2 địa chỉ chuyển nhượng thực tế cho trung tâm Mitchell Robinson của Knicks

New York Knicks vừa kết thúc một mùa giải thành công và đầy ấn tượng khi họ giành chiến thắng trong loạt trận playoff đầu tiên sau một thập kỷ. Với động lực từ thành công gần đây, văn phòng chính của câu lạc bộ đang tìm cách củng cố đội hình tài năng của họ để cải thiện cơ hội tranh tài sớm nhất có thể. Với đề nghị hợp đồng cao nhất mà New York có thể trả cho bất kỳ đại lý tự do bên ngoài nào đến là khoảng 12 triệu đô la hàng năm, Knicks có thể tập hợp một gói có giá trị thông qua thị trường thương mại. Giám đốc điều hành giải đấu giấu tên đã chỉ ra rằng văn phòng phía trước có thể sẵn sàng đưa Mitchell Robinson vào gói thương mại. Dưới đây là hai điểm đến giao dịch thực tế cho trung tâm Knicks, Mitchell Robinson: Minnesota Timberwolves và Phoenix Suns.

2 điểm đến giao dịch thực tế cho trung tâm Knicks, Mitchell Robinson

New York Knicks vừa kết thúc một chiến dịch 2022-23 đầy ấn tượng khi chứng kiến ​​họ trở lại sau mùa giải và giành chiến thắng trong loạt trận playoff đầu tiên sau một thập kỷ. Bây giờ, với động lực từ phía họ, kỳ vọng dường như là văn phòng chính của câu lạc bộ, do Chủ tịch Điều hành Bóng rổ Leon Rose đứng đầu, sẽ tìm cách tận dụng thành công gần đây của họ và củng cố đội hình tài năng của họ để cải thiện cơ hội tranh tài sớm nhất có thể. càng tốt. như mùa tới.

Tất nhiên, do đề nghị hợp đồng cao nhất mà New York có thể trả cho bất kỳ đại lý tự do bên ngoài nào đến là khoảng 12 triệu đô la hàng năm, cơ hội tốt nhất của họ để thêm một nhà sản xuất khác biệt thực sự vào mùa hè này có thể đến thông qua thị trường thương mại.

Với vốn dự thảo dồi dào và một số cầu thủ trẻ ấn tượng, Knicks có thể dễ dàng tập hợp một gói có giá trị trong khi một loạt các đội trong hiệp hội, và gần đây, một giám đốc điều hành giải đấu giấu tên đã nói với Sean Deveney, người trong cuộc của NBA Heavy Sports rằng văn phòng phía trước có thể sẵn sàng đưa ông lớn Mitchell Robinson vào gói thương mại ‘lớn hơn’ vào mùa hè này.

“Họ cảm thấy thị trường đang chú ý đến anh ấy vì anh ấy là mẫu trung phong kiểu cũ — một người bảo vệ vành đai và phản công tốt, nhưng anh ấy không muốn sút ba hoặc bốn feet và anh ấy không phải là một người chuyền bóng. Bulls có một số quan tâm nhưng nghi ngờ nó sẽ phục hồi trở lại. Dallas cũng vậy, nhưng một lần nữa, không có bộ phận nào phù hợp. Không có nhiều thị trường thương mại cho anh ta, vì vậy anh ta là người của họ. Họ có thể di chuyển nó nếu nó là một phần của gói hàng lớn hơn,” giám đốc điều hành nói với Deveney.

Mặc dù trò chơi của anh ấy chắc chắn bị hạn chế, nhưng khái niệm thu hút một tài năng như Mitchell Robinson có thể hấp dẫn đối với một số tổ chức sắp bước vào năm 2023-24, và hôm nay, chúng tôi tại ClutchPoints sẽ thảo luận cụ thể về hai đội nên được coi là một cuộc đổ bộ khá thực tế vị trí nếu anh ta được giao dịch bởi Knicks.

Điểm đến giao dịch thực tế Không. 1) Minnesota Timberwolves

Kể từ khi bị Miami Heat loại ở vòng hai của NBA Playoffs 2023, Knicks đã được liên kết với một số cầu thủ ngôi sao trong hiệp hội, những người được cho là có khả năng ra mắt vào mùa hè này.

Tuy nhiên, trong nhóm đó, một cái tên dường như được mệnh danh là lựa chọn thương mại thực tế nhất chính là ông lớn Karl-Anthony Towns của Minnesota Timberwolves. Kể từ khi cựu đặc vụ CAA của anh ấy, Leon Rose, ký hợp đồng với New York vào tháng 3 năm 2020, liên tục có tin đồn về khả năng tái hợp giữa anh ấy và trung tâm ở Big Apple.

Giờ đây, với một lối thoát sớm khác cho T-Wolves cùng với những bình luận đáng ngờ mà Towns đưa ra về việc ra quyết định từ nhượng quyền thương mại, một số người bắt đầu tin rằng một thỏa thuận có thể đến gần hơn bao giờ hết và theo Sean Deveney, các nguồn tin đã chỉ ra rằng Knicks ‘ theo đuổi Thị trấn Karl-Anthony thông qua thương mại sẽ là mong muốn chung của cả hai bên.

Tất nhiên, để New York lôi kéo Minnesota tham gia vào nền tảng nhượng quyền thương mại của họ, một gói đáng chú ý sẽ cần phải được tập hợp. Điều này chắc chắn cần bao gồm sự kết hợp giữa các lựa chọn dự thảo và tài năng trẻ đầy triển vọng, và hạng mục thứ hai là nơi những người như Mitchell Robinson tham gia.

Trong khi đóng vai trò là trung tâm xuất phát toàn thời gian của đội trong vài mùa giải qua, cầu thủ 25 tuổi này đã nhiều lần phàn nàn công khai về cách anh được sử dụng trong hệ thống của huấn luyện viên trưởng Tom Thibodeau.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Với điều này, trong trường hợp xảy ra giao dịch với Thị trấn, vị trí trục chính bắt đầu sẽ tự động thuộc về All-Star, người sau đó gần như chắc chắn sẽ thấy sự coi thường vai trò của anh ta đạt đến mức cao nhất mọi thời đại, do đó ám chỉ rằng có lẽ nó sẽ ở trong lợi ích tốt nhất của anh ấy và tổ chức đối với Robinson đã được chuyển đến Timberwolves trong một gói hàng giả định.

Điểm đến giao dịch thực tế Không. 2) Mặt Trời Phượng Hoàng

Như đã đề cập, có một số cầu thủ ngôi sao đã được liên kết với Knicks như những mục tiêu thương mại có thể có trong mùa hè, nhưng có lẽ cốt truyện lớn hơn liên quan đến khả năng nhượng quyền thương mại đang tìm cách hạ cánh ngôi sao của chính họ, Julius Randle.

Sau một giai đoạn cực kỳ thú vị sau mùa giải, có nhiều người đề nghị New York nên chia tay ông lớn 28 tuổi và bắt đầu lại với Jalen Brunson là tâm điểm không thể nghi ngờ của câu lạc bộ.

Tuy nhiên, liệu một động thái như vậy có thực sự xảy ra hay không là điều mà bất kỳ ai cũng đoán được vào thời điểm này, tuy nhiên, liệu anh ta có nên bị xử lý hay không Sportsbetting.ag có Phoenix Suns với một trong những tỷ lệ cược cao nhất để cuối cùng hạ gục anh ta thông qua giao dịch (+400).

Vì họ cũng được cho là sẵn sàng hạ cánh ông lớn của riêng mình ở Deandre Ayton, nên có thể có cơ hội trao đổi và nếu điều này xảy ra, thì Mitchell Robinson cũng có thể thấy mình đến Arizona cùng với một đồng đội All-NBA.

Rõ ràng, Suns sẽ cần một người thay thế ở vị trí trung tâm xuất phát của họ nếu họ chia tay Ayton trong thương vụ này, có nghĩa là sớm mang lại thành công lớn trong năm thứ sáu có thể là một động thái thú vị để thực hiện.

Trên thực tế, có một lập luận được đưa ra rằng Mitchell Robinson sẽ phù hợp hơn với lần lặp lại hiện tại của Suns, vì anh ấy là một cầu thủ xuất sắc ở những thứ kém hấp dẫn hơn trên sân (phản công và bảo vệ vành đai) và chỉ cần chạm tối thiểu khi bị tấn công do khả năng ghi bàn khủng khiếp của anh ấy bị hạn chế, do đó cho phép những người như Kevin Durant, Devin Booker và Chris Paul khám phá phần lớn cơ hội ghi bàn của đội trong số họ.

Ngoài ra, trong nhiệm kỳ của anh ấy với Knicks, Robinson đã tự khẳng định mình là một trong những cầu thủ có khả năng phục hồi tấn công tốt nhất trong trò chơi và có trung bình 8,1 lần phản công trên 100 lần sở hữu trong hai mùa giải qua.

Với điều này, danh hiệu đầy hy vọng Suns sẽ không chỉ mang về một mỏ neo mới ở hàng thủ mà còn mang về một cầu thủ có thể giúp cải thiện cơ hội thứ hai của họ.

Nếu Phoenix chạy trốn ngôi sao Julius Randle của Knicks, thì cũng hợp lý khi họ cố gắng hạ gục một anh chàng như Mitchell Robinson, đặc biệt nếu họ làm Deandre Ayton khó chịu trong quá trình này.

thẻ: Minnesota Timberwolves, Mitchell Robinson, New York Knicks, Phoenix Suns

Với mùa giải thành công gần đây, New York Knicks đang tìm cách củng cố đội hình tài năng của họ để tăng cơ hội tranh tài. Thị trường thương mại có thể là cơ hội tốt nhất để họ thêm một nhà sản xuất khác biệt vào đội hình. Mitchell Robinson, trung tâm xuất sắc của Knicks, có thể là một phần của gói thương mại lớn hơn của đội. Hai đội được xem là điểm đến thực tế cho Robinson là Minnesota Timberwolves và Phoenix Suns. Với khả năng phòng ngự và phản công tốt, Robinson có thể là một sự bổ sung giá trị cho một trong hai đội này. Tuy nhiên, để đạt được thỏa thuận, Knicks sẽ cần tập hợp một gói đáng chú ý bao gồm các lựa chọn dự thảo và tài năng trẻ đầy triển vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *