3 cầu thủ của Rays khiến người hâm mộ không chịu nổi vào năm 2023

Tampa Bay Rays đang có một mùa giải đầy hứa hẹn trong MLB 2023, với vị trí đầu bảng American League East. Tuy nhiên, họ đang gặp phải một số vấn đề với một số cầu thủ không đạt được sự kỳ vọng. Trong số đó có Jake Diekman, với chỉ số như ERA 7,56, và Jalen Beeks, với ERA 4,73. Nhưng một cầu thủ khác, Brandon Lowe, đang trở lại với phong độ tốt hơn, đạt 100 wRC+ trong mùa giải này. Nếu anh ta giữ được phong độ ở các mùa giải trước đây, Rays sẽ trở nên đáng sợ hơn.

Sinar: 3 cầu thủ khiến người hâm mộ ngán ngẩm ở năm 2023

Rays, mùa Rays, danh sách Rays, Jalen Beek, Brandon Lowe

Tampa Bay Rays đang có một khởi đầu tuyệt vời ở mùa giải MLB 2023, hiện đang đứng đầu giải American League East với thành tích tốt nhất giải đấu.

Thành công của Rays vào năm 2023 sẽ không có gì ngạc nhiên. Đội hình của Rays đã gặp nhiều chấn thương trong mùa giải 2022, và họ vẫn lọt vào vòng loại trực tiếp. Vào năm 2021, Rays vẫn tuyệt vời như hiện tại và hãy để MLB giành chiến thắng. Thật không may, họ đã bị loại bởi Boston Red Sox trong American League Division Series.

Mặc dù có một khởi đầu mùa giải nóng bỏng, nhưng Rays đã không bỏ chạy với American League East. Baltimore Orioles là bốn trò chơi trở lại ở vị trí thứ hai. New York Yankees đã chơi bảy trận trở lại và ở vị trí thứ ba, đồng thời đã chơi bóng chày tốt hơn vào tháng Năm khi họ khỏe mạnh hơn. Yankees 2022 là bằng chứng cho thấy khởi đầu tuyệt vời cho một mùa giải không phải lúc nào cũng kéo dài cả năm.

Đã có ba cầu thủ cho đến mùa giải này gây thất vọng cho Rays. Nếu bất kỳ người chơi nào trong số này có thể bắt đầu xoay chuyển tình thế, thì đó sẽ là một cảnh tượng đáng hoan nghênh đối với những người hâm mộ Rays. Hãy đến với ba người chơi.

3. Jake Diekman

Trong những năm qua, Rays được biết đến như một đội không nhất thiết phải tấn công nhiều như một đội hàng đầu, nhưng nhân viên ném bóng, đặc biệt là bullpen, thường là một trong những người giỏi nhất trong môn bóng chày. Điều đó đã không xảy ra trong năm nay. Hành vi phạm tội diễn ra rất tuyệt vời, trong khi bullpen đã thổi nhiều trận đấu hơn so với những người hâm mộ bình thường. Jake Diekman là cái tên đầu tiên xuất hiện trong chuồng bò.

Jake Diekman đã chơi 20 trận cho đến nay trong mùa giải này và hiện có ERA 7,56, theo Fangraphs. Không cần phải nói, điều đó không tốt. 13 trong số 20 trận đấu của anh ấy đến với Chicago White Sox, trước khi anh ấy đến với Rays. Đây là loại bình mà Rays được biết là đã thành công.

Điều đáng sợ là số lần tấn công mỗi chín hiệp của anh ấy là 8,64, giảm từ 12,33 vào năm 2022. Số lần đi bộ mỗi chín hiệp của anh ấy là 8,10, tăng từ 6,55 vào năm 2022. Các nguyên tắc cơ bản không tốt cho Jake Diekman. Khi anh ấy tham gia trò chơi, đó là khoảng thời gian lo lắng cho những người hâm mộ Rays.

2. Ong Jalen

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Jalen Beeks là một liều thuốc giảm đau khác lọt vào danh sách này. Anh ấy đã không làm được những gì mà người hâm mộ Rays đã quen làm cho đến nay trong mùa giải này. Anh ấy có ERA 4,73, theo Fangraphs. Giống như Diekman, các chỉ số khác của Jalen Beek cũng không mấy khả quan.

Số lần tấn công mỗi chín hiệp của Jalen Beek là 8,10 vào năm 2023, giảm từ 10,33 vào năm 2022, theo Fangraphs. Số lần đi bộ mỗi chín hiệp của anh ấy là 4,39, tăng từ 3,25 vào năm 2022. Beeks là người mà Rays đang hy vọng nhiều hơn, dựa trên màn trình diễn của anh ấy trong những năm trước.

Có nhiều hy vọng hơn để Beek xoay chuyển tình thế trong mùa giải này, nhưng cho đến nay, đó không phải là điều mà người hâm mộ mong đợi.

1. Brandon Lowe

Đội hình của Rays bắt đầu mùa giải này không thực sự tốt, nhưng thật đáng ngạc nhiên khi nó đã thể hiện tốt như thế nào với màn trình diễn của Brandon Lowe cho đến nay trong mùa giải này.

Vào năm 2021, Brandon Lowe là một thế lực trong đội hình Rays, đạt 137 wRC+, theo Fangraphs. Anh ấy cũng đã đạt 39 lần chạy trên sân nhà trong mùa giải đó. Anh ấy cũng đã đạt được 127 wRC+ vào năm 2019 và 151 wRC+ vào năm 2020. Vì vậy, Lowe có một thành tích đáng kể với tư cách là một cầu thủ đánh rất giỏi.

Lowe đã đăng 104 wRC + trong mùa giải 2022, nhưng anh ấy chỉ chơi trong 65 trận. Sự trở lại đội hình của anh ấy sẽ là lý do khiến Rays tranh tài trong năm nay. Hóa ra, họ là đội bóng chày giỏi nhất với anh ấy sản xuất với tỷ lệ trung bình của giải đấu.

Brandon Lowe có 100 wRC+ trong mùa giải này, đây là mức trung bình của giải đấu. Anh ấy đã đánh 0,203 với tỷ lệ phần trăm cơ bản là 0,297.

Nếu Lowe lấy lại phong độ ở bất kỳ thời điểm nào trong giai đoạn 2019-2021, Rays càng trở nên đáng sợ hơn.

thẻ: Tia Vịnh Tampa

Tampa Bay Rays đang có một khởi đầu ngoạn mục ở mùa giải MLB 2023, với thành tích tốt nhất giải đấu. Tuy nhiên, đã có ba cầu thủ khiến người hâm mộ Rays thất vọng, đó là Jake Diekman, Ong Jalen và Brandon Lowe. Trong đó, Lowe đã có sự trở lại đáng kể với 100 wRC+ trong mùa giải này. Nếu anh ấy lấy lại phong độ ở bất kỳ thời điểm nào trong giai đoạn 2019-2021, Rays sẽ càng trở nên đáng sợ hơn. Tuy nhiên, để thắng giải đấu, Rays cần phải xoay chuyển tình thế với những cầu thủ gây thất vọng như Diekman và Jalen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *