“3 lí do khiến White Sox phải giao dịch Dylan Cease vào năm 2023” – Tăng tính hấp dẫn bằng cách sử dụng từ “phải” thay vì “nên”, đồng thời đưa ra thời gian cụ thể để tạo sự cụ thể và thu hút sự chú ý của người đọc. Đồng thời, sử dụng từ “giao dịch” thay vì “trao đổi” sẽ giúp tăng khả năng tìm kiếm và SEO hiệu quả hơn.

Trong bài viết “3 lý do White Sox phải giao dịch Dylan Cease vào năm 2023”, chúng ta thấy rằng White Sox đang cần phải xây dựng lại đội bóng và việc giao dịch Dylan Cease sẽ là một lựa chọn hợp lý. Dylan Cease là một trong những vận động viên ném bóng giỏi nhất và đã giành vị trí thứ hai trong cuộc bỏ phiếu AL Cy Young vào năm 2022. Tuy nhiên, anh ấy đã gặp khó khăn trong mùa giải 2023 với chỉ số ERA ở mức 4,86. Việc giao dịch Cease sẽ giúp White Sox tận dụng giá trị thương mại của anh ta và tạo lợi thế cho các ứng cử viên thương mại tiềm năng khác. Thị trường chào hàng bắt đầu sẽ là một thị trường thú vị trước thời hạn giao dịch và người thách thức có thể sẵn sàng trả nhiều tiền hơn trong một thỏa thuận vì thiếu các lựa chọn khác. Với việc White Sox đang cần phải xây dựng lại đội bóng, việc giao dịch Dylan Cease vào năm 2023 sẽ là một lựa chọn hợp lý để tận dụng giá trị thương mại và tạo lợi thế cho các ứng cử viên thương mại tiềm năng khác.

3 lý do White Sox phải giao dịch Dylan Cease vào năm 2023

Dylan Quit, White Sox, giao dịch

Câu chuyện về Chicago White Sox trong năm qua là một câu chuyện đáng thất vọng. Sau khi được coi là ứng cử viên của World Series vào năm 2022, Chicago đã rơi vào tay những người bán tiềm năng và nhượng quyền thương mại đang chuẩn bị xây dựng lại vào năm 2023. Những người chơi như Tim Anderson, Lucas Giolito và Lance Lynn dự kiến ​​​​sẽ có mặt trước thời hạn giao dịch tháng Bảy. Tuy nhiên, liệu ngôi sao ném bóng Dylan Cease cũng sẽ trở thành ứng cử viên thương mại vào năm 2023?

Về thứ hai trong cuộc bỏ phiếu AL Cy Young vào năm 2022 nhưng vẫn gặp khó khăn cho đến năm 2023. ERA của anh ấy hiện ở mức 4,86 ​​và anh ấy đã phải vật lộn liên tục trong suốt cả năm. Điều đó nói rằng, Hentikan đã có dấu hiệu thống trị ở mùa giải trước và vẫn có tính hành động cao. Ý tưởng giao dịch anh ta có thể không hấp dẫn White Sox, nhưng đây là ba lý do Chicago phải giao dịch Dylan Cease vào năm 2023.

White Sox đang xây dựng lại

Thực tế khắc nghiệt là White Sox không phải là một đội bóng chày giỏi ngay bây giờ. Mọi người đã bào chữa cho họ trong năm qua, nói rằng họ sẽ ổn khi họ khỏe mạnh. Tuy nhiên, các đội khác đã xử lý chấn thương và vẫn thành công. Chicago ở mức tầm thường vào năm 2022 và thậm chí còn tệ hơn vào năm 2023.

Trừ khi có một sự thay đổi kỳ diệu trong khoảng một tháng, White Sox đang chuẩn bị xây dựng lại.

Chicago dự kiến ​​​​sẽ cung cấp một số cầu thủ chủ chốt. Ban đầu có sự hoài nghi về giao dịch của Dylan Stop vì anh ấy đang ở giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp và là một trong những vận động viên ném bóng giỏi nhất trong môn bóng chày khi anh ấy đúng. Nếu White Sox nghiêm túc về việc xây dựng lại này, đổi lại việc có được một khách hàng tiềm năng hàng đầu là rất quan trọng. Ngay cả với những cuộc đấu tranh của Ngừng vào năm 2023, anh ấy vẫn sẽ có một khoản lợi nhuận đáng kể.

Bắt đầu thị trường tăng vọt

Thị trường chào hàng bắt đầu sẽ là một thị trường thú vị trước thời hạn giao dịch. Với việc bổ sung đội Wild Card thứ ba trong cả hai giải đấu, đột nhiên có nhiều ứng cử viên hơn bao giờ hết. Kết quả là, ít đội sẵn sàng bán tài năng hơn. American League chỉ có một số đội sẽ là người bán mà không cần thắc mắc.

Với ít đội giao dịch cầu thủ hơn, sẽ không có nhiều cầu thủ ném bóng xuất phát. White Sox có thể sử dụng điều này để tạo lợi thế cho tất cả các ứng cử viên thương mại tiềm năng của họ, bao gồm cả Stop.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Người thách thức có thể sẵn sàng trả nhiều tiền hơn trong một thỏa thuận vì thiếu các lựa chọn khác.

Vốn hóa giá trị thương mại

Cuối cùng, tận dụng giá trị thương mại là rất quan trọng.

Bạn có thể nghĩ rằng giá trị của Cease không cao vì anh ấy đang trải qua một mùa giải khó khăn. Tuy nhiên, hãy xem xét trường hợp nhóm có thể quan tâm đến vận động viên ném bóng ngôi sao White Sox.

Ngừng làm việc hiệu quả trong cả năm đầu tiên với tư cách là người ném bóng bắt đầu vào năm 2021, đạt mức 3,91 ERA. Anh ấy đã ra sân trước năm 2021, nhưng đó là mùa giải đầu tiên anh ấy đá chính hơn 30 trận ở MLB.

Vào năm 2022, anh ấy rõ ràng là rất xuất sắc. Đã ngừng đăng ERA 2,20 cùng với 227 lần tấn công.

Sau mùa giải 2023, White Sox vẫn còn hai năm kiểm soát nữa với Stop. Tình hình hợp đồng của anh ấy cũng là điều sẽ khiến người mua giao dịch quan tâm. Giao dịch với anh ta vào năm 2023 sẽ cho phép Chicago nhận được một khoản lợi nhuận khổng lồ.

White Sox phải giao dịch Dylan Cease vào năm 2023 vì ba lý do sau.

thẻ: Sox trắng Chicago

In conclusion, the Chicago White Sox have had a disappointing year and are in the process of rebuilding for 2023. While star pitcher Dylan Cease may not seem like an attractive trade option, there are three reasons why the White Sox should consider trading him. Firstly, they are in the midst of a rebuilding process and need to acquire key players. Secondly, the market for trades will be competitive, and Cease’s value could be higher than expected. Finally, Cease’s contract situation makes him an attractive trade option for potential buyers. Overall, trading Cease could provide the White Sox with the necessary resources to rebuild and become a stronger team in the future.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *