“3 lý do vì sao Ravens cần ký hợp đồng với DeAndre Hopkins sau khi anh bị Cardinals thải đuổi”

Có ba lý do tại sao Raven phải ký hợp đồng với DeAndre Hopkins sau khi Cardinals thả anh ta. Thứ nhất, Raven đang cần cải thiện hành vi phạm tội của họ để tạo ra sự đa dạng trong tấn công của Lamar Jackson. Thứ hai, với việc Hopkins trở thành cầu thủ tự do, Raven có thể ký hợp đồng với anh ta với giá thấp hơn và đưa anh ta vào đội hình của mình. Thứ ba, nếu Raven không ký hợp đồng với Hopkins, các đối thủ của họ sẽ tiến bộ và có thể làm khó Raven trong cuộc đua Super Bowl. Với sự xuất sắc của Hopkins, Raven sẽ có bộ ba không thể ngăn cản với Beckham và Andrews, mang lại cho họ cơ hội giành chiến thắng trong mùa giải này.

Ba lý do tại sao Raven phải ký hợp đồng với DeAndre Hopkins sau khi Cardinals thả anh ta

Trong nhiều năm, nguyên nhân khiến Baltimore Ravens gặp phải là khả năng tấn công xuất sắc của họ đã bị cản trở bởi những máy thu không hiệu quả và một kế hoạch tấn công lỗi thời. Mặc dù Lamar Jackson là một trong những tiền vệ chiến thắng nhất ở NFL kể từ khi đảm nhận công việc bắt đầu vào năm 2018, nhóm đã phải vật lộn để tìm ra bất kỳ hành vi phạm tội nào ngoài những gì Jackson có thể tự mình tạo ra; hầu hết mọi điểm mà Raven ghi được đều có thể bắt nguồn trực tiếp từ sự xuất sắc của cá nhân Jackson. Vì vậy, Raven đã đại tu hành vi phạm tội của họ trong mùa giải này, mời cựu điều phối viên tấn công của Đại học Georgia, Todd Monken và củng cố quân đoàn tiếp nhận của họ với đặc vụ tự do ngôi sao Odell Beckham Jr. và chọn bản thảo vòng đầu tiên Zay Flowers. Theo nghĩa này, Raven phải ký lại DeAndre Hopkins mới phát hành gần đây, điều này sẽ củng cố vị trí của họ như một hành vi phạm tội có khả năng bùng nổ nhất của NFL.

3. Anh ấy sẽ không đắt

Với việc các Hồng y báo hiệu rằng họ có kế hoạch xây dựng lại, họ đã mua sắm cho Hopkins trong phần lớn mùa giải, để đổi lại, tìm kiếm một gói “cấp độ Christian McCaffrey”. Nhưng sau khi thất bại trong việc giao dịch với Hopkins, Cardinals đã chọn trả tự do cho anh ta và ăn 21 triệu đô la tiền chết cho mùa giải. Trong khi các ứng cử viên thiếu tiền mặt ngần ngại đổi lấy Hopkins và thêm hợp đồng lớn của anh ấy (19,4 triệu đô la vào năm 2023 và 14,9 triệu đô la vào năm 2024) vào bảng cân đối kế toán của họ, giờ đây họ có thể ký hợp đồng với anh ấy với số tiền thấp hơn, khiến anh ấy trở thành cầu thủ tự do hấp dẫn nhất ngay lập tức .ngay lập tức. chợ.

Vì Hopkins đã được đảm bảo rất nhiều tiền từ Arizona, nên anh ấy có thể tự do ưu tiên tham gia một ứng cử viên trong thời gian đại lý tự do đầy ngẫu hứng của mình. Mặc dù Raven sẽ không đủ khả năng chi trả cho Hopkins trong những trường hợp bình thường, nhưng họ có thể dễ dàng đưa anh ta vào 11 triệu đô la còn lại trong không gian giới hạn của họ.

2. Nếu Raven không ký hợp đồng với DeAndre Hopkins, người khác sẽ

Ngoài việc làm cho đội của họ trở nên tốt hơn, việc Ravens ký hợp đồng với Hopkins sẽ có thêm lợi ích là ngăn cản các đối thủ của họ tiến bộ. Có lẽ, các đối thủ của AFC như Kansas City Chiefs, New York Jets, Los Angeles Chargers và Buffalo Bills đều sẽ thực hiện một cuộc chạy đua nghiêm túc tại Hopkins vì sẽ thật ngu ngốc nếu không làm như vậy. Nói cách khác, nếu Raven muốn tham dự Super Bowl, rất có khả năng họ sẽ phải đánh bại Hopkins vào một lúc nào đó. Lựa chọn cuối cùng của anh ấy có thể ảnh hưởng đến toàn bộ cuộc đua Super Bowl—bất kỳ ai ký hợp đồng với anh ấy sẽ ngay lập tức có một trong những cầu thủ giỏi nhất của NFL; ai lỡ bất thình lình phải tính toán mọi cách phòng bị.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

1. Anh ấy vẫn rất, rất, rất tốt

Mặc dù đã được phát hành, DeAndre Hopkins vẫn là một người nhận ưu tú. Mùa giải trước, Hopkins đã bị treo giò sáu trận đầu tiên vì vi phạm chính sách về thuốc tăng cường hiệu suất của NFL nhưng đã thi đấu rất hiệu quả khi anh ấy trở lại. Qua 9 lần bắt đầu, Hopkins có trung bình 7,1 lần bắt bóng (nhiều thứ tư ở NFL) và 79,7 thước Anh (nhiều thứ mười) mỗi trận.

Mặc dù mọi đội trong lịch sử bóng đá sẽ được cải thiện nhờ sự hiện diện của Hopkins, nhưng đội Raven sẽ đặc biệt được hưởng lợi khi có thêm anh ấy. Nếu Hopkins đến Baltimore, anh ấy sẽ ngay lập tức trở thành người nhận tốt nhất mà Lamar Jackson từng chơi cho. Điều đó nói rằng, phong cách thể chất thống trị của anh ấy sẽ tạo thêm một chiều hướng mới cho hành vi phạm tội của Baltimore, mang lại cho Jackson một lối thoát đáng tin cậy ở bên ngoài. Hopkins, Beckham và ngôi sao chặt chẽ Mark Andrews sẽ là bộ ba không thể ngăn cản; không hàng thủ nào có đủ nhân lực để sánh với ba người đó.

thẻ: Quạ Baltimore, DeAndre Hopkins

Trong bối cảnh Baltimore Ravens đang cố gắng cải thiện hành vi phạm tội của mình, việc ký hợp đồng với DeAndre Hopkins sẽ giúp họ tăng cường khả năng tấn công và ngăn chặn các đối thủ tiến bộ. Dù đã được phát hành từ Arizona Cardinals, Hopkins vẫn là một người nhận ưu tú và sẽ trở thành người nhận tốt nhất mà Lamar Jackson từng chơi cho nếu đến Baltimore. Điều này sẽ tạo thêm một chiều hướng mới cho hành vi phạm tội của đội, mang lại cho Jackson một lối thoát đáng tin cậy ở bên ngoài. Với số tiền thấp hơn do Hopkins đã được đảm bảo ở Arizona, Ravens có thể dễ dàng đưa anh ta vào đội của mình. Việc này sẽ củng cố vị trí của họ như một hành vi phạm tội có khả năng bùng nổ nhất của NFL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *