Bài viết đưa ra những phản ánh của đội bóng Vegas Golden Knights sau trận đấu thứ tư với Dallas Stars tại Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley. Đội bóng không thể hoàn thành việc quét sạch đối thủ và thua 3-2 trong hiệp phụ. Toàn đội không hài lòng với nỗ lực chung và các tiền đạo của đội bóng cũng thốt lên rằng “chỉ giỏi thôi chưa đủ”. Tuy nhiên, dù thắng hay thua, Golden Knights vẫn có thế trận áp đảo trong loạt trận này và cơ hội giành chiến thắng vẫn còn. Các từ khóa chính của bài viết bao gồm: Vegas Golden Knights, Dallas Stars, Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley, Hiệp sĩ vàng Vegas.

‘Chỉ giỏi thôi chưa đủ’: Golden Knights than thở không quét được Sao ở ván 4

Vegas Golden Knights, Golden Knights Stars, Playoffs Stanley Cup

Vegas Golden Knights đã không thể hoàn thành việc quét sạch Dallas Stars trong Ván 4, thua 3-2 trong hiệp phụ và đảm bảo sẽ trở lại Ván 5 tại T-Mobile Arena vào tối thứ Bảy.

Toàn đội không hài lòng với nỗ lực chung sau đó.

“Tôi nghĩ hôm nay họ đã chơi tốt hơn rất nhiều,” tiền đạo Jonathan Marchessault của Golden Knights nói, theo NHL.com. “Chúng tôi đã cố gắng chơi đúng cách, nhưng sự tuyệt vọng của họ cao hơn chúng tôi một chút. Thời điểm này trong năm, vấn đề không phải là X và O, mà là ai muốn điều đó hơn và tôi nghĩ họ muốn điều đó hơn chúng ta đêm nay.”

Giống như Ván 1 và Ván 2 đều phải bù giờ, Ván 4 có thể diễn ra theo cả hai cách. Nhưng không giống như trong hai cuộc thi đầu tiên, các Ngôi sao cuối cùng đã có thể giành chiến thắng trong một cuộc thi ngoài giờ ở Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley để tiếp tục duy trì mùa giải của họ.

“Mức độ nỗ lực của chúng tôi, tôi không nghĩ là đủ tốt,” Marchessault tiếp tục. “Kết thúc sê-ri, đây có lẽ là trò chơi khó khăn nhất trong sê-ri, phải không. Vì vậy, nó không đủ tốt cho nhóm của chúng tôi.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Họ giỏi hơn chúng tôi,” huấn luyện viên Hiệp sĩ Bruce Cassidy lặp lại. “Họ thắng nhiều trận puck hơn. Nếu bạn nhìn vào khuôn mặt, họ rất nghiêng về phía họ. Đó là hành động đầu tiên của bạn cạnh tranh trong ca làm việc trực diện. Chúng tôi không có ở đó.”

Rõ ràng là Các ngôi sao là đội chơi tốt hơn trong Ván 4; họ có lợi thế 30-23 trong các cú sút vào khung thành và lợi thế 53-37 trong tổng số lần sút trong hai giai đoạn, đồng thời thắng 56,7% số trận (21 trên 38).

Bất kể kết quả như thế nào, Golden Knights vẫn có thế trận áp đảo trong loạt trận này, dẫn trước 3-1 với hai trận đấu trên sân nhà để có khả năng giành chiến thắng trong loạt trận này.

Nếu Ván 4 diễn ra theo cách của Vegas, họ và Florida Panthers sẽ trở thành hai đội đầu tiên vượt qua các trận chung kết đại hội tương ứng kể từ Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley năm 1992, khi Pittsburgh Penguins và Chicago Blackhawks gặp nhau trong trận Chung kết Cúp Stanley sau khi giành chiến thắng . loạt trận bán kết của họ trong bốn trận liên tiếp.

Một cơ hội khác để đóng cửa Dallas vĩnh viễn đang chờ đợi Las Vegas trước những gì chắc chắn sẽ là một đám đông cuồng nhiệt tại T-Mobile Arena vào tối thứ Bảy.

thẻ: Các ngôi sao Dallas, Vòng loại trực tiếp cúp Stanley, Hiệp sĩ vàng Vegas

Despite their dominating performance throughout the playoffs, the Vegas Golden Knights were unable to complete a sweep of the Dallas Stars in game four, losing 3-2 in overtime. The entire team was disappointed with their overall effort and acknowledged that the Stars simply wanted the win more. While the Golden Knights still hold a 3-1 series lead, they will need to regroup and come out stronger in game five. If they are successful, they will become one of only two teams to advance to the Stanley Cup Finals after winning four consecutive playoff games since 1992. The opportunity to close out the Stars for good awaits the Golden Knights in front of their passionate home crowd at T-Mobile Arena on Saturday night.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *