Aaron Boone stands firm despite recent suspension: No change in plans

Aaron Boone, huấn luyện viên của đội bóng New York Yankees, cho biết việc bị đình chỉ trong trận đấu gần đây sẽ không thay đổi phương pháp làm việc của ông. Theo MLB.com, Boone đã dẫn đầu MLB về số lần bị loại trong mùa giải 2023 và trở thành người quản lý bị sa thải nhiều nhất kể từ khi anh ấy được thuê cho mùa giải 2018. Tuy nhiên, ông vẫn tin tưởng vào phương pháp của mình và hy vọng sẽ không bị loại khỏi trận đấu trong một thời gian dài. Boone đã trở lại sân cỏ trong trận đấu giữa Yankees và San Diego Padres vào chiều thứ Bảy.

Aaron Boone không có kế hoạch ‘thay đổi’ mặc dù anh ấy bị đình chỉ gần đây

Aaron Boone, New York Yankees

Việc đình chỉ một trận đấu sẽ không thay đổi cách làm việc của người quản lý New York Yankees, Aaron Boone cư xử trong trò chơi. Sau lần bị loại thứ tư trong năm vào thứ Năm trong trận thua trước Baltimore Orioles, Boone bị treo giò trong trận đấu của Yankees với San Diego Padres Friday. Đó là lần ra sân thứ ba của Boone sau 10 trận.

“Tôi sẽ không thay đổi,” Aaron Boone nói vào sáng thứ Bảy trước trận đấu giữa Yankees-Padres, thông qua Bryan Hoch của MLB.com. “Mặc dù tôi đã bị đuổi khỏi rất nhiều trò chơi, nhưng rất nhiều trong số đó tôi đã vượt qua được.”

Boone dẫn đầu MLB về số lần bị loại cho mùa giải 2023. Bị ném 30 lần trong 760 trận trong sự nghiệp, huấn luyện viên của Yankees là một trong số lãnh đạo mọi thời đại trong số lần bật lại mỗi trận đấu. Số lần Boone bị sa thải là nhiều nhất đối với bất kỳ người quản lý nào kể từ khi anh ấy được thuê cho mùa giải 2018.

Liên đoàn nói rằng hành vi gần đây của anh ấy đối với trọng tài chính, không chỉ cách anh ấy hành động đối với trọng tài vào thứ Năm, đã đóng một vai trò trong việc Boone bị đình chỉ thi đấu.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

“Điều đó đã xảy ra một vài lần trong tuần này và tôi không muốn bị đẩy ra ngoài, và tôi ước mình có thể bắt đầu một chuỗi dài không bị đẩy ra,” Boone nói hôm thứ Sáu. “Tôi không nhất thiết phải sợ, nhưng không, tôi không có ý định bị loại bỏ, và tôi không muốn, và tôi hy vọng tôi sẽ không như vậy trong một thời gian.”

Padres đánh bại Yankees 5-1 với huấn luyện viên băng ghế dự bị của New York Carlos Mendoza thay thế Boone làm huấn luyện viên vào thứ Sáu. Mendoza nói với các phóng viên rằng Yankees rất ngạc nhiên trước việc Boone bị đình chỉ thi đấu, điều này nhóm học hỏi từ ngay trước khi phần mở đầu loạt phim với Padres dự kiến ​​​​bắt đầu.

Boone sẽ trở lại sân cỏ trong trận đấu chiều thứ Bảy giữa Yankees và Padres.

thẻ: Aaron Boone, New York Yankees


Aaron Boone, huấn luyện viên của đội bóng New York Yankees, đã khẳng định rằng việc bị đình chỉ một trận đấu không ảnh hưởng đến cách anh làm việc. Dù bị loại thứ tư trong năm và bị treo giò trong trận đấu với San Diego Padres, Boone vẫn tự tin rằng anh không cần phải thay đổi cách làm việc của mình. Mặc dù đang dẫn đầu trong số lãnh đạo bị loại ra khỏi sân trong mùa giải năm nay, Boone không có ý định thay đổi cách anh làm việc và hy vọng sẽ không bị loại ra khỏi sân trong một thời gian dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *