Nottingham Forest đang muốn ký hợp đồng vĩnh viễn với thủ môn của Manchester United, Trưởng khoa Henderson, sau khi anh đã trải qua một mùa giải cho mượn tại City Ground. Các nguồn tin cho biết Forest đang tìm kiếm một thỏa thuận lâu dài cho thủ môn 26 tuổi này, nhưng tình huống đó sẽ được giải quyết khi anh được đảm bảo thời gian thi đấu tại Old Trafford. Henderson đã đá chính 20 trận và giữ sạch lưới 5 trận ở Premier League mùa giải 2022/23, nhưng anh đã phải ngồi ngoài vì chấn thương kể từ tháng Giêng. Có nhiều dấu hỏi về tương lai của cầu thủ người Anh tại Old Trafford khi David De Gea chuẩn bị được trao một hợp đồng mới.

Nottingham Forest đang hy vọng ký hợp đồng vĩnh viễn với thủ môn của Manchester United

Nottingham Forest đang hy vọng đảm bảo một động thái vĩnh viễn cho Manchester United thủ môn Trưởng khoa Henderson vào cuối mùa. Cầu thủ 26 tuổi này đã trải qua mùa giải cho mượn tại City Ground.

Theo Telegraph, Forest sẽ tìm một thỏa thuận lâu dài cho Henderson. Tuy nhiên, tình huống đó sẽ được giải quyết khi anh được đảm bảo thời gian thi đấu tại Old Trafford.

Henderson có một lịch sử tuyệt vời với các nhà cựu vô địch châu Âu, khi anh ấy là một phần của mùa giải giành quyền thăng hạng vào năm 2019. Với việc David De Gea chuẩn bị được trao một hợp đồng mới tại Manchester United, có những dấu hỏi về tương lai của cầu thủ người Anh tại Old Trafford .

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Ở mùa giải Premier League 2022/23, cầu thủ 26 tuổi đã đá chính 20 trận và giữ sạch lưới 5 trận. Tuy nhiên, anh đã phải ngồi ngoài vì chấn thương kể từ tháng Giêng. Giờ đây, người ta hiểu rằng Forest là những người đi đầu trong việc ký hợp đồng vĩnh viễn với thủ môn này sau khi đảm bảo suất tham dự Premier League của họ cho mùa giải tới.

Đoàn quân của Steve Cooper đã đánh bại Arsenal với tỷ số 1-0 trên sân nhà vào cuối tuần trước để cứu lấy vị thế tại Premier League và khẳng định Manchester City là nhà vô địch Premier League. Huấn luyện viên của Manchester United, Erik ten Hag, được cho là đang theo đuổi một thủ môn bất chấp tương lai của De Gea tại câu lạc bộ.

Cầu thủ người Tây Ban Nha giành Găng tay vàng ở Premier League mùa 2022/23 nhưng cũng từng mắc sai lầm tương tự. Anh có lỗi trong trận thua 0-1 của United trước West Ham và thất bại 0-3 trước Sevilla ở tứ kết Europa League. Hơn nữa, anh ấy là một phần của một số trận thua nặng nề ở Premier League trước Brentford, Manchester City và Liverpool.

thẻ: Manchester United

Nottingham Forest đang cố gắng ký hợp đồng vĩnh viễn với thủ môn Dean Henderson của Manchester United sau mùa giải cho mượn thành công tại City Ground. Tuy nhiên, tương lai của Henderson tại Old Trafford vẫn còn nhiều dấu hỏi khi David De Gea chuẩn bị được trao một hợp đồng mới. Với việc Forest đảm bảo suất tham dự Premier League cho mùa giải tới, họ hy vọng có thể giải quyết tình huống này bằng một thỏa thuận lâu dài. Trong khi đó, Manchester United đang theo đuổi một thủ môn mới bất chấp tương lai của De Gea tại câu lạc bộ. Chuyển nhượng mùa hè sắp tới hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho các đội bóng và người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *