt không tạo cảm giác lạc lõng, mặc dù lối chơi khác xa so với những gì người hâm mộ Metal Slug quen thuộc ĐẾN. chơi Nhưng nó đây, Metal Slug Tactics, mà chúng tôi nghĩ sẽ thành công trong năm nay.

6. Nông trại Fae
Ngày phát hành: Mùa xuân năm 2023
Nhà phát triển: Phoenix Labs
Xuất bản bởi: Phòng thí nghiệm Phoenix

Ngày nay không thiếu những trò chơi giả lập nông trại hay, nhưng chúng tôi vẫn không phàn nàn rằng còn nhiều trò chơi nữa sẽ ra mắt. Trò chơi cho phép tối đa bốn người chơi cùng một lúc. Chế tạo, trồng trọt và trang trí để mở rộng ngôi nhà chung của bạn—và sử dụng phép thuật để khám phá hòn đảo Azoria đầy mê hoặc! Bạn sẽ tạo nên những mối quan hệ mới với cư dân, khám phá phép thuật fae và đi qua những vương quốc bí ẩn. Và khi các mùa thay đổi, bạn sẽ sử dụng mọi thứ bạn học và khám phá cùng nhau để khôi phục lại thế giới xung quanh bạn.

5. Pikmin 4
Ngày phát hành: 21 tháng 7 năm 2023
Nhà phát triển: Nintendo
Xuất bản bởi: Nintendo

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Pikmin là một trong những trò chơi kỳ lạ chỉ dành riêng cho máy chơi game Nintendo và luôn là một trò chơi kinh điển đình đám, nhưng chưa bao giờ được chú ý đủ để xâm nhập vào dòng chính. Việc bổ sung nhân vật chính của trò chơi gốc, Thuyền trưởng Olimar, vào nhượng quyền thương mại Super Smash Bros. khiến Pikmin được chú ý nhiều hơn và cuối cùng nhu cầu về Pikmin mới tăng lên. Giờ đây, có vẻ như Pikmin sẽ trở thành một tựa game lớn, sẽ đưa Pikmin 4 lên Nintendo Switch vào năm 2023.

4. Master Detective Archives: Rain Code
Ngày phát hành: 30 tháng 6 năm 2023
Nhà phát triển: Kyoo To Games / Spike Chunsoft
Published By: Spike Chunsoft

Trò chơi phiêu lưu bí ẩn giả tưởng này theo chân thám tử thực tập sinh Yuma, người bị ám ảnh bởi các linh hồn Shinigami. Trong trò chơi này, Spike Chunsoft muốn phát triển một trò chơi khác với Danganropa và muốn một trò chơi mà họ có thể khám phá các yếu tố giả tưởng đen tối giống như Tim Burton. Trò chơi cũng sẽ có các mô hình 3D xuyên suốt, trái ngược với sự kết hợp 2D và 3D của Danganropa.

3. Máy xay tiêu

Ngày phát hành: TBA 2023
Nhà phát triển: Ahr Ech
Nhà phát hành: Devolver Digital

Điều gì sẽ xảy ra nếu thợ máy khoan trong Ori & The Will of the Wisp trở thành thợ máy chính của toàn bộ trò chơi Metroidvania? Và trên hết, hãy làm cho nó tỏa ra nhiều rung cảm của Drill Dozer, và bạn đã có một trò chơi chắc chắn sẽ *ahem* khoan vào thị trường ngách của nó. Pepper Grinder yêu cầu người chơi khoan xuyên qua mặt đất mềm hơn để tạo đường đi xuyên qua kẻ thù và chướng ngại vật.

Pepper Grinder theo chân hai nhân vật cùng tên: Pepper, một linh hồn đi biển với niềm đam mê tìm kiếm và Grinder, thiết bị khoan siêu mạnh của anh ta. Bị đắm tàu ​​và bị cướp mất kho báu, Pepper phải nhờ đến Máy mài mũi khoan đáng tin cậy của mình để đòi lại những gì mà lũ Narling tinh quái đã đánh cắp. Nhưng nó không đơn giản như vậy khi những nhân vật bí ẩn bắt đầu xuất hiện từ trong bóng tối.

2. Bộ sưu tập nguồn gốc Etrian Odyssey

Ngày phát hành: 1 tháng 6 năm 2023
Nhà phát triển: ATLUS
Published By: ATLUS

Lập bản đồ ngục tối và khám phá những bí ẩn mê cung với nhóm thám hiểm có thể tùy chỉnh của bạn trong bản làm lại HD của ba trò chơi Etrian Odyssey đầu tiên, tất cả trong một gói! Tìm kho báu, đánh bại những con quái vật đáng sợ và dẫn dắt đội của bạn trở nên vĩ đại trong ba game nhập vai thử thách nhất mọi thời đại.

1. Passpartout 2: Nghệ sĩ mất tích
Ngày phát hành: 19 tháng 10 năm 2023
Nhà phát triển: Flamebait Games
Xuất bản bởi: Trò chơi Flamebait

Pastpartout 2: The Lost Artist đang hướng tới Nintendo Switch! Nổi bật tại INDIE Live Expo, Passpartout 2: The Lost Artist là một trong những tựa game nổi bật của chương trình độc lập. Trong trò chơi này, bạn “Bắt đầu cuộc phiêu lưu của nghệ sĩ đang gặp khó khăn của mình. Vẽ và bán tác phẩm nghệ thuật cho các nhà phê bình lừa đảo để lấy lại sự nghiệp nghệ thuật đã mất của mình. Khám phá thành phố Phenix quyến rũ bị bỏ đói bởi nghệ thuật và cho họ thấy bạn là một nghệ sĩ thực thụ!” Nó chắc chắn đáng xem, và nó có thể không phải là Zelda, nhưng nó là một trò chơi tuyệt vời để chơi.

Và đó là danh sách Top 10 trò chơi độc quyền trên Nintendo Switch mà chúng tôi mong đợi – những trò chơi sẽ không xuất hiện trên bảng điều khiển. Bạn mong chờ cái nào nhất? Tìm kiếm cùng một danh sách cho Xbox Series X, PC và PS5? Sau đó kiểm tra chúng dưới đây:

Top 10 trò chơi Xbox Series X sắp ra mắt không đến với PS5 và Switch
10 trò chơi PC hay nhất sắp ra mắt độc quyền sẽ không đến với bảng điều khiển
10 trò chơi PS5 sắp ra mắt hàng đầu không đến với Xbox Series X và Switch

Tìm kiếm tin tức trò chơi? Hãy theo dõi Trò chơi ClutchPoints.

thẻ: Nintendo, Nintendo Switch

Nintendo Switch tiếp tục chứng tỏ rằng thông số kỹ thuật không phải lúc nào cũng là vua trong thế giới trò chơi điện tử. Mặc dù chúng ta mong muốn Switch mạnh mẽ hơn, nhưng Nintendo vẫn đảm bảo rằng bất chấp những hạn chế về phần cứng, các nhà phát triển có thể tạo ra những trò chơi tuyệt vời chỉ có thể tìm thấy trên Nintendo Switch. Với mười trò chơi độc quyền mới và sắp ra mắt, Nintendo sẽ duy trì tính cạnh tranh, đặc biệt là với các trò chơi không có trên PS5 hoặc Xbox Series X như Metroid Prime 4, Nhiệm vụ tiếp theo 2 Làm lại, Đảo ảo ảnh của Disney, Chiến thuật sên kim loại và nhiều hơn nữa. Nintendo Switch sẽ tiếp tục tồn tại trong thế hệ bảng điều khiển này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *