Adam Wainwright gửi thông điệp thẳng thắn chấm dứt mùa giải đau đớn của Cardinals

Adam Wainwright, ngôi sao bóng chày hàng đầu của đội St. Louis Cardinals, đã chia sẻ thông điệp thẳng thừng về mùa giải tàn khốc của đội bóng này. Với thành tích tệ nhất của Liên đoàn Quốc gia là 25-35, Cardinals đang đứng trước thử thách lớn để cải thiện sớm hơn là muộn. Tuy nhiên, Wainwright cho biết đội bóng không hoảng sợ và sẽ tìm cách cải thiện ngay lập tức. Với nhiều thành công trong quá khứ, Wainwright hy vọng sẽ giúp đội bóng trở lại đường đua vô địch World Series. Nếu bạn là fan bóng chày và muốn cập nhật tin tức mới nhất, đăng ký ngay Bản tin Clutch để nhận những thông tin thú vị về MLB.

Adam Wainwright đã tóm tắt hoàn hảo mùa giải tàn khốc của Cardinals bằng một thông điệp thẳng thừng

Theo chúng tôi

Nếu Oakland Athletics không tồn tại, St. Louis Cardinals sẽ là đội tệ nhất ở MLB mùa này. Adam Wainwright nhận thức rõ vấn đề của các Hồng Y và hy vọng St. Louis đã có thể đáp ứng.

Bước vào trận đấu hôm thứ Ba với Texas Rangers, Cardinals đã có thành tích tệ nhất của Liên đoàn Quốc gia là 25-35. Họ đang chơi bảy trò chơi ở NL Central. Mặc dù St. Louis sẽ chơi theo lịch trình 162 trận, Wainwright biết rằng Cardinals cần phải cải thiện sớm hơn là muộn, thông qua Derrick Goold của St. Louis Post-Dispatch.

“Không ai hoảng sợ và đó là điều tốt,” Wainwright nói. “Khẩn cấp hơn sẽ không đau.”

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Tôi không nghĩ ‘quan tâm’ là từ đúng. Tôi nghĩ ‘tức giận’ là từ đúng,” Wainwright tiếp tục. “Tôi nghĩ mọi người đều tức giận về nhiều thứ khác nhau. Chúng tôi đến đây và chúng tôi nhìn xung quanh và chúng tôi giống như, ‘Có chuyện gì vậy?’ Một số điều không thể được giải thích. Bạn chỉ cần ra ngoài và biểu diễn”.

Kể từ khi gia nhập đội hình giải đấu lớn của Cardinals vào năm 2005, Adam Wainwright đã đạt được thành công lớn ở St. Louis. Cá nhân anh ấy đã ba lần là người dẫn đầu chiến thắng All Star và hai lần giành chiến thắng tại NL. Với tư cách là một cầu thủ của đội, Wainwright là thành viên của đội vô địch World Series 2006 của Cardinals.

Thật không may cho anh ấy, đội Cardinals năm nay đã không đạt được mức độ thành công đó. Trên thực tế, họ đã không tìm thấy nhiều thành công. St. Louis có nhiều thời gian để xoay chuyển mùa giải của họ. Nhưng Wainwright đang tìm kiếm hành động và cải tiến ngay lập tức trước khi quá muộn.

thẻ: Adam Wainwright, Hồng y giáo phận St. Louis

Adam Wainwright, người đã có nhiều thành công với St. Louis Cardinals, đang cảm thấy rất lo lắng với mùa giải thất bại của đội bóng. Cardinals đã trải qua một mùa giải khó khăn và đang đứng ở vị trí tệ nhất trong Liên đoàn Quốc gia. Wainwright mong muốn đội bóng cải thiện tình hình của mình ngay bây giờ, trước khi quá muộn. Dù có thể không còn cơ hội vô địch như trước đây, nhưng Wainwright vẫn hy vọng đội bóng sẽ cố gắng hết sức để có thể cải thiện thành tích và vươn lên vị trí cao hơn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *