AC Milan đặt kỳ vọng vào việc chiêu mộ thêm cầu thủ từ Chelsea trong mùa Hè này

AC Milan đang làm việc để có được chữ ký của tiền vệ Chelsea Ruben Loftus-Cheek vào mùa hè này. Cầu thủ người Anh đang xem xét chuyển đến nơi khác sau khi không tìm được một vai trò ổn định dưới thời Graham Potter và Frank Lampard. Gã khổng lồ Ý đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với Loftus-Cheek, người còn 1 năm trong hợp đồng ở Stamford Bridge. Trước đó, Milan đã chiêu mộ thành công các cầu thủ Chelsea như Fikayo Tomori và Olivier Giroud. Loftus-Cheek có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau ở hàng tiền vệ, chẳng hạn như tiền vệ lùi sâu, tiền vệ box-to-box và tiền vệ tấn công.

AC Milan đang hy vọng có được một cầu thủ khác của Chelsea vào mùa hè này

AC Milan hy vọng có được chữ ký của tiền vệ Chelsea Ruben Loftus-Cheek vào mùa hè. Tuyển thủ Anh đã không thể tìm được một vai trò ổn định dưới thời Graham Potter và Frank Lampard và đang xem xét chuyển đến nơi khác.

Theo báo cáo từ MilanNews, gã khổng lồ Ý đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với Loftus-Cheek vào mùa hè. Cầu thủ người Anh còn 1 năm trong hợp đồng ở Stamford Bridge. Anh ấy đã có 23 lần ra sân ở Premier League cho câu lạc bộ mùa này, chỉ ghi được một pha kiến ​​tạo.

Trước đây, Milan không ngần ngại chiêu mộ các cầu thủ Chelsea. Họ đã ký hợp đồng với Fikayo Tomori và Olivier Giroud từ gã khổng lồ nước Anh vào năm 2021. Giờ đây, họ hy vọng sẽ bổ sung thêm một tiền vệ khác từ Chelsea, người được cho là đang dư thừa yêu cầu.

Hồ sơ của Loftus-Cheek tương tự như của Franck Kessie. Anh ấy có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau ở hàng tiền vệ, chẳng hạn như tiền vệ lùi sâu, tiền vệ box-to-box và tiền vệ tấn công.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Chủ sở hữu của Chelsea, Todd Boehly, đã phải chịu áp lực mặc dù chỉ sở hữu câu lạc bộ trong một mùa giải. Dưới quyền sở hữu của ông, The Blues đã rơi xuống vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng Premier League và bị loại khỏi tứ kết Champions League.

Tuy nhiên, ông chủ Chelsea kiên quyết muốn giải quyết vấn đề tiền lương trong đội hình trước khi tìm kiếm những cầu thủ mới. Ngoài Loftus Cheek, Mason Mount cũng được cho là một tiền vệ khác của Chelsea trong danh sách mua sắm mùa hè.

Hơn nữa, Chelsea đã có ba huấn luyện viên trong một mùa giải dưới thời Boehly. Vì Frank Lampard sẽ kết thúc nhiệm kỳ huấn luyện viên tạm quyền vào cuối mùa giải, Mauricio Pochettino có thể là huấn luyện viên mới của Chelsea.

thẻ: AC Milan

AC Milan đang muốn có Ruben Loftus-Cheek của Chelsea vào mùa hè này. Theo báo cáo từ MilanNews, đội bóng Ý đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với Loftus-Cheek vào mùa hè. Cầu thủ người Anh có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau ở hàng tiền vệ và được cho là đang dư thừa yêu cầu của Chelsea. Chủ sở hữu của Chelsea, Todd Boehly, đã phải chịu áp lực mặc dù chỉ sở hữu câu lạc bộ trong một mùa giải. Tuy nhiên, ông chủ Chelsea kiên quyết muốn giải quyết vấn đề tiền lương trong đội hình trước khi tìm kiếm những cầu thủ mới. Ngoài Loftus Cheek, Mason Mount cũng được cho là một tiền vệ khác của Chelsea trong danh sách mua sắm mùa hè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *