NBA đang cân nhắc thay đổi quy tắc thử thách của huấn luyện viên cho mùa giải 2023-24. Theo Chris Haynes của NBA trên TNT và Bleacher Report, Ủy ban cạnh tranh của NBA đang “thảo luận nghiêm túc” về cung cấp thử thách bổ sung cho huấn luyện viên vào mùa giải 2023-24. Hiện tại, mỗi huấn luyện viên chỉ được thực hiện một thử thách mỗi trận. Thay đổi này sẽ tạo ra thêm thách thức cho các huấn luyện viên và cải thiện hệ thống thử thách trở nên tốt hơn cho giải đấu. Một thử nghiệm tiếp cận hai thử thách có thể xảy ra trong hành động của Summer League ngoài mùa giải này.

NBA đang ‘thảo luận nghiêm túc’ về những thay đổi rất cần thiết đối với các quy tắc thử thách của huấn luyện viên cho năm 2023-24

Những thay đổi quy tắc được thực hiện trong thể thao chuyên nghiệp hầu như không bao giờ được hoan nghênh trên toàn cầu. Một sự thay đổi trong NBA đã sẵn sàng để tạo ra xu hướng? Khả năng một giải đấu đang phát triển làm tăng thêm thách thức cho huấn luyện viên thứ hai ngay sau mùa giải tới.

Ủy ban cạnh tranh của NBA đang “thảo luận nghiêm túc” về cung cấp một thách thức bổ sung cho huấn luyện viên vào năm 2023-24 nếu thử thách đầu tiên của họ được coi là thành công, theo Chris Haynes của NBA trên TNT và Bleacher Report.

“Ủy ban Cạnh tranh của NBA đang thảo luận nghiêm túc để cấp cho các đội thử thách thứ hai và cũng là thử thách cuối cùng nếu thử thách đầu tiên được phán quyết thành công bắt đầu từ mùa giải 2023-24,” Haynes viết trên Twitter.

MỘT thử nghiệm tiếp cận hai thử thách được cho là có thể xảy ra trong hành động của Summer League ngoài mùa giải này.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

NBA đã thực hiện một thử thách huấn luyện trong năm 2019-20. Mặc dù đã thành công rõ ràng trong việc sửa lỗi thời gian thực của các quan chức về phạm lỗi cá nhân, gọi ngoài giới hạn và vi phạm thủ môn, các quy tắc hiện tại chỉ cho phép mỗi huấn luyện viên thực hiện một thử thách mỗi trận cho dù nó có thành công hay không.

Do đó, hầu hết các huấn luyện viên để dành thử thách của họ cho những thời điểm khó khăn, khi một tài sản duy nhất có vẻ lớn hơn dựa trên điều kiện về thời gian và điểm số. Mong rằng điều đó sẽ thay đổi ít nhất nếu giải đấu đưa ra một thử thách khác cho huấn luyện viên đã gióng lên hồi chuông cảnh báo xanh thành công.

Thực hiện thử thách của huấn luyện viên là bước đầu tiên tuyệt vời cho NBA. Một vài năm sau, đã đến lúc cần có sự đồng thuận và cải tiến đã được chờ đợi từ lâu để làm cho hệ thống thử thách trở nên tốt hơn cho giải đấu.


NBA đang cân nhắc những thay đổi cần thiết đối với quy tắc thử thách của huấn luyện viên cho mùa giải 2023-24. Đây là một bước đầu tiên tuyệt vời, nhưng cần có sự đồng thuận và cải tiến để tạo ra hệ thống thử thách tốt hơn cho giải đấu. Hiện tại, quy tắc chỉ cho phép mỗi huấn luyện viên thực hiện một thử thách mỗi trận, và do đó hầu hết các huấn luyện viên sẽ để dành thử thách của họ cho những thời điểm khó khăn. Mong rằng giải đấu sẽ cung cấp thêm thách thức cho huấn luyện viên và cải thiện hệ thống thử thách để tạo ra một giải đấu chuyên nghiệp tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *