“8 đội bóng NFL bất đồng ý kiến về việc đổi lịch trình thứ Năm đêm choáng ngợp: Steelers, Raiders là những đội bóng nổi bật”

Tám đội NFL đã bỏ phiếu chống lại lịch thi đấu Bóng đá Đêm Thứ Năm linh hoạt trong các tuần 13-17, sẽ bắt đầu vào mùa giải 2023. Các đội bao gồm New York Giants, New York Jets, Chicago Bears, Las Vegas Raiders, Detroit Lions, Cincinnati Bengals và Pittsburgh Steelers. Các đội phải được thông báo trước 28 ngày về việc các trận đấu được chuyển thành Bóng đá Đêm Thứ Năm và không đội nào được chơi nhiều hơn một trận vào tối Thứ Năm trên đường trong một mùa giải. Đối với các quy tắc mới, NFL hiện có thể linh hoạt các trò chơi vào Thứ Năm, Chủ Nhật và Thứ Hai. Sẽ rất thú vị khi xem lịch trình linh hoạt của Bóng đá Đêm Thứ Năm ảnh hưởng đến các đội như thế nào, đặc biệt là những đội đã bỏ phiếu chống lại nó như Pittsburgh Steelers và Las Vegas Raiders.

Steelers, Raiders trong số 8 đội NFL bỏ phiếu chống lại lịch thi đấu Bóng đá Đêm Thứ Năm linh hoạt

Bóng Đá Đêm Thứ Năm, Bóng Đá Đêm Thứ Năm lịch thi đấu linh hoạt, Lịch Bóng Đá Đêm Thứ Năm, John Mara, Người khổng lồ

Các chủ sở hữu NFL đã bỏ phiếu phê duyệt lịch trình linh hoạt của Bóng đá Đêm Thứ Năm trong các tuần 13-17, sẽ bắt đầu vào mùa giải 2023 và tám đội đã bỏ phiếu chống lại nó đã được tiết lộ bởi Adam Schefter của ESPN.

New York Giants, New York Jets, Chicago Bears, Las Vegas Raiders, Detroit Lions, Cincinnati Bengals và Pittsburgh Steelers đều bỏ phiếu chống.

Các đội phải được thông báo trước 28 ngày về việc các trận đấu được chuyển thành Bóng đá Đêm Thứ Năm và không đội nào được chơi nhiều hơn một trận vào tối Thứ Năm trên đường trong một mùa giải.

Với các quy tắc mới, NFL hiện có thể linh hoạt các trò chơi vào Thứ Năm, Chủ Nhật và Thứ Hai. Mùa giải 2023 sẽ là lần đầu tiên các ngày thứ Năm và thứ Hai linh hoạt được cho phép.

Sẽ rất thú vị khi xem tần suất sử dụng lịch trình linh hoạt cho Bóng đá Đêm Thứ Năm trong mùa giải 2023 và hơn thế nữa. Với tám đội bỏ phiếu chống, công bằng mà nói đó không phải là lựa chọn phổ biến nhất.

Chủ sở hữu khổng lồ John Mara đã ra ngoài phản đối mạnh mẽ Lịch trình linh hoạt của Bóng đá Đêm Thứ Năm vào tháng Ba, theo Paul Schwartz của New York Post.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

John Mara, thông qua Schwartz cho biết: “Trên thực tế, việc lên lịch linh hoạt hoàn toàn không quan tâm đến những người có vé theo mùa của chúng tôi và những người đến lấp đầy sân vận động của chúng tôi hàng tuần.

không phải vậy báo giá mạnh nhất anh ấy phản đối lịch trình linh hoạt mới.

Mara nói qua Schwartz: “Đối với tôi, việc bẻ cong trận đấu trở lại vào tối thứ Năm là hành vi lạm dụng và tôi kiên quyết phản đối điều đó.

Mara đã phát biểu sau phán quyết, cô ấy nói thất vọng trong phiếu bầu.

“Tôi thất vọng, nhưng chắc chắn không ngạc nhiên,” Mara nói, thông qua Judy Battista của NFL Network.

Sẽ rất thú vị để xem lịch trình linh hoạt của Bóng đá Đêm Thứ Năm ảnh hưởng đến các đội như thế nào, đặc biệt là những người đã bỏ phiếu chống lại nó.

thẻ: John Mara, Người khổng lồ New York, Pittsburgh Steelers


Tám đội NFL đã bỏ phiếu chống lại lịch thi đấu Bóng đá Đêm Thứ Năm linh hoạt trong các tuần 13-17 của mùa giải 2023. Điều này đã làm cho các chủ sở hữu NFL phải thông báo trước 28 ngày về việc các trận đấu được chuyển thành Bóng đá Đêm Thứ Năm và không đội nào được chơi nhiều hơn một trận vào tối Thứ Năm trên đường trong một mùa giải. Tuy nhiên, với các quy tắc mới, NFL hiện có thể linh hoạt các trò chơi vào Thứ Năm, Chủ Nhật và Thứ Hai. Sẽ rất thú vị khi xem tần suất sử dụng lịch trình linh hoạt cho Bóng đá Đêm Thứ Năm trong mùa giải 2023 và hơn thế nữa. Có thể đội bóng sẽ phải thích nghi với lịch trình mới, đặc biệt là những người đã bỏ phiếu chống lại nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *