“Aaron Judge chấm dứt lời đồn gian về gian lận bằng phát ngôn sống động sau chiến thắng trước Blue Jays”

Sau khi đánh bại đối thủ Toronto Blue Jays, Aaron Judge của đội bóng New York Yankees đã có một tuyên bố lớn. Trong khi đài truyền hình Toronto đề nghị anh ta nhờ sự trợ giúp từ bên ngoài khi ngồi trên băng ghế dự bị, nhiều người hâm mộ bóng chày đã bắt đầu tìm kiếm sự thật về việc liệu anh ta và đội Yankees có gian lận hay không. Aaron Judge đã lên tiếng về vấn đề này, nhưng chính màn trình diễn tổng thể của anh ấy trong loạt phim hóa ra lại là tuyên bố lớn nhất của anh ấy. Với 4 lần chạy trên sân nhà trong loạt trận, anh ấy đang tiếp tục gây sợ hãi với những người ném bóng đối phương hơn bao giờ hết.

Aaron Judge bỏ mic với một tuyên bố lớn sau chiến thắng trước Blue Jays, giữa những cáo buộc gian lận

Yankees, Thẩm phán Aaron

Aaron Judge và New York Yankees đã có tiếng cười cuối cùng trong loạt trận bốn trận vừa kết thúc ở phía bắc biên giới trước đối thủ Toronto Blue Jays của Giải VĐQG Mỹ.

“Chúng tôi tập trung vào những gì chúng tôi có thể kiểm soát giữa các tuyến,” Aaron Hakim nói, theo Erik Boland của Newsday Sports. “Chúng tôi đã làm khá tốt việc loại bỏ tất cả tiếng ồn và sự phân tâm trong toàn bộ loạt phim. Hãy ra khỏi đó và chăm sóc công việc kinh doanh của chúng tôi.

Loạt trận đấu với Blue Jays bắt đầu vào thứ Hai khi đài truyền hình Toronto đề nghị Aaron Judge nhờ sự trợ giúp từ bên ngoài khi ngồi trên băng ghế dự bị. Điều đó đã gây ra tranh cãi trên mạng xã hội, với những người hâm mộ bóng chày tự hỏi liệu Judge và đội Yankees có thực sự gian lận hay không. Aaron Judge đã lên tiếng về vấn đề này, nhưng chính màn trình diễn tổng thể của anh ấy trong loạt phim hóa ra lại là tuyên bố lớn nhất của anh ấy.

Aaron Judge đã đạt được bốn lần chạy trên sân nhà trong loạt trận Blue Jays, bao gồm một lần trong chiến thắng chung cuộc 4-2 của Yankees vào thứ Năm. Trong bảy trận đấu gần đây nhất của Yankees, Judge đã đạt được sáu lần chạy trên sân nhà và tạo ra 12 RBI với mức trung bình là 0,346 và 1,562 OPS. Anh ấy vẫn đáng sợ khi đối phó với những người ném bóng đối phương hơn bao giờ hết, điều mà Blue Jays chỉ đang nhận ra dù họ có thừa nhận hay không.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đội Yankees đã hòa ba ván đấu với nhau. Tiếp theo cho Aaron Judge và công ty sẽ là một loạt phim khác trên đường khi họ đối đầu với Cincinnati Reds bắt đầu từ thứ Sáu tuần này tại Great American Ball Park.

thẻ: Aaron Judge, New York Yankees, Toronto Blue Jays


Sau những cáo buộc gian lận đối với đội Yankees, Aaron Judge đã có một tuyên bố lớn với những thành tích ấn tượng của mình trong loạt trận Blue Jays. Anh đã lên tiếng về việc tập trung vào những gì mình có thể kiểm soát giữa các tuyến và đã giúp đội nhà giành chiến thắng chung cuộc 4-2. Với sáu lần chạy trên sân nhà và 12 RBI trong bảy trận đấu gần đây nhất, Aaron Judge chứng tỏ anh vẫn đáng sợ khi đối đầu với những người ném bóng đối phương. Đội Yankees sẽ tiếp tục thể hiện sức mạnh của mình trong loạt trận tiếp theo với Cincinnati Reds.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *