“Aaron Rodgers chê bai lời phỉ báng về mùa giải 2022 với Packers: Hoàn toàn vô lý và trốn tránh trách nhiệm”

Aaron Rodgers, một trong những tiền vệ xuất sắc nhất ở NFL trong hầu hết 15 mùa giải của anh với Packers, vừa tuyên bố sẽ \”bỏ cuộc\” mùa giải 2022 với đội bóng này. Tin tốt từ những năm cuối cùng của anh với Green Bay Packers đã bắt đầu lộ ra. Mùa giải năm nay của Rodgers là một trong những mùa giải tồi tệ nhất trong sự nghiệp của anh. Các giám đốc điều hành của đội bóng cũng không hài lòng với sự cam kết và nỗ lực của anh. Rodgers đã chuyển đến New York Jets và đây không phải là thông tin tình báo cuối cùng của Rodgers-Packers xuất hiện từ nay đến đầu mùa giải tới.

‘Hoàn toàn lố bịch’: Aaron Rodgers tuyên bố ‘bỏ cuộc’ mùa giải 2022 với Packers

Máy bay phản lực Aaron Rodgers

Aaron Rodgers giờ chính thức là một Jet. Với việc anh ấy chính thức chuyển đến New York, tin tốt từ những năm cuối cùng của anh ấy với Green Bay Packers bắt đầu lộ ra.

Mặc dù Rodgers là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất ở NFL trong hầu hết 15 mùa giải của anh ấy với Packers, nhưng anh ấy đã trải qua một trong những mùa giải tồi tệ nhất trong sự nghiệp của mình vào năm 2022. Anh ấy đã chuyển từ NFL MVP sang chiến dịch QBR tồi tệ nhất trong sự nghiệp, khiến anh ấy năm cuối ở Green Bay kém ngon Đồng thau của Packers cũng cảm thấy như vậy, theo báo cáo từ Matt Schneidman của The Athletic.

Các giám đốc điều hành của Green Bay được cho là “không hài lòng” với “sự cam kết và nỗ lực” của Aaron Rodgers, từ các OTA tự nguyện trước trại huấn luyện cho đến các giao dịch hàng ngày của anh ấy trong phòng thay đồ sau đó. ĐBQH lên tiếng bác bỏ những lời buộc tội mà ông cho là “hoàn toàn lố bịch”:

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Khi tôi đến, tôi sẽ tham gia tất cả, và bạn muốn đạp xe với một buổi tập trái mùa?” Aaron Rodgers đã nói về cuộc tranh cãi kéo dài của Packers. “Tôi đã giành được MVP mà không cần tập luyện ngoài mùa giải. Giống như, có phải lúc đó tôi thiếu cam kết không? Tôi sẽ nói không phải ở tất cả. Cách tôi trở lại làm việc, không chỉ với thể chất tốt mà cả tinh thần sảng khoái, là điều tuyệt vời nhất để tôi tận hưởng mùa giải mà tôi mong muốn khi ở Green Bay.

“Tôi nghĩ đó chỉ là một cách đối phó để cố gắng tìm ra điều gì đó để chê bai tôi về điều đó, thành thật mà nói, khi bạn biết đào tạo trái mùa là gì, điều đó thực sự chẳng có ý nghĩa gì.”

Thật khó để không nhìn thấy cả hai mặt của phương trình. Với việc Aaron Rodgers hiện đã ra đi và chơi cho Jets trong hội nghị đối diện, hai bên hiện đang đi trên những quỹ đạo riêng biệt. Nhưng có thể nói rằng đây sẽ không phải là thông tin tình báo cuối cùng của Rodgers-Packers xuất hiện từ nay đến đầu mùa giải tới.

thẻ: Aaron Rodgers, Green Bay Packers, New York Jets

Trong bối cảnh Aaron Rodgers chuyển đến New York Jets, việc anh tuyên bố “bỏ cuộc” mùa giải 2022 với Green Bay Packers đã khiến cho người hâm mộ NFL cảm thấy tiếc nuối. Dù anh là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất của NFL, nhưng mùa giải qua, anh đã trải qua một mùa giải tồi tệ nhất trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, thông qua phát biểu của mình, Rodgers đã bác bỏ những lời buộc tội của các giám đốc điều hành của Green Bay và khẳng định anh đã tham gia tất cả. Mặc dù đây có thể là thông tin cuối cùng của Rodgers-Packers hiện tại, nhưng những diễn biến tiếp theo vẫn có thể xảy ra và chúng ta sẽ chờ đợi xem sự việc sẽ đi về đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *