“4 ứng viên cuối cùng nổi bật cho vị trí Tổng giám đốc đội bóng Flames khi Calgary đang đưa ra quyết định”

Calgary Flames đang tìm kiếm một người thay thế cho Brad Tre Living, người đã từ chức. Hiện tại, họ đã tìm được bốn ứng cử viên cuối cùng và sẽ sớm đưa ra quyết định. Trong số các ứng cử viên đó có cựu tổng giám đốc Montreal Canadaiens Marc Bergevin, cựu tổng giám đốc Toronto Maple Leafs Dave Nonis và cựu tổng giám đốc Chicago Blackhawks Stan Bowman. Tuy nhiên, ứng viên có lợi thế nhất là cựu cầu thủ Flames và trợ lý GM hiện tại Craig Conroy. Đây là quyết định quan trọng đối với Flames, vì nó có thể ảnh hưởng đến kết quả của đội bóng trong tương lai.

4 người lọt vào vòng chung kết đã xuất hiện cho công việc Flames GM khi Calgary gần đưa ra quyết định

Flames, Flames tổng giám đốc Craig Conroy, Marc Bergevin, Stan Bowman

Calgary Flames đang săn lùng một tổng giám đốc mới sau sự ra đi của Brad Tre Living. Các ứng viên đã nhận được các cuộc phỏng vấn của họ, và bây giờ có vẻ như cuộc săn lùng sắp kết thúc.

Ngọn lửa đi vào “Giai đoạn cuối cùng” tìm kiếm tổng giám đốc của họ, theo Frank Seravalli, người trong cuộc của NHL. Không có thông tin nào về việc chúng ta đang ở gần vạch đích như thế nào, mặc dù Seravalli nói rằng một thông báo sẽ đến vào tuần tới.

Seravalli đã đề cập rằng bốn ứng cử viên bên ngoài đã nhận được các cuộc phỏng vấn cá nhân. Trong số các ứng cử viên bên ngoài có cựu tổng giám đốc Montreal Canadaiens Marc Bergevin, cựu tổng giám đốc Toronto Maple Leafs Dave Nonis, và cựu tổng giám đốc Chicago Blackhawks Stan Bowman.

Tuy nhiên, “sự yêu thích kỳ lạ” cho công việc Flames GM là một ứng viên nội bộ. Seravalli đã chỉ định cựu cầu thủ Flames và trợ lý GM hiện tại Craig Conroy là người được yêu thích nhất để giành được hợp đồng biểu diễn.

Conroy gia nhập văn phòng chính của Flames sau khi nghỉ hưu với tư cách là một cầu thủ vào năm 2011. Anh ấy được thăng chức làm trợ lý GM vào năm 2014, một vai trò mà anh ấy đã đảm nhiệm kể từ đó. Conroy từ lâu đã được coi là người được yêu thích để nhận công việc này.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Các ứng cử viên được biết đến khác là thú vị theo cách riêng của họ. Tất nhiên, người được chú ý nhiều nhất là Stan Bowman, người đã rời Blackhawks vào năm 2021. Bowman rời tổ chức sau khi Blackhawks không báo cáo một vụ việc vào năm 2010, trong đó một nhân viên của họ đã tấn công tình dục một người chơi trong tổ chức.

Bergevin đã có 9 năm làm GM Canada sau 9 năm gắn bó với đội. Anh ấy hiện đang là cố vấn cho GM Rob Blake của Los Angeles Kings.

Trong khi đó, Nonis bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là GM của Vancouver Canucks vào năm 2004. Vancouver đã sa thải anh ta vào năm 2008 và anh ta đã nhận được một công việc với Anaheim Ducks. Maple Leafs đã thuê anh ấy làm GM vào năm 2013 và họ đã sa thải anh ấy sau mùa giải 2014-15.

Tất nhiên, đây là một quyết định quan trọng đối với Flames, vì nó có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa việc trở lại vòng loại trực tiếp và không gì khác. Những người hâm mộ Flames nóng lòng muốn biết ai sẽ là người đưa ra quyết định tiếp theo.

thẻ: Lửa Calgary


Calgary Flames đã tìm kiếm một tổng giám đốc mới và hiện đã có 4 ứng cử viên lọt vào vòng chung kết. Trong số đó, cựu cầu thủ Flames và trợ lý GM hiện tại Craig Conroy được yêu thích nhất để giành được hợp đồng biểu diễn. Tuy nhiên, các ứng cử viên khác như Marc Bergevin, Dave Nonis và Stan Bowman cũng được biết đến với sự nghiệp của họ. Việc lựa chọn một tổng giám đốc mới sẽ có tác động lớn đến thành tích của Flames trong tương lai. Người hâm mộ đang chờ đợi để biết ai sẽ là người đưa ra quyết định tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *