“3 cầu thủ tốt nhất cho đội Bengals đổi lấy để hoàn thiện đội hình năm 2023”

Bài viết của tôi tập trung vào đội Cincinnati Bengals và những cầu thủ hàng đầu mà họ có thể đánh đổi để hoàn thiện danh sách năm 2023 của mình. Dù đã bổ sung những tài năng đầy triển vọng trong Dự thảo NFL năm 2023, đội Bengal vẫn phải giải quyết các vấn đề về nhân sự. Một cách mà họ có thể cải thiện đội hình của mình là giao dịch để có chiều sâu hơn. Trong bài viết này, tôi đã giới thiệu ba cầu thủ hàng đầu mà Bengals có thể đánh đổi, bao gồm Derrick Henry, David Bakhtiari và Mark Andrews. Sự hiện diện của những cầu thủ này sẽ giúp đội Bengal trở thành một đối thủ đáng gờm tại AFC và tăng cường cơ hội giành được Super Bowl.

Bengals: Top 3 cầu thủ giao dịch để hoàn thành danh sách năm 2023

Dự thảo NFL 2023 đã kết thúc, nhưng vẫn chưa đến lúc đưa các cầu thủ vào danh sách. Chúng ta hãy xem Cincinnati Bengals muốn sử dụng đòn bẩy và vốn còn lại của họ như thế nào trên thị trường thương mại. Sau đây, chúng ta sẽ xem xét ba cầu thủ hàng đầu mà Cincinnati Bengals có thể đánh đổi để hoàn thiện danh sách năm 2023 của họ.

Mặc dù đã bổ sung những tài năng đầy triển vọng trong Dự thảo NFL năm 2023, đội Bengal vẫn phải giải quyết các vấn đề về nhân sự khi họ nhắm đến việc giải quyết nhu cầu và tăng cường chiều sâu cho mùa giải sắp tới. Tổng giám đốc Duke Tobin đã thừa nhận những khoảng trống hiện có trong biểu đồ chiều sâu của họ, nhưng họ vẫn có thể có được những cầu thủ giỏi để đóng góp vào thành công của họ. Người Bengal có tiềm năng cho một chiến dịch thành công nếu họ thực hiện như mong đợi, nhưng họ phải đưa ra quyết định thông minh với các nguồn lực còn lại của mình trước những lựa chọn quan trọng phía trước.

Bengals là một đội trẻ đang lên. Họ sẽ tham dự Super Bowl vào năm 2022 và họ có rất nhiều tiềm năng trở thành ứng cử viên trong nhiều năm tới. Một cách mà người Bengal có thể cải thiện đội hình của họ là giao dịch để có chiều sâu hơn. Bengals có rất nhiều sức mạnh trong đội hình của họ. Điều này bao gồm một tiền vệ trẻ và tài năng trong Joe Burrow, một bộ đôi máy thu rộng năng động trong Ja’Marr Chase và Tee Higgins, và một đường chuyền mạnh mẽ do Trey Hendrickson và Sam Hubbard dẫn đầu.

Tuy nhiên, Bengal cũng có một số điểm yếu. Điều này bao gồm một hàng tấn công trẻ có thể sử dụng nhiều kinh nghiệm hơn, lối chơi chạy dưới mức trung bình và một tuyến phụ cần cải thiện. Nhìn chung, đội Bengal có rất nhiều tiềm năng trở thành ứng cử viên tại AFC. Tuy nhiên, họ cần giải quyết một số điểm yếu của mình nếu muốn giành được Super Bowl.

Chúng ta hãy xem ba người chơi mà người Bengal có thể giao dịch.

1. Derrick Henry

Derrick Henry là nhà vô địch lao nhanh hai lần và là một trong những hậu vệ đáng sợ nhất ở NFL. Anh ấy cao 6’3 và nặng 247 pound, và anh ấy có sự kết hợp hiếm có giữa kích thước, tốc độ và sức mạnh. Henry là một vận động viên chạy thể chất, người có thể phá bóng và giành được khoảng cách sau khi tiếp xúc. Anh ấy cũng là một người tiếp nhận rất tốt ở phía sau sân. Vào năm 2020, Henry lao tới 2.027 thước Anh và 17 lần chạm bóng. Anh ấy cũng bắt được 55 đường chuyền dài 502 thước Anh và hai lần chạm bóng. Đó là mùa giải tốt nhất của anh ấy.

Kích thước và sức mạnh của Henry khiến anh ấy trở thành một vận động viên chạy rất khó đối phó. Anh ấy không ngại thả vai và chạy qua các hậu vệ, và anh ấy thường xuyên phá các pha tắc bóng để kiếm lợi nhuận lớn. Henry cũng rất nhanh nhẹn so với kích thước của mình và anh ấy có thể vượt qua các hậu vệ ở khu vực sân rộng. Anh ấy là một mối đe dọa ghi bàn mỗi khi chạm bóng, và anh ấy là một trong những hậu vệ nguy hiểm nhất ở NFL.

Henry sẽ là một bản nâng cấp lớn cho trò chơi đang chạy của người Bengal. Điều đó không nhất quán ở mùa giải trước, và họ xếp thứ 29 tại NFL về tổng số thước lao. Henry sẽ mang đến cho Bengals một lựa chọn đáng tin cậy trong thế trận chạy và anh ấy cũng sẽ giúp mở ra thế trận chuyền bóng. Sự hiện diện của Henry ở hàng hậu vệ sẽ buộc hàng phòng ngự phải tôn trọng đường chạy, điều này sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn cho Joe Burrow và lối chơi chuyền bóng.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Thêm Derrick Henry vào danh sách của Bengals sẽ khiến họ trở thành một đội nguy hiểm hơn. Henry là một người thay đổi cuộc chơi. Chắc chắn, anh ấy sẽ mang lại lợi thế cho đội Bengals mà họ cần để tranh giải Super Bowl.

2. David Bakhtiari

David Bakhtiari là một trong những cầu thủ tắc bóng trái hay nhất NFL. Anh ấy cao 6’5 và nặng 315 pound và có sự kết hợp hiếm có giữa kích thước, sức mạnh và tinh thần thể thao. Bakhtiari là một người cản phá đường chuyền rất tốt, và anh ấy cũng là một người cản phá rất tốt. Anh ấy được biết đến với khả năng di chuyển bằng chân và khả năng lên tuyến hai. Hãy nhớ rằng vào năm 2020, Bakhtiari đã được ghi tên vào đội Pro Bowl thứ ba và đội All-Pro thứ năm của anh ấy.

Bakhtiari sẽ là sự nâng cấp cực lớn cho hàng công của Bengal. Đó là một điểm yếu ở mùa giải trước và tổng cộng họ có 44 bao tải được phép. Bakhtiari sẽ mang đến cho Bengals một lựa chọn đáng tin cậy ở những pha tắc bóng trái, và anh ấy sẽ giúp bảo vệ Joe Burrow.

3. Mark Andrews

Mark Andrews là một trong những kết thúc tốt nhất trong NFL. Anh ấy cao 6’5 và có sự kết hợp hiếm có giữa kích thước, tốc độ và thể lực. Andrews là một người tiếp thu rất tốt và anh ấy cũng là một người cản phá rất giỏi. Anh ấy được biết đến với khả năng thực hiện các pha bắt bóng tranh chấp và khả năng cản phá tuyến dưới. Năm 2022, Andrews được ghi tên vào giải Pro Bowl thứ ba của mình.

Andrews sẽ là một bản nâng cấp lớn cho quân đoàn tiếp nhận của người Bengal. Điều đó không nhất quán ở mùa giải trước và họ xếp gần cuối NFL về số thước mỗi lần bắt bóng. Andrews sẽ mang đến cho Bengals một mối đe dọa lớn khác khi tấn công, và anh ấy cũng sẽ giúp đỡ trong trò chơi đang chạy.

Một lần nữa, hãy nhớ rằng Bengals là một đội trẻ đang trên đà phát triển. Việc thêm bất kỳ cầu thủ nào trong số ba cầu thủ này sẽ là một động lực rất lớn cho Bengals. Nó sẽ giúp họ thực hiện bước tiếp theo để trở thành nhà vô địch Super Bowl.

thẻ: Cincinnati Bengals, David Bakhtiari, Derrick Henry, Mark Andrews, NFL trước mùa giải


Tổng kết lại, Cincinnati Bengals đang đứng trước một cơ hội để trở thành ứng cử viên cho chức vô địch Super Bowl trong những năm tới. Tuy nhiên, để đạt được điều này, họ cần giải quyết một số điểm yếu của đội hình, đặc biệt là lối chơi chạy và hàng tấn công. Việc đánh đổi để có được các cầu thủ như Derrick Henry, David Bakhtiari và Mark Andrews sẽ là những bước tiến cực kỳ quan trọng để giúp Bengals tăng cường chiều sâu đội hình và cải thiện các điểm yếu của họ. Với sự phát triển của các tài năng trẻ như Joe Burrow, Ja’Marr Chase và Tee Higgins, việc thêm các cầu thủ chất lượng như vậy sẽ giúp Bengals thực hiện mục tiêu của mình và trở thành một trong những đội bóng hàng đầu tại AFC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *