“2 Siêu thương vụ của Kings sử dụng đợt chọn số 24 tại NBA Draft 2023”

Bài viết nói về cách mà đội bóng Sacramento Kings có thể sử dụng vị trí số 1.24 trong Dự thảo NBA năm 2023 để nâng cao cơ hội thắng của họ. Đội đã có một mùa giải thành công với De’ Aaron Fox và Domantas Sabonis dẫn đầu. Đội đã đánh bại đội Nhà vô địch NBA Golden State Warriors và đứng thứ ba trong miền Tây. Có hai giao dịch mà các vị Vua có thể thực hiện bằng cách sử dụng Số. 24 trong Dự thảo NBA 2023. Đó là đổi lấy Alex Caruso và đổi lấy Royce O’Neale. Hai cầu thủ này đều tốt về phòng thủ và tấn công, và có thể giúp đội bóng tăng cường sức mạnh của mình.

Giao dịch 2 Vua tốt nhất sử dụng tùy chọn Số. 24 trong Dự thảo NBA 2023

Sau mùa giải 2022-23 thành công, Sacramento Kings có thể cân nhắc sử dụng vị trí số 1. 24 trong Dự thảo NBA năm 2023 để bổ sung thêm nhiều phần thắng ngay bây giờ vào cốt lõi đầy triển vọng của họ do De’Aaron Fox và Domantas Sabonis dẫn đầu.

The Kings đã hạ Nhà vô địch NBA Golden State Warriors 2022 tới bảy ván đấu và suýt hạ gục họ ở vòng đầu tiên của loại trực tiếp. Bất chấp kết thúc đáng thất vọng ở Ván 7, Sacramento vẫn nên tự hào về những gì họ đã đạt được ở mùa giải trước. Họ kết thúc với tư cách là hạt giống thứ ba của miền Tây trong mùa giải thường. Mike Brown đã giành giải Huấn luyện viên của năm. Fox và Sabonis đều đã có những chiến dịch xuất sắc chứng kiến ​​​​bộ đôi xuất sắc này lọt vào cả hai đội All-Star và nhận được những cái gật đầu của All-NBA. Fox cũng đã giành giải Cầu thủ ly hợp của năm và có một trận đấu đầu tiên xuất sắc sau mùa giải.

Cùng với đó, Sacramento có thể tìm cách cải thiện chiều sâu của họ hoặc đáp ứng nhu cầu của họ bằng cách đóng gói lựa chọn số 1. 24 để có được một cựu chiến binh đã được chứng minh. Đây là hai giao dịch mà các vị Vua có thể thực hiện bằng cách sử dụng Số. 24 trong Dự thảo NBA 2023.

1. Đổi lấy Alex Caruso

The Kings có rất nhiều vấn đề cần giải quyết với Stephen Curry. Họ đặc biệt không có câu trả lời cho MVP hai lần ở Ván 7, nơi Curry điên cuồng và đánh rơi 50 điểm. Alex Caruso có thể là câu trả lời.

Sacramento có thể giao dịch Richaun Holmes, người về cơ bản không nằm trong vòng quay của các vị Vua và có thể là một số tài sản dự thảo khác để có được Mamba Hói. Caruso vẫn đang trong một thỏa thuận thân thiện với đội, với 19,35 triệu đô la còn lại trong hợp đồng của anh ấy trong hai năm tới.

Không thể kiềm chế một nhạc trưởng tấn công ưu tú như Curry. Nhưng Caruso trong quá khứ đã cho thấy rằng anh ta có thể phá vỡ và làm nản lòng siêu sao của Warriors.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Khi trở thành tài năng toàn NBA năm nay, Fox đã chứng minh rằng anh ấy có thể trở thành một ngôi sao hai chiều nếu anh ấy muốn. Anh ấy có các công cụ để trở thành một hậu vệ biên hàng đầu trong giải đấu. The Kings cũng có hàng thủ chắc chắn khi Davion Mitchell vào sân từ băng ghế dự bị của họ

Tuy nhiên, việc bổ sung Caruso sẽ giúp họ trong bộ phận đó. Quan trọng hơn, nó sẽ giúp Fox tiếp tục tấn công, nơi anh ấy cần nhất trong hệ thống của Huấn luyện viên Brown. Caruso là người sẵn sàng làm những công việc bẩn thỉu, lặn tìm những quả bóng lỏng lẻo và thực hiện những pha chơi bóng không xuất hiện trên bảng thống kê.

2. Đổi lấy Royce O’Neale

Royce O’Neale là một mục tiêu lý tưởng khác của các vị Vua. Giống như Caruso, thẻ điện thoại của anh ấy nằm ở phía phòng thủ của sàn. Với việc Kevin Durant và Kyrie Irving rời Brooklyn Nets, họ có thể muốn xây dựng cho tương lai và nhận được nhiều tài sản dự thảo hơn có thể là lợi ích tốt nhất của họ.

Một lần nữa, Richaun Holmes nên là mức lương tối đa cho giao dịch này, vì O’Neale chỉ có mức giá 9,5 triệu đô la vào mùa giải tới.

Trong khi Caruso có thể là người phòng thủ tốt hơn về tổng thể, thì O’Neale lại tấn công nhiều hơn một chút. Nets về tổng thể là những game bắn súng tốt hơn. Anh ấy là vận động viên bắn ba điểm có tỷ lệ 38,4% trong sự nghiệp và tỷ lệ sút xa 38,9% với 5,5 lần thực hiện mỗi trận ở mùa giải trước. Caruso, trong khi đó, là một game bắn súng 36,5% trong sự nghiệp từ sâu, nhưng không mất nhiều thời gian để đảm bảo là một mối đe dọa thực sự.

Việc bổ sung O’Neale giải quyết nhu cầu phòng thủ chu vi hơn của họ, đồng thời bổ sung thêm một tay bắn tỉa hợp pháp khác từ bên ngoài vòng cung. Sacramento có chỉ số tấn công tốt nhất giải đấu trong mùa giải thường xuyên và kết thúc với tư cách là đội bắn ba điểm tốt thứ 9 tại NBA.

thẻ: Alex Caruso, De’Aaron Fox, Domantas Sabonis, NBA Draft, Sacramento Kings

Sử dụng lựa chọn số 1.24 trong Dự thảo NBA 2023, Sacramento Kings có thể bổ sung thêm những tài năng đáng kể cho đội họ. Với những ngôi sao như De’Aaron Fox và Domantas Sabonis, Kings đã chứng tỏ được khả năng của mình ở mùa giải trước. Bằng cách đổi lấy Alex Caruso hoặc Royce O’Neale, Kings sẽ cải thiện được cả phòng thủ và tấn công của đội bóng. Bên cạnh đó, việc thêm nhiều tài năng mới cũng giúp Kings tạo ra sự đa dạng trong đội hình và tăng khả năng vươn tới những thành công mới. Chỉ cần thực hiện những giao dịch thông minh, Kings sẽ tiếp tục phát triển và trở thành một trong những đội bóng mạnh nhất ở NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *