“14 cầu thủ NBA có liên quan đến các vận động viên chuyên nghiệp khác”

Bài viết này giới thiệu về 14 cầu thủ NBA liên quan đến vận động viên chuyên nghiệp. Mặc dù tinh thần thể thao của các cầu thủ NBA có thể là do họ làm việc chăm chỉ, nhưng khoa học đã chứng minh rằng có một phần trăm đến từ gen. Với gen khỏe, một số anh chị em của các cầu thủ NBA thấy mình thành công ở các giải đấu khác hoặc thậm chí trong các môn thể thao khác. Các mối quan hệ bao gồm: JaVale McGee và Pamela McGee, Kobe Bryant và John Cox, Paolo Banchero và Chris Banchero, Vince Carter và Tracy McGrady, Joakim Nô-ê và Yannick Nô-ê, Tyler Myers và Quentin Grimes, Steven Adams và anh chị em, Thon Maker và Aliir Aliir, Lauri Markkanen và Eero Markkanen, Steve Nash và Martin Nash, Jabari Parker và Tony Finau, Jalen và Terrell Suggs, Shane Larkin và Barry Larkin, DJ Strawberry và Darryl Strawberry.

14 cầu thủ NBA liên quan đến vận động viên chuyên nghiệp

NBA, cầu thủ NBA liên quan đến vận động viên chuyên nghiệp

Các cầu thủ NBA có tài năng thể chất. Kết quả là họ nằm trong số những vận động viên giỏi nhất thế giới. Mặc dù tinh thần thể thao của họ có thể là do họ làm việc chăm chỉ, nhưng khoa học đã chứng minh rằng có một phần trăm đến từ gen.

Với gen khỏe, một số anh chị em của các cầu thủ NBA thấy mình thành công ở các giải đấu khác hoặc thậm chí trong các môn thể thao khác. Đối với phần này, chúng ta hãy xem 14 cầu thủ NBA có người thân cũng là vận động viên chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ không tập trung vào các gia đình bóng rổ nổi tiếng của NBA, bao gồm Currys, Antetokounmpos, Lopezes và Ball Family.

JaVale McGee và Pamela McGee

Mối quan hệ: Mẹ con

JaVale McGee là một ông lớn lực lưỡng đã giành được ba chức vô địch NBA. Tuy nhiên, tính thể thao không phải là quá xa vời. Pamela McGee cũng là một vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp thi đấu tại WNBA. Họ cũng là cặp mẹ con duy nhất giành huy chương vàng Olympic.

Kobe Bryant và John Cox

Mối quan hệ: Em họ

Kobe Bryant thể hiện tinh thần Mamba đặc trưng của mình với 5 chức vô địch NBA. Anh họ người Venezuela của anh ấy, John Cox, đã thể hiện điều đó trong Thế vận hội Rio 2016 trước Đội tuyển Hoa Kỳ bằng cách ghi được 19 điểm. Cox đã chơi bóng rổ chuyên nghiệp ở các quốc gia khác nhau như Pháp và Venezuela.

Paolo Banchero và Chris Banchero

Mối quan hệ: Em họ

Paolo Banchero hiện là một trong những ngôi sao trẻ thú vị nhất NBA hiện nay. Anh ấy có một người anh họ chơi bóng rổ chuyên nghiệp ở Philippines, tên là Chris.

Vince Carter và Tracy McGrady

Mối quan hệ: Em họ

Thật khó để tin rằng hai trong số những cầu thủ nổi tiếng nhất của NBA lại có quan hệ họ hàng và thậm chí là đồng đội tại một thời điểm. Tuy nhiên, hai anh em họ này rất thú vị khi xem trong những năm đầu tiên của họ.

Joakim Nô-ê và Yannick Nô-ê

Mối quan hệ: Cha con

Joakim Noah là tất cả về sự hối hả trong những năm đầu tiên của anh ấy ở NBA. Mong muốn thành công của anh ấy có thể bắt nguồn từ cha anh ấy, Yannick Noah. Noah lớn tuổi hơn là một thế lực đáng gờm ở giải Pháp mở rộng vào thời điểm đó. Anh đã giành được một số danh hiệu Grand Slam ở nội dung đơn và đôi. Ngoài ra, anh còn đứng thứ 3 thế giới.

Tyler Myers và Quentin Grimes

Mối quan hệ: Anh chị em

Tyler Myers chơi cho Vancouver Canucks trong NHL, trong khi Quentin Grimes dự kiến ​​sẽ tạo nên làn sóng cho New York Knicks. Họ là anh em ruột đầu tiên lần lượt chơi ở NHL và NBA.

Steven Adams và anh chị em

Mối quan hệ: Anh chị em

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Steven Adams là một sự hiện diện đáng sợ ở vành đai nhưng với một trái tim vĩ đại. Và giống như Adams, anh chị em của anh ấy cũng có năng khiếu thể thao. Em gái của anh ấy, Dame Valerie Adams, là một vận động viên ném bóng đã nghỉ hưu, từng bốn lần vô địch thế giới. Mặt khác, chị gái khác của Steven, Lisa Adams, là vận động viên ném bóng đã giành huy chương vàng tại Paralympics Tokyo 2020. Chị gái thứ ba của Adams, Gabriella Adams-Gavet chơi bóng lưới và bóng rổ chuyên nghiệp ở New Zealand. Hơn nữa, anh trai của Adams, Sid Adams Jr. cũng chơi trong giải bóng rổ địa phương của New Zealand.

Thon Maker và Aliir Aliir

Mối quan hệ: Em họ

Thon Maker là lựa chọn đầu tiên của Milwaukee Bucks và đã chơi ở NBA trong 5 mùa giải. Mặt khác, anh họ Aliir Aliir của anh ấy là một trong những cầu thủ bóng đá theo luật Úc giỏi nhất ở Úc.

Lauri Markkanen và Eero Markkanen

Mối quan hệ: Anh chị em

Lauri Markkanen xuất thân từ một gia đình bóng rổ và đang chơi hết mình với Utah Jazz. Tuy nhiên, anh trai của anh ấy là Eero đã tự vạch ra con đường của mình và chơi bóng ở Phần Lan. Tuy nhiên, cả hai đều đã trở thành những người chơi có kinh nghiệm trong các môn thể thao tương ứng của họ.

Steve Nash và Martin Nash

Mối quan hệ: Anh chị em

Nói về bóng rổ và bóng đá, người ta thường quên rằng bóng rổ không phải là môn thể thao đầu tiên của Steve Nash. Trên thực tế, Martin, em trai của Nash, theo đuổi bóng đá và Steve sẽ trở thành MVP hai lần. Tuy nhiên, cả hai cuối cùng sẽ chuyển từ cầu thủ sang huấn luyện viên trong các môn thể thao tương ứng của họ.

Jabari Parker và Tony Finau

Mối quan hệ: Em họ

Tony Finau đã có một sự nghiệp đáng nể tại PGA. Thay vào đó, Jabari Parker sẽ là lựa chọn tổng thể thứ hai của Bucks trong NBA Draft 2014.

Đề xuất Jalen và Đề xuất Terrell

Mối quan hệ: Em họ

Jalen Suggs là một trong những nền tảng của tương lai cho Orlando Magic. Hy vọng rằng anh ấy có thể tiếp bước người anh họ của mình, vì Terrell Suggs là nhà vô địch Super Bowl hai lần ở NFL.

Shane Larkin và Barry Larkin

Mối quan hệ: Cha con

Barry Larkin là một Hall of Famer bóng chày. Tuy nhiên, con trai của ông, Shane, đã tự vạch ra con đường của riêng mình trong môn bóng rổ. Larkin trẻ hơn đã trải qua vài mùa giải ở NBA với tư cách là một dự bị vững chắc trước khi đưa tài năng của mình đến Thổ Nhĩ Kỳ.

DJ Strawberry và Darryl Strawberry

Mối quan hệ: Cha con

Darryl Strawberry đã tạo nên một sự nghiệp MLB huy hoàng, giúp anh trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mặc đồng phục của New York Mets. Mặc dù cậu con trai DJ cũng có tiềm năng chơi bóng chày nhưng cậu bé Strawberry lại quyết định theo đuổi sự nghiệp bóng rổ. DJ Strawberry tiếp tục trở thành thành viên của Phoenix Suns trước khi chơi bóng rổ chuyên nghiệp ở Châu Phi.

Nhìn vào danh sách 14 cầu thủ NBA liên quan đến vận động viên chuyên nghiệp, ta có thể thấy rằng vận động viên thể thao thường có nguồn gốc từ gia đình có truyền thống thể thao. Tuy nhiên, điều đó không đảm bảo thành công của một vận động viên. Khả năng thể chất và tinh thần chăm chỉ cũng đóng vai trò quan trọng. Các cầu thủ NBA không chỉ có thành tích ấn tượng trong bóng rổ mà còn có người thân xuất sắc trong các môn thể thao khác như bóng đá, bóng chày, bóng ném và thậm chí là bóng rổ chuyên nghiệp cho phụ nữ. Điều này chứng tỏ rằng sự nghiệp vận động viên chuyên nghiệp không chỉ phụ thuộc vào gen di truyền mà còn cần sự nỗ lực và chăm chỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *