3 cầu thủ đáng trao đổi nhất để hoàn thiện đội hình 2023 của đội cá heo.

Miami Dolphins đang tìm kiếm những cầu thủ hàng đầu để hoàn thiện đội hình trong mùa giải NFL 2023. Tổng giám đốc Chris Grier đã thừa nhận rằng đội bóng vẫn cần giải quyết một số vấn đề về nhân sự để tăng cường chiều sâu. Ba ngôi sao mà Dolphins có thể đánh đổi để đóng góp vào thành công của đội bóng là Dalvin Cook, Quinnen Williams và Kareem Hunt. Cook là một trong những cầu thủ hiệu quả nhất trong NFL và hiện đang được săn đón bởi nhiều đội bóng. Williams đang tìm kiếm một hợp đồng tương đương và có thể cung cấp cho Dolphins một vị trí trong tuyến phòng thủ của đội. Trong khi đó, Hunt là cầu thủ tự do và có thể mang đến một nhân tố còn thiếu cho những pha chạy chỗ của Dolphins với phong cách chạy xông xáo của mình.

Dolphins: Top 3 người chơi giao dịch để hoàn thành danh sách năm 2023

Dự thảo NFL 2023 đã kết thúc, nhưng vẫn chưa đến lúc đưa các cầu thủ vào danh sách. Hãy xem Miami Dolphins muốn sử dụng đòn bẩy và vốn còn lại của họ như thế nào trên thị trường thương mại. Sau đây, chúng ta sẽ xem xét ba cầu thủ hàng đầu mà Miami Dolphins có thể đánh đổi để hoàn thiện đội hình năm 2023 của họ.

Mặc dù đã bổ sung thêm những tài năng đầy triển vọng trong Dự thảo NFL năm 2023, Dolphins vẫn có những vấn đề về nhân sự cần giải quyết khi họ nhắm đến việc giải quyết các nhu cầu và tăng cường chiều sâu cho mùa giải sắp tới. Tổng giám đốc Chris Grier đã thừa nhận những khoảng trống hiện có trong biểu đồ chiều sâu của họ, nhưng họ vẫn có thể có được những cầu thủ giỏi để đóng góp vào thành công của họ. Dolphins có tiềm năng cho một chiến dịch thành công nếu chúng hoạt động như mong đợi, nhưng chúng phải đưa ra quyết định thông minh với các nguồn lực còn lại của mình trước những lựa chọn quan trọng phía trước.

Chúng ta hãy xem ba người chơi mà Dolphins có thể giao dịch.

1. Đầu bếp Dalvin

Mặc dù Minnesota Vikings; thất bại trong nỗ lực giao dịch Dalvin Cook trong Dự thảo NFL, Pro Bowl chạy trở lại vẫn được săn đón rất nhiều. Cook đã liên tục là một trong những người chơi hiệu quả nhất trong NFL.

Thành tích ấn tượng của anh ấy đảm bảo một thị trường vững chắc cho Cook trong mùa giải sắp tới. Mặc dù chỉ là suy đoán, nhưng các đội như Bộ sạc, Máy bay phản lực, Đội trưởng, Báo đốm và Cá heo đã thể hiện sự quan tâm.

Hãy để mắt đến Cook vì tương lai của anh ấy ở Minnesota là không chắc chắn. Trong khi những người Viking được thiết lập để giữ lại mức giới hạn 14 triệu đô la của họ, họ có thể tiết kiệm được 9 triệu đô la nếu thả anh ta sau ngày 1 tháng Sáu. Cook, người hiện đang được đào tạo tại Nam Florida, sẽ có một khởi đầu mới nếu những người Viking quyết định tiếp tục. Miami, nơi anh ấy có những mối quan hệ trước đây, có thể là đội sẽ nhận được sự phục vụ của anh ấy.

Một lần nữa, những người Viking có tùy chọn thả Cook trước ngày 1 tháng 6 để tiết kiệm tiền vượt quá giới hạn, giống như Cowboys đã làm với Ezekiel Elliott. Hãy nhớ rằng anh ấy đã được chỉ định cắt giảm sau ngày 1 tháng 6, tiết kiệm được 11 triệu đô la vào năm 2023.

Mặc dù việc tìm kiếm đối tác thương mại cho cầu thủ 27 tuổi dường như khó xảy ra do chiếc mũ đắt tiền của anh ấy, nhưng Cook vẫn là một cầu thủ năng suất có thể góp phần vào hành vi phạm tội. Anh ấy đã chơi mọi trận đấu ở mùa giải trước lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình, tích lũy được 1.468 thước Anh từ kịch bản với 10 lần chạm bóng. Tuy nhiên, hiệu quả khi chạm bóng của anh giảm sút so với những năm trước.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tuy nhiên, Dolphins có thể tìm thấy một công dụng cho anh ta. Người ta có thể nói rằng Miami đã có một sân sau đông đúc với Raheem Mostert, Jeff Wilson Jr và Devon Achane. Mặc dù vậy, Cook có thể sẽ là người bắt trở lại để tăng cường hơn nữa kho vũ khí theo ý của Tua Tagovailoa.

2.Quin Williams

Hãy nhớ rằng New York Jets đã gây chú ý khi mua được ngôi sao tiền vệ Aaron Rodgers. Tuy nhiên, giờ đây họ phải đối mặt với một thách thức mới khi bước vào mùa giải 2023. Họ cần đảm bảo gia hạn hợp đồng cho ngôi sao phòng ngự của họ, Quinnen Williams.

Với những thỏa thuận béo bở mà những người bảo vệ đồng nghiệp Dexter Lawrence, Daron Payne và Jeffery Simmons đã ký trong mùa giải này, Williams đang tìm kiếm một hợp đồng tương đương. Tuy nhiên, Jets có thể chưa sẵn sàng cho anh ta những gì anh ta muốn.

Dolphins có thể cung cấp cho Williams một vị trí trong tuyến phòng thủ của họ. Lưu ý rằng Dolphins hoàn toàn cam kết giành chiến thắng vào năm 2023 và hơn thế nữa. Họ cũng hiểu rằng chỉ tăng trưởng bên trong sẽ không đủ. Tốc độ vượt qua vượt trội là rất quan trọng đối với khát vọng của họ. Mặc dù việc mua lại Williams sẽ rất tốn kém, liên quan đến một hợp đồng lớn và có thể là một lựa chọn dự thảo cao cấp, nhưng sự hiện diện của anh ấy có thể nâng nhượng quyền thương mại thành một cuộc tranh chấp thực sự.

3. Săn Kareem

Những tin đồn thương mại liên kết Kareem Hunt với Miami đã lan truyền trong nhiều năm, nhưng không có tin đồn nào thành hiện thực. Giờ đây, Hunt là cầu thủ tự do và vẫn chưa được ký hợp đồng, điều đáng chú ý là màn trình diễn của anh ấy trên sân đã phần nào giảm sút kể từ năm 2020. Vào năm 2021, anh ấy chỉ chơi 8 trận với 78 lần cố gắng gấp rút, tiếp theo là 17 trận vào năm 2022 với chỉ 123 lần cố gắng gấp rút . . Mặc dù Hunt sẽ 28 tuổi vào Tuần 1 của mùa giải thông thường, nhưng sự thụt lùi của anh ấy khiến anh ấy trở nên khác biệt. Tuy nhiên, anh ấy đã đóng góp 35 lần tiếp bóng ở mùa giải trước và có thể mang lại giá trị trong những đường chuyền của trận đấu. So với những người chơi được đề cập ở trên, việc mua Hunt có thể sẽ có chi phí thấp hơn nhiều. Câu hỏi vẫn là anh ta còn lại bao nhiêu trong bể? Nếu lấy lại được phong độ, Hunt có thể mang đến một nhân tố còn thiếu cho những pha chạy chỗ của Dolphins với phong cách chạy xông xáo của mình.

Và vâng, về mặt kỹ thuật, đây không phải là một giao dịch vì Hunt nằm trong nhóm đại lý tự do. Tuy nhiên, nếu Cá heo có thể bắt được anh ta, thì không gì có thể ngăn cản họ, phải không?

thẻ: Dalvin Cook, Kareem Hunt, Miami Dolphins, NFL Preseason, Quinnen Williams


Trong bối cảnh chuẩn bị cho mùa giải 2023, Miami Dolphins đang tìm kiếm các giải pháp để nâng cao đội hình và tăng cường chiều sâu của mình. Tổng giám đốc Chris Grier đã thừa nhận những khoảng trống hiện có trong biểu đồ chiều sâu của họ, nhưng đội bóng này vẫn có thể có được những cầu thủ giỏi để đóng góp vào thành công của họ. Trong số đó, các ứng viên tiềm năng nhất là Dalvin Cook, Quinnen Williams và Kareem Hunt. Mặc dù việc mua lại các cầu thủ này sẽ tốn kém, nhưng sự hiện diện của họ có thể giúp Miami Dolphins đạt được mục tiêu thành công trong mùa giải sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *