“3 điều Heat cần điều chỉnh để đánh bại Celtics trong trận đấu thứ 5”

Miami Heat đang trên đà gây bất ngờ tại NBA Playoffs khi dẫn trước Boston Celtics 3-0 trong loạt trận bán kết. Tuy nhiên, trong trận đấu thứ tư, Heat đã thất bại và sẽ quay trở lại Boston để cố gắng kết thúc loạt trận này trong năm trận và giành vé vào trận chung kết NBA với Denver Nuggets. Để làm được điều đó, Heat cần thực hiện ba điều chỉnh quan trọng: chăm sóc quả bóng rổ, liên quan đến Bam Adebayo và ăn thêm vài quả cam vào giờ nghỉ giải lao. Nếu làm tốt những điều này, Heat sẽ có cơ hội giành chiến thắng cần thiết để khép lại loạt trận trên sân nhà của Boston.

3 điều chỉnh quan trọng mà Heat phải thực hiện để đánh bại Celtics trong Ván 5

Bam Adebayo, Jimmy Butler, Erik Spoelstra, Miami Heat

Miami Heat đã gây bất ngờ tại NBA Playoffs, không chỉ tiến tới Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông, mà còn dẫn trước 3-0 trước Boston Celtics mặc dù chỉ lọt vào giai đoạn sau mùa giải với tư cách là hạt giống số tám. Họ không thể hoàn thành công việc trong Ván 4 và giờ sẽ quay trở lại Boston để cố gắng kết thúc loạt trận này trong năm trận và ấn định một ngày trong trận Chung kết NBA với Denver Nuggets, nhưng họ phải chơi tệ. tốt hơn nhiều so với lần trước nếu họ muốn làm điều đó.

Có rất nhiều sai lầm trong Ván 4 đối với Heat, điều này còn nhiều cơ hội để cải thiện. Đây là ba điều chỉnh chính mà Heat có thể thực hiện để hạ gục Celtics trong Ván 5.

1. Chăm sóc quả bóng rổ

Mặc dù giành chiến thắng trong ba trận đầu tiên của loạt trận, nhưng Heat không giỏi trong việc bảo vệ bóng – và quan trọng hơn là ngăn chặn các điểm từ lượt quay – trước Celtics. Tuy nhiên, trong Ván 4, điều đó đã đạt đến điểm khủng hoảng. Họ đảo bóng hơn 16 lần trong trận, với các lượt luân chuyển dẫn đến 27 điểm – con số này so với 14 điểm mà Heat vượt qua được trong các lượt luân lưu của Boston. So sánh điều đó với ba trận đầu tiên, trong đó Heat bỏ trung bình 12 lượt quay một trận để giành được 19,7 điểm.

Lượt đi chắc chắn không phải là lý do duy nhất khiến Heat thua Ván 4, và họ vẫn giành chiến thắng mặc dù gặp đôi chút khó khăn về mặt này trong ba ván đầu tiên. Nhưng Heat không thể để mất 27 điểm sau lượt đi một lần nữa ở Ván 5. Nếu họ làm vậy, sẽ rất khó để chứng kiến ​​họ giành chiến thắng cần thiết để khép lại loạt trận trên sân nhà của Boston.

2. Liên quan đến Bam

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sau Jimmy Butler, Bam Adebayo là cầu thủ quan trọng nhất của Heat, và trong hầu hết các trận playoffs, anh ấy đã chơi như vậy. Ông lớn đa năng đang ghi trung bình 17,6 điểm trên tỷ lệ sút 51,2%, 8,9 rebound, 3,6 kiến ​​​​tạo và thuộc hàng phòng ngự tốt nhất thế giới, nhưng anh ấy chơi không hiệu quả trong vài trận gần đây, đặc biệt là trong Heat’s Game 4 mất mát.

Anh ấy chỉ thực hiện bảy cú sút trong trò chơi, đánh trúng bốn cú trong số đó trên đường giành được điểm mười với năm lần bật lại, không hỗ trợ và bốn lần quay đầu. Anh ấy đã gặp rắc rối khi nhận bàn thua thứ tư khi còn 5:49 ở hiệp thứ ba, nhưng anh ấy vẫn chơi 35 phút – anh ấy không thể tạo ra tác động mà anh ấy thường có thể liên tục tạo ra trong những trận đấu đó. phút. Phần lớn điều đó liên quan đến những người xử lý bóng của Miami, những người cần tìm cách để Bam tham gia nhiều hơn sau khi chỉ thực hiện 12 cú sút trong hai trận đấu vừa qua, nhưng bản thân Adebayo cũng cần phải năng nổ hơn trong cả hai ngoại hình của mình. bắn, và thực hiện các vở kịch mà anh ấy có thể.

3. Ăn thêm vài quả cam vào giờ nghỉ giải lao

Hoặc kẹo, hoặc bất cứ thứ gì giúp bạn tỉnh táo trong quý thứ ba sau một giấc ngủ dài. Hiệp thứ ba diễn ra rất sôi nổi trong loạt trận này – Heat giành chiến thắng thứ ba trong Ván 1 với 21 điểm và 15 điểm trong Ván 3, cả hai đều dẫn đến những chiến thắng đậm. Trong Ván 4, nó đã diễn ra theo một cách khác. Với việc Miami dẫn trước sáu điểm sau hai hiệp đấu, Celtics ra sân và giành chiến thắng trong hiệp thứ ba với tỷ số 38–23 để dẫn trước chín điểm vào hiệp cuối cùng mà họ sẽ không từ bỏ.

Tất nhiên, nó không đơn giản chỉ là lên kế hoạch chơi tốt sau giờ nghỉ giải lao. Nhưng quý thứ ba thường dịch chuyển thời gian và điều đó đặc biệt đúng trong loạt phim này. Khán giả nhà Boston sẽ náo nhiệt và hiệp hai là lúc họ thực sự tìm thấy tiếng nói của mình, vì vậy Heat sẽ cần đảm bảo rằng họ bị khóa chặt từ đầu hiệp ba để tránh mô hình tương tự như Ván 4 lặp lại trong Trò chơi 5 .

The Heat đã thể hiện xuất sắc trong các trận play-off NBA này và đã đưa nó lên một tầm cao mới trước Celtics – ít nhất, họ đã làm được điều đó trong ba trận đầu tiên. Sau hiệp một vững chắc trong nỗ lực thi đấu bế tắc, họ đã bị áp đảo trong nửa sau của Ván 4, và Celtics hiện đang đánh hơi xung quanh. Miami giỏi như vậy, họ chơi một đội thực sự tốt và họ không muốn cho họ thêm bất kỳ cơ hội nào ngoài những gì họ có hiện tại. Ba điều chỉnh trên sẽ giúp họ kết thúc loạt trận trong năm.

thẻ: Boston Celtics, Miami Heat, Vòng loại trực tiếp NBA

Miami Heat đã có màn trình diễn ấn tượng tại NBA Playoffs khi dẫn trước Boston Celtics với tỷ số 3-0. Tuy nhiên, sự bất ngờ đã đến khi Celtics giành chiến thắng trong Ván 4. Để đánh bại đối thủ trong trận Chung kết NBA với Denver Nuggets, Heat cần phải thực hiện ba điều chỉnh quan trọng. Đó là chăm sóc quả bóng rổ, tận dụng tối đa khả năng của Bam Adebayo và có sự điều chỉnh đúng đắn ở giờ nghỉ giải lao. Nếu làm được điều này, Heat sẽ có cơ hội giành chiến thắng trong trận Ván 5 và khép lại loạt trận trên sân nhà của Boston.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *