“49ers tìm kiếm QB XFL để cạnh tranh với Brock Purdy-Trey Lance: Chiến lược mới nhất của đội bóng đang gây sốt!”

Jack Coan, cựu QB của Notre Dame và Wisconsin, đang được San Francisco 49ers quan tâm sau một mùa giải thành công của anh ta trong XFL. Trong 8 trận đấu, Coan đã ném xa 1.471 thước Anh, sáu lần chạm bóng và sáu lần đánh chặn. 49ers đang muốn đảm bảo rằng tất cả các ô của họ đều được kiểm tra khi nói đến vị trí tiền vệ, vì vậy họ đang xem xét kỹ Coan trước khi quyết định xem anh ta có tham gia phòng QB của họ hay không. Tuy nhiên, San Francisco vẫn có nhiều sự lựa chọn tại vị trí tiền vệ với Brock Purdy, Trey Lance và Sam Darnold.

49ers do thám XFL QB giữa cuộc thi Brock Purdy-Trey Lance

Theo chúng tôi

San Francisco 49ers đã có một trận chiến tiền vệ thú vị giữa Brock Purdy và Trey Lance. Họ cũng có Sam Darnold trong danh sách của họ. Tuy nhiên, điều đó không ngăn 49ers ngó sang một xạ thủ khác.

San Francisco đang lưu trữ Jack Coan cho một chuyến viếng thăm vào Thứ Tư, thông qua Aaron Wilson của KPRC 2 Houston. Khi mùa giải XFL của Coan kết thúc, 49ers muốn xem xét kỹ hơn sản phẩm trước đây của Notre Dame và Wisconsin.

Trong mùa giải trở lại của XFL, Coan đã dành cả năm để chơi cho San Antonio Brahmas. Trong tám trận đấu, Coan ném xa 1.471 thước Anh, sáu lần chạm bóng và sáu lần đánh chặn.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tiền vệ gia nhập Brahmas sau một thời gian ngắn ở NFL. Anh ấy đã ký hợp đồng với Indianapolis Colts với tư cách là một cầu thủ tự do chưa được đào tạo sau Dự thảo NFL năm 2022. Tuy nhiên, anh ấy đã được miễn trừ chỉ vài tháng sau đó. Sau thời gian đầu tiên thi đấu bóng đá chuyên nghiệp, Coan đang muốn trở lại NFL.

Jack Coan là một QB rất nổi tiếng khi chơi bóng ở trường đại học. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình tại Wisconsin trước khi chuyển đến Notre Dame. Qua 35 trận, Coan ném xa 6.428 thước Anh, 48 lần chạm bóng và 15 lần đánh chặn. Anh ấy giữ kỷ lục 23-7 với tư cách là người bắt đầu.

49ers trông khá ổn định ở vị trí tiền vệ. Brock Purdy hoặc Trey Lance sẽ bắt đầu trong khi Darnold cung cấp mạng lưới an toàn. Tuy nhiên, San Francisco muốn đảm bảo rằng tất cả các ô của họ đều được kiểm tra khi nói đến vị trí tiền vệ. 49ers sẽ xem xét kỹ Coan trước khi quyết định xem anh ấy có nên tham gia phòng QB của họ hay không.

thẻ: San Francisco 49ers


Trong tình hình đội hình tiền vệ khá ổn định của San Francisco 49ers, việc đưa Jack Coan vào danh sách thử việc là một bước đi thận trọng và cẩn trọng của đội bóng. Với kinh nghiệm thi đấu cả ở trường đại học và mùa giải XFL, Coan có thể trở thành một sự bổ sung đáng tin cậy cho vị trí tiền vệ của 49ers. Tuy nhiên, việc anh ấy có thể gia nhập phòng QB của đội hay không, vẫn còn phụ thuộc vào kết quả của việc thử việc của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *