“3 lý do vì sao Bills cần ký hợp đồng với DeAndre Hopkins sau khi anh bị Cardinals thả”

Với việc phát hành máy thu rộng rãi DeAndre Hopkins, nhiều đội NFL đang đua nhau để ký hợp đồng với All-Pro ba lần này. Tuy nhiên, Buffalo Bills được cho là đội phù hợp nhất với Hopkins vì ba lý do sau đây. Thứ nhất, Bills cần một WR số. 2 ở phía bên kia của đội hình để giảm áp lực cho Stefon Diggs, người hiện là một trong những cầu thủ có khả năng mở rộng tốt nhất trong giải đấu. Thứ hai, DeAndre Hopkins vẫn là một trong những WR giỏi nhất NFL với khả năng đưa ra những con số tốt trong những tình huống phù hợp. Thứ ba, việc ký hợp đồng với Hopkins có thể giúp Bills đạt được mục tiêu giành Super Bowl trong hai mùa tới. Với những lý do này, việc ký hợp đồng với DeAndre Hopkins-Bills là điều bắt buộc đối với Buffalo.

3 lý do Bills phải ký DeAndre Hopkins sau khi phát hành Cardinals

Vào thứ Sáu, Arizona Cardinals đã bất ngờ phát hành máy thu rộng rãi DeAndre Hopkins. Sau khi phát hành DeAndre Hopkins, bất kỳ đội NFL nào hiện có thể tự do ký hợp đồng với All-Pro ba lần. Sẽ có nhiều người theo đuổi Hopkins, nhưng người phù hợp nhất là Buffalo Bills. Tại sao? Chà, đây là ba lý do khiến việc ký hợp đồng với DeAndre Hopkins-Bills là điều bắt buộc đối với Buffalo.

3. Gabriel Davis là nỗi thất vọng

Stefon Diggs là một trong những cầu thủ có khả năng mở rộng tốt nhất trong giải đấu và anh ấy thậm chí còn tiến bộ hơn kể từ khi chuyển từ Minnesota Vikings sang Buffalo Bills trong mùa giải NFL 2020. Anh ấy đã bắt được ít nhất 100 quả bóng và thực hiện hơn 1.200 yard nhận bóng trong khi ghi được 29 lần chạm bóng trong mỗi ba mùa tại Western New York.

Diggs không thể làm điều đó một mình.

Anh ấy và Josh Allen cần WR số. 2 ở phía bên kia của đội hình để giảm áp lực cho Diggs. Và khi điều đó không xảy ra, Allen không thể ném bóng cho Diggs, và đó là lúc Doggs mất bình tĩnh trên băng ghế dự bị như anh ấy đã làm nhiều lần ở mùa giải trước, kể cả trong trận thua trận play-off cuối mùa của đội trước Cincinnati Bengals (và bộ ba tài năng mở rộng của họ, Ja ‘Marr Chase, Tee Higgins và Tyler Boyd).

Mùa trước, WR Gabriel Davis năm thứ ba được cho là WR2 mà Bills cần.

Anh ấy đã kết thúc chiến dịch năm 2021 với màn trình diễn ngoạn mục 8 lần bắt bóng, dài 201 yard, 4 lần chạm bóng trong trận loại trực tiếp với Kansas City Chiefs. Và cùng với đó, Davis dường như đã sẵn sàng thực hiện một chiến dịch đột phá vào năm 2022.

Điều đó không bao giờ xảy ra, mặc dù.

Davis chỉ có 48 lần bắt bóng ở cự ly 836 yard trong mùa giải trước và bảy lần chạm bóng đáng nể. Anh ấy cũng đã thực hiện một số đợt giảm giá lớn ở những điểm quan trọng, điều này càng làm giảm giá trị của anh ấy. Cuối cùng, sẽ rõ ràng vào cuối mùa giải 2022 rằng Davis là WR3 tốt nhất.

Sau khi phát hành DeAndre Hopkins, Bills giờ đây có cơ hội nhận được một chiếc WR1 thực sự mà không cần gì khác ngoài tiền, và Hopkins vẫn là một chiếc WR1 thực sự.

2. DeAndre Hopkins vẫn là một trong những WR giỏi nhất NFL

Có vẻ như DeAndre Hopkins đã ở NFL mãi mãi. Anh ấy là số 1 27 trong 2013 NFL Draft ngoài Clemson và trải qua bảy mùa giải với Houston Texans. Nhưng ngay cả sau ba mùa giải với Cardinals, Hopkins sẽ bước vào năm 2023 khi mới 31 tuổi.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Điều đó vẫn còn đủ trẻ để tạo ra một số mùa giải mạnh mẽ hơn ở các chuyên gia.

Hopkins hiện đã bị loại bỏ hai mùa khỏi chiến dịch Pro Bowl cuối cùng của anh ấy (2020) và ba mùa khỏi nỗ lực All-Pro cuối cùng của đội một (2019). Tuy nhiên, anh ấy vẫn có thể đưa ra những con số tốt trong những tình huống phù hợp.

Mùa giải trước, anh ấy đã không ở đúng hoàn cảnh.

Sau khi chấp hành án treo giò sáu trận PED – mà anh ấy vẫn khẳng định đó hoàn toàn là một tai nạn – Hopkins trở lại Cardinals và chơi chín trận. Trong một pha phạm lỗi rất thiếu nhất quán của Kliff Kingsbury và sau đó làm tổn thương Kyler Murray, WR vẫn đưa ra những con số chắc chắn.

Với mọi thứ chống lại anh ta, Hopkins vẫn tạo ra dòng thống kê giống như Gabe Davis, người đã chơi 15 trận. Con số cuối cùng của Cardinals WR cho mùa giải 2022 là 64 lần bắt bóng trong cự ly 717 thước Anh và 3 lần chạm bóng.

Kéo dài chúng ra cả mùa và Hopkins có thể đạt gần 100 lần bắt bóng và hơn 1.000 thước Anh. Hãy cho anh ấy một QB tốt hơn như Josh Allen và một WR đối diện với anh ấy như Stefon Diggs, và ai biết được những con số đó có thể tăng lên bao nhiêu khi kết hợp DeAndre Hopkins-Bill vào mùa giải tới.

1. Đó là Super Bowl hoặc hai mùa giải tuyệt vời tiếp theo

Có nhiều lý do khác khiến Bills nên lấy WR sau khi DeAndre Hopkins phát hành, trong đó không ít lý do là anh ấy đã nhiều lần gợi ý rằng Bills ở hoặc gần đầu danh sách của anh ấy và anh ấy yêu Josh Allen .

Tuy nhiên, đó không phải là lý do lớn nhất khiến Bills ký hợp đồng với DeAndre Hopkins.

Lý do lớn nhất là cửa sổ Super Bowl của Bills đang đóng lại nhanh chóng. Buffalo vẫn chưa vượt qua được Đội trưởng, và giờ đây đội Bengal cũng có thể đã vượt qua họ, từ góc độ tài năng. Và bây giờ, Justin Herbert và Trevor Lawrence đang đến, và Aaron Rodgers đã chuyển sang bộ phận của họ.

Ngoài ra, nhóm đã cam kết với một số người chơi lớn tuổi hơn trong danh sách như Diggs, Von Miller và Jordan Poyer.

The Bills đã sẵn sàng để đạt được và (họ hy vọng) giành được Super Bowl trong hai mùa tới. Việc ký hợp đồng với các cựu Hồng y WR sau khi DeAndre Hopkins được phát hành không chỉ phù hợp với dòng thời gian đó mà còn giúp ích rất nhiều cho anh ấy.

thẻ: Arizona Cardinals, Buffalo Bills, DeAndre Hopkins

In conclusion, the Buffalo Bills should sign DeAndre Hopkins for three main reasons. Firstly, they need a reliable WR2 to reduce the pressure on Stefon Diggs. Gabriel Davis has not lived up to expectations, and Hopkins remains one of the best WR in the NFL. Secondly, Hopkins is still young enough to make a significant impact for the Bills for several seasons. Lastly, the Bills are in a win-now mode, and signing Hopkins could help them achieve their Super Bowl aspirations in the next two seasons. With Aaron Rodgers joining the AFC East, the Bills cannot afford to miss out on a talent like Hopkins. Therefore, the Bills should make a move for Hopkins and strengthen their chances of Super Bowl success.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *