Adam Fantilli’s stunning game-winning goal for Canada at IIHF World Championship sends Twitter into a frenzy

Adam Fantilli’s stunning goal for Team Canada at the IIHF World Championship has sent Twitter into a frenzy. The 18-year-old’s goal helped Canada secure a spot in the gold medal game against either the United States or Germany. The goal came in the third period, tying the game at 2-2 before Canada went on to win 4-2. Fantilli, who is predicted to be the first overall pick in the 2023 NHL Draft, showed off his impressive skills and could potentially be selected by the Anaheim Ducks. However, his focus now is on helping Canada win gold at the tournament in Latvia.

Bàn thắng đẹp mắt của Adam Fantilli cho Canada tại Giải vô địch thế giới IIHF đã khiến Twitter trở nên điên cuồng

Adam Fantilli, Giải vô địch thế giới IIHF, Đội Canada, Latvia

Đội Canada có vẻ sẽ gặp khó khăn trước Latvia trong trận bán kết Giải vô địch thế giới IIHF của họ vào sáng thứ Bảy – cho đến khi Adam Fantilli, 18 tuổi, tiếp quản và ghi bàn mục tiêu chiến thắng trò chơi mãi mãi người đã dẫn dắt đất nước của mình vào trò chơi vô địch.

Fantilli, được dự đoán là lựa chọn tổng thể số 1. 2 trong Dự thảo NHL 2023, đưa hậu vệ người Latvia Ralfs Freibergs vào máy xay, huấn luyện cầu thủ 32 tuổi trước khi ghi bàn ấn định chiến thắng trước thủ môn Arturs Silovs.

Thật tuyệt vời, bàn thắng đã ấn định tỷ số hòa 2-2 khi chỉ còn chưa đầy 12 phút trong hiệp thứ ba của cuộc thi và cuối cùng đưa Canada vào trận chung kết huy chương vàng với Hoa Kỳ hoặc Đức vào Chủ nhật.

Scott Laughton ghi bàn vào lưới trống khi Canada giành chiến thắng 4-2, và lần thứ tám không thể tin được đến trận tranh huy chương vàng Giải vô địch thế giới IIHF trong chín năm qua.

“Thật là đặc biệt,” Fantilli nói về bàn thắng sau trận đấu. “Đó là một cảm giác khá siêu thực. Thật khó để nói thành lời. Tôi đã học được rất nhiều điều từ băng…mọi thứ chỉ tăng lên khi bạn đạt đến cấp độ này. Nó có nghĩa là tất cả…bạn đến đây, bạn muốn đại diện cho đất nước của mình tốt nhất có thể, và cách tốt nhất bạn có thể làm được điều đó là giành huy chương vàng. Hi vọng chúng ta có thể làm được.”

Đương nhiên, mục tiêu đã khiến Twitter trở nên điên cuồng:

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đó là bàn thắng đầu tiên của Adam Fantilli trong giải đấu và lối chơi của anh ấy trong hai tuần qua có khả năng giúp anh ấy được Anaheim Ducks chọn với lượt chọn số 1 chung cuộc. 2 vào cuối tháng 6.

Cầu thủ trẻ này chắc chắn sẽ rất xuất sắc bên cạnh Trevor Zegras và Troy Terry ở California mùa giải tới.

Nhưng trước tiên, anh ấy sẽ cố gắng giúp đất nước mình giành huy chương vàng tại Latvia.


Adam Fantilli đã đưa Canada vào trận chung kết Giải vô địch thế giới IIHF với bàn thắng đẹp mắt vào lưới của Latvia. Bàn thắng đã khiến Twitter trở nên điên cuồng và nhận được nhiều lời khen ngợi từ các chuyên gia bóng đá và người hâm mộ. Với sự xuất sắc của mình, Fantilli có khả năng được chọn với lượt chọn số 1 chung cuộc vào cuối tháng 6. Tuy nhiên, trước tiên, anh ấy sẽ cố gắng giúp đất nước của mình giành huy chương vàng tại Latvia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *