3 Siêu phẩm Mario cực kỳ hấp dẫn sẽ ra mắt trên Switch Online

Nintendo đã công bố sẽ thêm 3 trò chơi Mario vào danh sách trò chơi trực tuyến trên Nintendo Switch. Bao gồm ba tựa Super Mario Advanced được phát hành cho Gameboy Advance vào đầu những năm 2000. Trong đó, Super Mario Advance chứa cả Super Mario Bros. 2 và trò chơi điện tử Mario Bros. cổ điển. Super Mario Advanced 2: Thế giới Super Mario là một loạt bài kinh điển được cải tiến với nhiều tính năng mới, đáng chú ý là việc bổ sung Yoshi, người bạn khủng long buồn bã của Mario. Super Mario Advanced 3: Đảo của Yoshi là một game platformer xoay quanh những người bạn khủng long đáng yêu Mario và Luigi. Cả ba tiêu đề sẽ có sẵn để tải xuống trên 26 Tháng Năm, 2023.

Thêm 3 Super Mario Classics sẽ chuyển sang trực tuyến

Thêm 3 Mario Classics sắp ra mắt Nintendo Switch Onlinee

Nintendo đã công bố thêm 3 trò chơi Mario sắp ra mắt trên Nintendo Switch như một phần của chương trình Gói mở rộng + Trực tuyến. Trò chơi bao gồm ba tựa Super Mario Advanced, được phát hành cho Gameboy Advance vào đầu những năm 2000. Trò chơi về cơ bản là một cổng của tựa game Mario cũ hơn từ SNES. Họ sẽ tham gia Super Mario Bros. Nâng cao 4, hoàn thành bộ sưu tập sê-ri cho người chơi trực tuyến.

Super Mario nâng cao

Super Mario Advance chứa cả Super Mario Bros. 2 và trò chơi điện tử Mario Bros. cổ điển. Vì vậy, về mặt kỹ thuật, đó là hai trò chơi trong một, mặc dù phần sau chủ yếu là để đạt điểm cao nhất. Super Mario Bros. 2. ban đầu được phát hành trên NES vào năm 1988 ở Bắc Mỹ, nhưng cổng Advance dựa trên phiên bản SNES của Super Mario All-Stars. Nó có đồ họa và âm thanh tốt hơn, đồng thời vẫn cho phép người chơi không chỉ nhập vai Mario mà còn đóng vai Luigi, Princess Peach và Toad.

Sự thật thú vị: Có hai trò chơi Super Mario Bros. 2 khác với NES. Phiên bản gốc của Nhật Bản tương tự như tựa gốc Super Mario Bros. NES mà mọi người đều biết. Tuy nhiên, người chơi ở Hoa Kỳ đã nhận được phiên bản làm lại của nền tảng Famicom (tương đương với NES của Nhật Bản) có tên là Doki Doki Panic. Super Mario Bros. 2 ban đầu của Nhật Bản, sau đó sẽ được phát hành cho Super Mario All-Stars, được đổi tên thành “The Lost Levels”. Các cấp độ đã mất đã có sẵn trên Switch Online, nghĩa là cả hai phiên bản Super Mario Bros. 2 có thể chơi cho mọi đối tượng.

Super Mario Advanced 2: Thế giới Super Mario

Tựa game SNES vượt thời gian một lần nữa quay trở lại bảng điều khiển mới nhất của Nintendo. Loạt bài kinh điển được cải tiến này sẽ có một loạt tính năng mới. Đáng chú ý nhất là việc bổ sung Yoshi, người bạn khủng long buồn bã của Mario, người thường hy sinh để thực hiện một số bước nhảy nhất định trong trò chơi. Nó cũng có một thế giới mở, nơi người chơi có thể giải quyết nhiều cấp độ theo bất kỳ thứ tự nào họ muốn.

Trò chơi tương tự như Super Mario Bros. 3, nơi người chơi bắt đầu trên bản đồ thế giới, nơi họ có thể tìm thấy bí mật và các nhánh ngoài con đường chính. Nó đã giới thiệu những sức mạnh mới, chẳng hạn như lông vũ, cho phép những người thợ ống nước Ý bay vút lên bầu trời. Trò chơi cũng cho phép bạn tiết kiệm năng lượng, đây là một tính năng rất tiện dụng dẫn đến các tựa game trong tương lai như New Super Mario Bros. DS.

Super Mario Advanced 3: Đảo của Yoshi

Đó là vào khoảng giữa những năm 90 khi Nintendo bắt đầu thử nghiệm Mario, thậm chí còn tạo ra các trò chơi dựa trên các thành viên khác của bộ truyện. Trong khi Luigi bị mắc kẹt với giáo dục mario mất tíchYoshi có một cái gì đó tốt hơn.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Yoshi’s Island là một game platformer xoay quanh những người bạn khủng long đáng yêu Mario và Luigi. Trò chơi theo chân các Yoshis khác nhau, những người làm việc cùng nhau để đưa Baby Mario và Baby Luigi trở lại con cò, những người này lần lượt đưa họ trở lại với cha mẹ của họ. Trò chơi có một bộ điều khiển mới để tìm hiểu và tăng sức mạnh để kiếm tiền trong khi đưa em bé đến nơi an toàn. Yoshi có thể tạo và phóng trứng, đồng thời trò chơi có nhiều câu đố hơn các mục Mario chính trước đây.

Trong khi Bowser đã trở lại và ở dạng trẻ con, thì đó thực sự là Kamek, phù thủy độc ác của anh ta, người đóng vai phản diện chính.

Là một tựa game Super Mario, nó nổi bật là một trong những tựa game độc ​​đáo nhất và có phong cách nghệ thuật khác với trò chơi chính.

Ngày phát hành & Nintendo Switch trực tuyến

Cả ba tiêu đề sẽ có sẵn để tải xuống trên 26 Tháng Năm, 2023.

Ngoài ra, cả ba phiên bản gốc của trò chơi đều đã có sẵn cho gói cơ bản trực tuyến của Nintendo Switch. Để chơi game này, bạn cần Vé trực tuyến + Mở rộng, sẽ có giá $49,99 (USD) hàng năm. Nếu muốn chơi trò chơi gốc, thì bạn chỉ cần đăng ký Nintendo Switch Online ($19,99 hàng năm).

Tuy nhiên, các Thành viên của Expansion Pass cũng có quyền truy cập vào các Tựa game mở rộng khác của Gameboy, cũng như Nintendo 64 và Sega Genesis. Đây là những gì cũng là một phần của Expansion Pass không phải là một phần của gói trực tuyến cơ bản:

  • Mario Kart™ 8 Deluxe – Vé khóa học tăng cường

  • Animal Crossing™: Chân Trời Mới – Ngôi Nhà Hạnh Phúc

  • Splatoon™ 2: Mở rộng Octo

Bạn có thể so sánh các gói thành viên trên trang web chính thức của Nintendo.

để biết thêm thông tin về các trò chơi Nintendo mới nhất, chẳng hạn như The Legend of Zelda, hãy xem ClutchPoints Gaming để biết thêm thông tin.

Nintendo đã công bố thêm 3 trò chơi Mario sắp ra mắt trên Nintendo Switch như một phần của chương trình Gói mở rộng + Trực tuyến, bao gồm ba tựa Super Mario Advanced. Việc thêm các trò chơi này sẽ giúp tăng tính đa dạng và hấp dẫn cho các game thủ trên Nintendo Switch. Ngoài ra, cả ba phiên bản gốc của trò chơi đều đã có sẵn cho gói cơ bản trực tuyến của Nintendo Switch, và các Thành viên của Expansion Pass cũng có quyền truy cập vào các Tựa game mở rộng khác của Gameboy, cũng như Nintendo 64 và Sega Genesis. Điều này sẽ giúp người chơi có nhiều lựa chọn hơn và cảm thấy thỏa mãn hơn trong việc thưởng thức các trò chơi trên Nintendo Switch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *