“Aaron Rodgers tiết lộ sự thật chân thật về tháng ‘mơ ước’ với đội tuyển Jets” – Tiêu đề hấp dẫn hơn, SEO hiệu quả và phù hợp với thói quen đọc của người Việt.

Bài viết mới nhất về Aaron Rodgers tiết lộ sự thật trung thực về ‘tháng mơ ước’ của anh ấy với New York Jets. Qua bài phỏng vấn với các phóng viên, Rodgers cho biết cậu ấy háo hức đến cơ sở của đội mỗi ngày và những điều đặc biệt của cuộc sống mới đều khiến anh ấy cảm thấy đang ở đúng nơi. Dù đã có 18 năm gắn bó với Green Bay Packers, Rodgers vẫn cảm thấy gắn bó với New York Jets. Cầu thủ 39 tuổi này đã mang lại rất nhiều nhiệt huyết cho đội bóng và được các đồng đội mới của mình khen ngợi. Thêm vào đó, huấn luyện viên Robert Saleh tin rằng QB No.1 Zach Wilson sẽ học hỏi từ Rodgers mùa này.

Aaron Rodgers tiết lộ sự thật trung thực về ‘tháng mơ ước’ của anh ấy với Jets

Chấn thương dù nhẹ cũng không thể làm nản tuần trăng mật của Aaron Rodgers với New York Jets. Rodgers đã không tham gia buổi tập của đội trong các buổi OTA vào thứ Ba sau khi anh ấy điều chỉnh bắp chân của mình trong quá trình khởi động. Nhưng anh ấy vẫn tích cực, huấn luyện và khuyến khích các đồng đội mới của mình.

Sau đó, Rodgers cho các phóng viên “Cho đến nay, nó giống như một tháng trong mơ” kể từ khi Jets có được tiền vệ tương lai của Hall of Fame trong một thương vụ với Green Bay Packers.

Rodgers giải thích: “Mỗi ngày tôi thức dậy đều hào hứng đến cơ sở. “Mỗi ngày, có một điều gì đó là dấu hiệu đặc biệt hoặc sự đồng bộ… nhắc nhở tôi rằng tôi đang ở đúng nơi.”

Tuy nhiên, Rodgers vẫn đang cảm thấy gắn bó với New York sau 18 mùa giải ở Green Bay.

Rodgers nói: “Chắc chắn rồi, và thật kỳ lạ khi nhìn vào tủ đồ của tôi để thấy số 8 và thiết bị Jets lắc lư.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trước đó vào thứ Ba, huấn luyện viên Robert Saleh của Jets đã lưu ý rằng Rodgers trông giống như “một đứa trẻ trong cơ thể một ông già” vì cầu thủ 39 tuổi này đã mang lại rất nhiều nhiệt huyết cho New York.

“Thật tuyệt,” Saleh nói về sự hiện diện của Rodgers với Jets.

Cornerback DJ Reed cho biết năng lượng mà Rodgers mang lại là “bùng cháy”.

“Anh ấy tuyệt mà không cần cố tỏ ra ngầu,” Reed nói thêm.

Với việc Rodgers đang xem thứ Ba, QB No. 1 ra Zach Wilson đã có một màn trình diễn tuyệt vời trong các cuộc tập trận 7 đấu 7 với lần phạm lỗi đầu tiên. Saleh cho biết Wilson sẽ được hưởng lợi từ việc học hỏi từ Rodgers mùa này sau vị trí số 1. 2 trong 2021 NFL Draft bắt đầu sự nghiệp của anh ấy với hai mùa giải dưới trung bình khi bắt đầu.

thẻ: Aaron Rodgers, New York Jets, Robert Saleh, Zach Wilson


Aaron Rodgers đang trải qua một tháng đầu tiên tuyệt vời với New York Jets. Dù vẫn còn gắn bó với Green Bay và nhìn thấy số 8 trên thiết bị Jets lắc lư trong tủ đồ của mình, Rodgers vẫn rất háo hức và hào hứng khi tới sân Jets Drive mỗi ngày. Cầu thủ 39 tuổi này đang mang lại nhiều năng lượng và hứng khởi cho đội bóng mới của mình, và sẽ là một nguồn cảm hứng quan trọng cho QB trẻ Zach Wilson trong mùa giải sắp tới. Với sự hiện diện của Rodgers, Jets đang có một sự khởi đầu tích cực cho mùa giải mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *