3 ứng viên tiềm năng cho cuộc chuyển nhượng sớm MLB 2023 của đội Rays Tampa Bay

Trong mùa giải MLB 2023, Tampa Bay Rays đang quyết tâm giành được thành tích cao hơn sau khi liên tiếp bị loại sớm trong trận play-off vào năm 2021 và 2022. Với việc sử dụng nhiều người ném bóng khác nhau để bắt đầu các trận đấu, Rays đã có chuỗi 12 trận toàn thắng và kết thúc với tỷ số 42-19 – kỷ lục tốt nhất trong môn bóng chày. Tuy nhiên, để duy trì vị trí dẫn đầu, Rays cần thêm những vũ khí mới. Với 3 mục tiêu thương mại đầu năm 2023 bao gồm Michael Lorenzen (SP), Eli Morgan (RP) và Andrew Nardi (RP), Rays hy vọng sẽ tiếp tục tăng cường đội hình để đạt được mục tiêu cao hơn.

Rays: 3 mục tiêu thời hạn giao dịch MLB đầu năm 2023 cho Tampa Bay

Theo chúng tôi

Sau khi liên tiếp bị loại sớm trong trận play-off vào năm 2021 và 2022, Tampa Bay Rays bắt đầu mùa giải MLB 2023 với sự nhiệt tình đầy quyết tâm. Đội Floridians bắt đầu năm mới với chuỗi 12 trận toàn thắng và hầu như không bỏ cuộc kể từ đó, khi họ kết thúc với tỷ số 42-19 – kỷ lục tốt nhất trong môn bóng chày.

Người quản lý Kevin Cash sẽ luôn phát huy hết khả năng của nhân viên ném bóng của mình, vì đội trưởng chủ mưu sử dụng thuốc giảm đau kéo dài, người mở tỷ số một hiệp và mọi mánh khóe có thể để khiến đối thủ mất thăng bằng. Nhưng Rays cũng dẫn đầu MLB về các căn cứ bị đánh cắp và các cuộc chạy về nhà.

Tuy nhiên, ngay cả với khởi đầu ấn tượng này, Rays chỉ dẫn trước bốn trận trên đỉnh AL East đầy nguy hiểm. Để duy trì vùng đệm này, đây là một số mục tiêu thương mại mà Vịnh Tampa phải xem xét.

Rays: 3 mục tiêu thời hạn giao dịch MLB đầu năm 2023 cho Tampa Bay

Michael Lorenzen (SP), Những chú hổ Detroit

Nhờ thường xuyên sử dụng người ném bóng thay vì người bắt đầu truyền thống, Rays đã sử dụng 12 người ném bóng khác nhau để bắt đầu các trận đấu trong mùa giải này. Trong khi một số vận động viên ném bóng ở Tampa chỉ hoạt động khi mới bắt đầu đã rất thành công – bao gồm cả Shane McClanahan và Zach Eflin – thì Rays cũng đã gửi nhiều vũ khí đến bàn của bác sĩ.

Tampa Bay hiện có năm tay ném trong danh sách bị thương, bao gồm Jeffrey Springs và Drew Rasmussen – cả hai đều chiếm ưu thế để bắt đầu chiến dịch. Springs đã hoàn thành trong năm trong khi Rasmussen còn ít nhất hai tháng ở IL.

Tại Detroit, Michael Lorenzen đã lặng lẽ có một khởi đầu thuận lợi trong năm đầu tiên của anh ấy với Tigers, đạt 3,21 ERA trong chín lần xuất phát. Điều này xảy ra sau một thời gian dài làm việc cứu trợ hầu như chỉ với Cincinnati Reds. Lorenzen không có những thứ bẩn thỉu như xoay người và bỏ lỡ, nhưng anh ấy tạo ra nhiều xoáy với quả bóng nhanh của mình và giảm một nửa tốc độ đi bộ so với một năm trước, khiến anh ấy trở thành một người bán hàng Rays thông minh.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Eli Morgan (RP), Người bảo vệ Cleveland

Tampa Bay Rays từ lâu đã có một trong những đội bóng chày giỏi nhất – dù sao thì đó cũng là niềm tin phổ biến. Sau khi kết thúc với ERA đầu bò tốt thứ bảy vào năm 2022, Rays kém thứ tám trong hạng mục đó trong năm nay. Nhưng cuộc đấu tranh thực sự của đội đến ở hiệp thứ chín.

Rays chỉ thực hiện được 62 pha cứu thua trong 111 cơ hội (55,9%) kể từ đầu năm 2022. Nhưng nếu có một điều chúng ta biết về tổ chức Rays, thì đó là họ sẽ không đối mặt với vấn đề này. Kevin Cash sẽ tuân thủ một phương pháp chặt chẽ hơn với ủy ban của mình, ngay cả khi nó không thành công.

Eli Morgan đã không xuất hiện trong nhiều tình huống có đòn bẩy cao ở Cleveland, nhưng cánh hữu có ERA 1,93 ấn tượng và là một trong những tốc độ thoát trung bình thấp nhất trong giải đấu. Morgan cũng có khả năng ném bóng nhiều hiệp, mang lại cho Rays một cánh tay linh hoạt khác ngoài vòng cấm.

Andrew Nardi (RP), Tampa Bay Rays

Tiếp tục với chủ đề rất nặng nề, Rays có WAR đầu bò tồi tệ thứ hai (-2,4) trong MLB. Mặt khác, Miami Marlins có thành tích 16-4 trong các trận đấu một lượt. Với những cái tên như Dylan Floro và AJ Puk đã mang đến những mùa giải tuyệt vời cho Miami, không thiếu vũ khí có sẵn ở Nam Florida.

Có lẽ liều thuốc giảm đau tốt nhất ở Miami – và anh chàng hầu như không được chú ý – là Andrew Nardi. Người thuận tay trái nằm trong phân vị thứ 98 về vận tốc thoát trung bình phù hợp với ERA dự kiến ​​là 2,79. Cầu thủ 24 tuổi này đang có một mùa giải đột phá, bất ngờ xuất hiện sau khi tân binh ERA của anh ấy đạt 10,00 vào năm 2022, và là một cầu thủ hợp túi tiền vẫn còn trong hợp đồng tân binh của anh ấy. Mục tiêu giao dịch Rays hoàn hảo.

thẻ: Tia Vịnh Tampa

Với kỷ lục toàn thắng 12 trận và thành tích tốt nhất trong môn bóng chày, Tampa Bay Rays đang có một khởi đầu ấn tượng trong mùa giải MLB 2023. Tuy nhiên, đội bóng này cần phải có những mục tiêu thương mại hợp lý để bảo vệ vị trí đang dẫn đầu trong khu vực AL East. Michael Lorenzen, Eli Morgan và Andrew Nardi là những tay ném bóng tiềm năng mà Rays có thể tìm đến. Bằng cách sử dụng những người ném bóng khác nhau, đội bóng này sẽ có thể tăng tính linh hoạt và tránh được những căn cứ bị đánh cắp và các cuộc chạy về nhà. Nếu Rays thành công trong việc mua những ngôi sao này, họ có thể tiếp tục thống trị trong AL East và đến gần hơn với mục tiêu chính là giành chức vô địch MLB.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *