“AC Milan tìm kiếm người thay thế Zlatan Ibrahimovic: Kế hoạch mới thu hút sự chú ý của người hâm mộ Việt”

AC Milan đang tìm kiếm một người thay thế cho tiền đạo Zlatan Ibrahimovic và đã liên hệ với đại lý của tiền đạo Marko Arnautovic của Bologna. Nhà vô địch Serie A tin rằng Arnautovic sẽ là một tiền đạo lý tưởng bên cạnh Olivier Giroud. Ibrahimovic đã không còn như trước sau khi trải qua cuộc phẫu thuật ACL vào năm 2017. Mặc dù AC Milan không bảo vệ được chức vô địch Serie A mùa trước, họ đã lọt vào bán kết Champions League lần đầu tiên kể từ năm 2007. Bất chấp thất vọng ở Serie A, AC Milan hy vọng Arnautovic sẽ là cầu thủ giúp họ lấy lại danh hiệu và thành công trên đấu trường châu Âu.

AC Milan tìm người thay thế Zlatan Ibrahimovic

AC Milan đang xem xét khả năng có được tiền đạo Marko Arnautovic của Bologna vào mùa hè này. Các nhà vô địch Serie A đã nghỉ hưu tin rằng cựu cầu thủ West Ham sẽ là một tiền đạo luân phiên lý tưởng bên cạnh họ Olivier Giroud.

Theo một báo cáo từ Fabrizio Romano, những người khổng lồ Ý đang liên hệ với đại lý của Arnautovic. Milan hiểu vấn đề chấn thương Zlatan Ibrahimovic trong thời gian thứ hai của anh ấy tại AC Milan và tin rằng anh ấy cần được thay thế vào mùa hè này. Các cuộc đàm phán sẽ sớm được tổ chức và các điều khoản sẽ theo sau.

AC Milan có một mùa giải 2022/23 khó khăn khi không bảo vệ được chức vô địch Serie A mùa trước. Họ cảm thấy rằng họ quá phụ thuộc vào Giroud để ghi bàn. Đó không phải là một động thái đúng đắn vì nhà vô địch World Cup cũng không còn trẻ nữa.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mặt khác, Ibrahimovic đã thể hiện kỹ năng lãnh đạo tuyệt vời trong thời gian ở Milan. Tuy nhiên, anh ấy đã không còn như vậy kể từ khi trải qua cuộc phẫu thuật ACL vào tháng 3 năm 2017. Anh ấy đã trở lại thi đấu cho Manchester United vào tháng 11 năm đó nhưng đã mất đi động lực khiến anh ấy trở thành tiền đạo không thể ngăn cản mà anh ấy từng có.

Arnautovic còn 2 năm hợp đồng với Bologna. Ở mùa giải 2022/23, anh đã ghi 9 bàn và có 1 pha kiến ​​tạo sau 20 trận ở Serie A. Bất chấp thất vọng ở Serie A, AC Milan đã lọt vào bán kết Champions League lần đầu tiên kể từ năm 2007. Họ để thua đối thủ địa phương Inter Milan trong 4 trận gần nhất của giải đấu châu Âu.

thẻ: AC Milan


AC Milan đang tìm kiếm người thay thế cho Zlatan Ibrahimovic và Marko Arnautovic được xem là một lựa chọn lý tưởng. Đội bóng đã liên hệ với đại lý của tiền đạo này và đang chuẩn bị cho cuộc đàm phán. AC Milan cảm thấy Giroud quá phụ thuộc vào để ghi bàn và cần một sự thay đổi. Mặc dù Ibrahimovic đã thể hiện kỹ năng lãnh đạo tuyệt vời, nhưng anh ấy không còn như vậy sau khi trải qua cuộc phẫu thuật ACL. Arnautovic có 2 năm hợp đồng với Bologna và đã ghi 9 bàn ở Serie A mùa giải 2022/23. AC Milan cần thay đổi để đạt được thành công và Arnautovic có thể là một phần của giải pháp đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *