4 pitchers who could replace Dodgers SP Dustin May after injury: Here are the options

Bài viết “Tiết lộ 4 sự thay thế khả dĩ cho Dodgers SP Dustin May sau chấn thương” giới thiệu về tình hình của Los Angeles Dodgers khi đối diện với việc phải tìm kiếm sự thay thế cho Dustin May, một trong những tay ném bóng hàng đầu của đội bóng này, sau khi anh bị chấn thương căng cơ phát âm cơ gấp bên phải. Bài viết đề cập đến 4 ứng cử viên có thể thay thế cho Dustin May, bao gồm Gavin Stone, Michael Grove, Ryan Pepiot và Bobby Miller. Độ sâu ném bóng của Dodgers được giới thiệu như là điều khiến đội bóng này khác biệt với các đội khác và bài viết cũng nhấn mạnh rằng Los Angeles không thiếu sự lựa chọn khi đối mặt với tình huống này.

Tiết lộ 4 sự thay thế khả dĩ cho Dodgers SP Dustin May sau chấn thương

Dustin May, Dodgers

Los Angeles Dodgers SP Dustin May dự kiến ​​​​sẽ vắng mặt ít nhất một tháng vì căng cơ phát âm cơ gấp bên phải. Dodgers có thể cảm thấy như thể họ tránh được một viên đạn sau khi May rời trận đấu gần đây nhất của anh ấy với một khuỷu tay bị đau. Dù thế nào, Los Angeles vẫn cần tìm người thay thế trong vòng xoay.

Gavin Stone là sự thay thế dự kiến ​​​​cho May. Cầu thủ thuận tay phải đã ra mắt MLB vào đầu mùa giải này và hợp lý nhất là thay thế cho một cầu thủ ném bóng của Dodgers bị thương. Điều đó nói rằng, LA có nhiều độ sâu ném bóng. Theo MLB.com, phóng viên đánh bại Dodgers Juan Toribio đã tiết lộ ba vận động viên ném bóng khác có thể thay thế trong trường hợp Dustin May vắng mặt vì chấn thương.

Michael Grove, Ryan Pepiot và khách hàng tiềm năng hàng đầu Bobby Miller đều là những lựa chọn. Toribio lưu ý rằng Miller là lựa chọn ít khả thi nhất khi anh ấy trở lại sau chấn thương. Grove và Pepiot cũng đã giải quyết những lo ngại về chấn thương, nhưng cả hai đều đang tiến gần hơn đến việc sẵn sàng cho một vị trí trong vòng quay của Dodgers.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Độ sâu ném bóng của Dodgers là điều khiến họ khác biệt với các đội khác. Nếu hầu hết các câu lạc bộ bóng đá mất đi một ngôi sao như May, họ sẽ loay hoay tìm câu trả lời. Trong khi đó, LA không thiếu sự lựa chọn, với những phương án khác ngoài 4 tay ném kể trên.

Cuối cùng, Stone có thể sẽ nắm lấy cơ hội. Nếu Stone ném tốt, anh ta sẽ ở lại luân phiên cho đến khi hết vị trí.

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và cung cấp thông tin cập nhật về tình trạng của Dustin May khi chúng có sẵn.

thẻ: Dodgers Los Angeles

Với việc Dustin May bị chấn thương và vắng mặt trong ít nhất một tháng, Los Angeles Dodgers đang tìm kiếm sự thay thế cho cầu thủ ném bóng tài năng của họ. Gavin Stone được cho là ứng cử viên hàng đầu, nhưng độ sâu của đội bóng này còn nhiều tài năng khác như Michael Grove, Ryan Pepiot và Bobby Miller. May không phải là người đầu tiên của Dodgers bị chấn thương, nhưng đội bóng này vẫn có thể đối phó với tình huống này nhờ vào sự đa dạng và sâu rộng của đội hình. Chúng ta hãy chờ xem liệu Gavin Stone có thể nắm bắt cơ hội hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *