AC Milan quyết định lớn về tương lai của Zlatan Ibrahimovic: Hâm nóng bầu không khí trận đấu!

AC Milan vừa đưa ra quyết định lớn liên quan đến tương lai tiền đạo huyền thoại Zlatan Ibrahimovic. Hợp đồng của Ibra với Milan sẽ hết hạn sau mùa giải này và không được gia hạn. Mùa giải thứ hai của Ibrahimovic với Milan không hiệu quả như lần đầu tiên của anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy vẫn là một cầu thủ hiệu quả cho đến thời điểm này của mùa giải. Hiện tại, Ibrahimovic đang giữ kín những quân bài của mình khi nói đến khả năng giải nghệ. Tuy nhiên, với tuổi tác của anh và mùa giải trước tệ như thế nào với anh ấy, anh ấy có thể khó tìm được một ngôi nhà mới trong giải đấu hàng đầu.

AC Milan ra quyết định lớn liên quan đến tương lai Zlatan Ibrahimovic

Zlatan Ibrahimovic là một trong những tiền đạo huyền thoại nhất trong lịch sử bóng đá, và anh ấy vẫn đang mạnh mẽ ở tuổi 41 tại Serie A cho AC Milan. Tuy nhiên, có vẻ như tương lai của Ibrahimovic với Milan sẽ sớm kết thúc khi hợp đồng của anh được cho là sắp hết hạn. sẽ không được đổi mới sau mùa giải, đồng nghĩa với việc Ibra sẽ phải tìm CLB mới nếu có ý định tiếp tục chơi bóng.

Mùa giải thứ hai của Ibrahimovic với Milan không hiệu quả như lần đầu tiên của anh ấy, nhưng anh ấy vẫn là một cầu thủ hiệu quả cho họ, cho đến thời điểm này của mùa giải. Sau 8 bàn thắng và 2 pha kiến ​​tạo trên mọi đấu trường mùa trước, Ibrahimovic mới chơi 4 trận mùa này, ghi 1 bàn trong khoảng thời gian đó. Do đó, Milan chắc chắn sẽ tiếp quản anh trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Như đã đề cập ở trên, Zlatan Ibrahimovic sẽ bước sang tuổi 42 vào tháng 10, và với mùa giải trước tệ như thế nào với anh ấy, anh ấy có thể khó tìm được một ngôi nhà mới trong giải đấu hàng đầu. Ibra đã giữ kín những quân bài của mình khi nói đến khả năng giải nghệ, nhưng đây có thể là khi tiền đạo ngôi sao người Thụy Điển cuối cùng chọn gọi đó là sự nghiệp.

Ibrahimovic có thể đã giải nghệ vào ngày hôm qua và vị thế huyền thoại của anh ấy đã được khẳng định, nhưng tiền đạo này vẫn chưa cho thấy quá nhiều dấu hiệu chậm lại cho đến thời điểm này của mùa giải. Mặc dù anh ấy có thể chọn tiếp tục thi đấu, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ không làm như vậy với Milan, và sẽ rất thú vị để xem anh ấy sẽ ở đâu nếu anh ấy quyết định không giải nghệ.

thẻ: AC Milan


Sau khi AC Milan thông báo không gia hạn hợp đồng với Zlatan Ibrahimovic, tương lai của tiền đạo ngôi sao người Thụy Điển vẫn là một ẩn số. Với tuổi tác và mùa giải trước không thành công, Ibra có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một CLB mới. Tuy nhiên, với tài năng của mình, tiền đạo này vẫn là một lựa chọn hấp dẫn cho nhiều đội bóng. Dù cho anh quyết định giải nghệ hay tiếp tục thi đấu, sự nghiệp của Ibra đã được khẳng định và anh sẽ luôn là một trong những cầu thủ huyền thoại nhất trong lịch sử bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *