Aaron Boone of the Yankees unveils new CF strategy following Greg Allen’s injury stint

Trong bài viết mới nhất của mình, ClutchPoints đã đưa ra thông tin về kế hoạch của HLV Aaron Boone của đội New York Yankees sau khi Greg Allen phải nghỉ thi đấu vì chấn thương. Với việc Harrison Bader cũng bị thương, Yankees đang tìm kiếm câu trả lời ở tuyến giữa và Aaron Judge đã được đồn đại là một lựa chọn. Tuy nhiên, HLV Aaron Boone cho biết anh ấy “một chút miễn cưỡng” để chuyển MVP đang trị vì vào vị trí trung tâm. Thay vào đó, Isiah Kiner-Falefa nhiều khả năng sẽ được thi đấu phần lớn ở khu vực giữa sân. Đây là một sự phát triển thú vị khi xem xét toàn bộ sự nghiệp giải đấu lớn của Kiner-Falefa đã diễn ra như thế nào.

Aaron Boone của Yankees tiết lộ kế hoạch CF sau khi Greg Allen tới IL

Với việc Harrison Bader và Greg Allen đều bị thương, New York Yankees đang tìm kiếm câu trả lời ở tuyến giữa. Aaron Judge đã được đồn đại là một lựa chọn, nhưng Aaron Boone cho biết anh ấy “một chút miễn cưỡng” để chuyển MVP đang trị vì vào vị trí trung tâm, mọi Yankees đều đánh bại nhà văn Greg Joyce. Joyce cũng báo cáo rằng Isiah Kiner-Falefa nhiều khả năng sẽ được thi đấu phần lớn ở khu vực giữa sân.

Đó là một sự phát triển thú vị khi xem xét toàn bộ sự nghiệp giải đấu lớn của Kiner-Falefa đã diễn ra như thế nào. Anh ấy là cầu thủ bắt bóng và đánh bóng toàn thời gian, chơi ở vị trí ngắn trong mùa giải trước cho đội Yankees. Anthony Volpe tiếp quản vị trí này vào năm 2023, điều này đã đẩy Kiner-Falefa vào một vai trò tiện ích. Anh ấy bắt đầu có thời gian ra sân từ năm 2023 và hiện được cho là sẽ có nhiều thời gian chơi ở vị trí trung tâm.

Mặc dù Kiner-Falefa đã có những thăng trầm kể từ khi được Yankees mua lại, nhưng anh ấy đã nhận được sự tôn trọng trong hội quán vì đạo đức làm việc của mình. Các cầu thủ trong đội cho biết Kiner-Falefa không bao giờ phàn nàn bất kể tình huống nào. Mất công việc ngắn hạn không phải là điều lý tưởng đối với Kiner-Falefa, nhưng anh ấy đã hoàn thành xuất sắc vai trò phục vụ của mình. Nếu anh ấy thực sự sẵn sàng để có nhiều thời gian thi đấu ở vị trí trung tâm, người hâm mộ Yankees chắc chắn có thể mong đợi anh ấy sẽ nỗ lực hết mình để tìm hiểu vị trí này.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Nhìn chung, Yankees hiện đang đứng ở vị trí thứ ba tại AL East, với thành tích 34-25. Mặc dù họ đang phải đối phó với những chấn thương ở tuyến giữa, nhưng cả DH/OF Giancarlo Stanton và 3B Josh Donaldson gần đây đã trở lại sau chấn thương. Cả hai người chơi đều ghi bàn trong trận đấu đầu tiên của họ vào thứ Sáu trong trận thua của Yankees trước Los Angeles Dodgers.

New York sẽ tìm cách phục hồi bằng chiến thắng vào thứ Bảy tại Los Angeles.

thẻ: Aaron Boone, Aaron Judge, New York Yankees


Despite injuries to Harrison Bader and Greg Allen, the New York Yankees are looking for answers in center field. While Aaron Judge has been rumored as a potential option, manager Aaron Boone has expressed reluctance to move the MVP candidate from his current position. Instead, it looks like Isiah Kiner-Falefa will see significant playing time in center field. Although Kiner-Falefa has had his ups and downs since being acquired by the Yankees, he has earned the respect of his teammates for his work ethic and willingness to do whatever is asked of him. With Giancarlo Stanton and Josh Donaldson returning from injury, the Yankees will look to bounce back with a win on Saturday against the Los Angeles Dodgers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *