Adam Silver, NBA commissioner, suggests potential expansion of league in near future

Adam Silver, ủy viên NBA, đã gợi ý về khả năng mở rộng giải đấu sớm hơn là muộn. Việc mở rộng NBA đã lâu được đưa ra để phát triển giải đấu và đưa thêm các thành phố vào danh sách đội bóng tham gia. Việc này đã được thảo luận và đưa ra nhiều ý kiến trong vài năm qua, và Adam Silver cũng bày tỏ quan điểm của mình. Việc hoàn thiện CBA mới và thỏa thuận truyền thông là tâm điểm của giải đấu, nhưng NBA chưa bao giờ đóng cửa việc bổ sung một đội mở rộng. Seattle, Las Vegas, Louisville, St. Louis, Thành phố Mexico, Nashville và Thành phố Kansas là những thành phố được đề cập là điểm đến khả thi nếu NBA muốn mở rộng thành 32 đội trở lên.

Ủy viên NBA Adam Silver gợi ý về khả năng mở rộng giải đấu sớm hơn là muộn

Không thể tránh khỏi việc NBA sẽ phát triển vào một thời điểm nào đó trong vài năm tới và đây đã là chủ đề thảo luận xung quanh giải đấu trong một thời gian khá dài. Bất kể thời điểm nào trong năm, ủy viên Adam Silver luôn được hỏi về khả năng mở rộng khi ông phát biểu trước giới truyền thông và một lần nữa tại Vòng chung kết NBA 2023, Perak đã được hỏi về thời điểm có thể thêm nhiều nhượng quyền thương mại vào NBA.

Nói chuyện với NBA TV trước Trận 2 của Chung kết NBA vào tối Chủ nhật, NBA Hall of Famer và Shaquille O’Neal của TNT đã hỏi ủy viên NBA về khả năng nhóm phát triển thêm vào Seattle, Las Vegas hoặc các thành phố khác.

“Đó là một khả năng và tôi nghĩ những gì chúng tôi đã nói trong vài năm qua, điều quan trọng nhất là chúng tôi muốn hoàn tất thỏa thuận thương lượng tập thể của mình, vì vậy chúng tôi đã thực hiện điều đó ngay bây giờ,” Silver nói. “Và điều khác mà chúng tôi muốn là hiểu gói quyền truyền thông mới của chúng tôi và những cuộc đàm phán đó sẽ bắt đầu một cách nghiêm túc, có thể là vào mùa xuân tới. Khi đã xong, chúng ta sẽ chuyển sang phần mở rộng. Chúng tôi không có bất cứ điều gì cụ thể trong tâm trí ngay bây giờ, nhưng tôi nghĩ rằng nó có ý nghĩa theo thời gian. Nếu bạn là một tổ chức thành công và tiếp tục phát triển, thì không còn nghi ngờ gì nữa, có rất nhiều thành phố lớn quan tâm đến việc có NBA.”

Charlotte Bobcats, bây giờ là Hornets, là đội mở rộng cuối cùng được thêm vào năm 2004, đó là lý do tại sao việc thêm hai hoặc bốn đội nữa đã có thể xảy ra từ rất lâu.

NBA tiếp tục ghi nhận những con số kỷ lục trong suốt cả năm và giá trị tài chính của nhượng quyền thương mại trên toàn giải đấu tiếp tục tăng lên mỗi năm. Việc hoàn thiện một thỏa thuận CBA mới và các thỏa thuận truyền thông luôn là tâm điểm của giải đấu trong vài mùa giải qua, nhưng NBA chưa bao giờ đóng cửa việc bổ sung một đội mở rộng.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Perak đã nhiều lần được ghi nhận rằng việc mở rộng là không thể tránh khỏi, khi ông đưa ra những nhận xét này tại cuộc họp báo của mình trước Vòng chung kết NBA 2022 vào năm ngoái và tại Trò chơi NBA All-Star 2023 mùa này, ủy viên đã tuyên bố rằng các cuộc đàm phán mở rộng sẽ được thực hiện. có lãi. hấp dẫn trong vài năm tới.

Đối với nơi giải đấu có thể muốn mở rộng, Las Vegas đã là một điểm hạ cánh nổi tiếng trong nhiều năm. Thành phố không chỉ bổ sung thành công các đội thể thao chuyên nghiệp khác trong những năm qua, mà NBA còn tổ chức Giải đấu mùa hè ở Las Vegas vào mỗi mùa giải.

Kể từ khi Seattle SuperSonics chuyển đến và trở thành Oklahoma City Thunder, Seattle vẫn đứng đầu danh sách mở rộng NBA. Tự hào với cơ sở người hâm mộ thể thao cuồng nhiệt và một nhà thi đấu đa năng mới được cải tạo cho NHL’s Seattle Kraken, Seattle sẽ là một điểm hạ cánh lý tưởng khác cho nhượng quyền thương mại NBA mới.

Louisville (Kentucky), St. Louis (Missouri), Thành phố Mexico (Mexico), Nashville (Tennessee) và Thành phố Kansas (Missouri) là một trong những thành phố khác trước đây đã được đề cập là điểm đến khả thi nếu NBA muốn mở rộng thành 32 đội trở lên.

Việc mở rộng ở NBA dường như sắp xảy ra và trong vài năm tới, hai thương hiệu nhượng quyền mới có thể được đưa vào giải đấu.

thẻ: Adam bạc


Trong bối cảnh NBA tiếp tục phát triển và giá trị tài chính của nhượng quyền thương mại tăng lên mỗi năm, việc mở rộng giải đấu là điều không thể tránh khỏi. Ủy viên NBA Adam Silver đã gợi ý về khả năng mở rộng sớm hơn là muộn và cho rằng việc hoàn thiện thỏa thuận truyền thông mới sẽ là bước đầu tiên để chuyển sang phần mở rộng. Nhiều thành phố lớn đang quan tâm đến việc có NBA và Seattle, Las Vegas, Louisville, St. Louis, Thành phố Mexico, Nashville và Thành phố Kansas được xem là các điểm đến khả thi. Việc mở rộng giải đấu sẽ không chỉ tạo ra cơ hội mới cho các đội mới mà còn mở ra nhiều cơ hội kinh doanh mới cho NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *