Adin Hill’s Incredible Save in Stanley Cup Final Game 1 Sends Golden Knights Fans and Twitter Into Frenzy

Pha cứu thua bệnh hoạn của Adin Hill trong trận chung kết cúp Stanley đã khiến người hâm mộ Golden Knights phát cuồng trên Twitter. Trận đấu giữa Florida Panthers và Vegas Golden Knights đã trở nên kịch tính hơn bao giờ hết khi thủ môn của Vegas, Adin Hill, đã thực hiện pha cứu thua đau đớn nhất trong toàn bộ vòng loại trực tiếp. Điều đó khiến những người hâm mộ Golden Knights và NHL choáng váng, khiến một số người nhớ đến pha cứu thua đáng nhớ của cựu thủ môn Washington Capitals Braden Holtby trước Vegas trong trận Chung kết Stanley Cup 2018. Adin Hill đã tuyệt vời như thế nào đối với các Hiệp sĩ vàng kể từ khi đảm nhận vai trò là người bắt đầu của đội giữa họ.

Pha cứu thua bệnh hoạn của Adin Hill trước Panthers trong ván 1 của trận chung kết cúp Stanley đã khiến người hâm mộ Golden Knights phát cuồng trên Twitter

Người ta có thể nói trận chung kết NBA 2023 giữa Miami Heat và Denver Nuggets là một trận đấu nhàm chán, nhưng chắc chắn họ không thể có cùng quan điểm về hành động giữa Florida Panthers và Vegas Golden Knights, cho đến nay trong Game 1 của NHL Chung kết cúp Stanley 2023. Thủ môn của Vegas, Adin Hill, đã khiến tất cả mọi người phải thức giấc và nhảy khỏi ghế trong hiệp thứ hai của cuộc thi khi anh ấy thực hiện pha cứu thua đau đớn nhất trong toàn bộ vòng loại trực tiếp.

Chỉ cần nhìn vào điều này.

Điều đó chắc chắn khiến những người hâm mộ Golden Knights và NHL choáng váng, khiến một số người nhớ đến pha cứu thua đáng nhớ của cựu thủ môn Washington Capitals Braden Holtby trước Vegas trong trận Chung kết Stanley Cup 2018.

“Adin Hill với cái bóng của Braden Holtby trong trận chung kết cúp Stanley 2018. Cái gì. A. TIẾT KIỆM,” nói Lukas Weese của thể thao.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

The Panthers có trò tic-tac-toe hoàn hảo trong sách giáo khoa đã mở ra mạng lưới cho Nick Cousins. Chín mươi chín trong số 100 lần, trận đấu sẽ kết thúc với một bàn thắng, nhưng không phải lần đó, khi Adin Hill làm chệch hướng nỗ lực của Cousins ​​bằng mái chèo của anh ấy để giữ cho trận đấu hòa 1-1. Hill đã phải căng mình đến giới hạn tuyệt đối để đạt được quả bóng và ngăn cản Panthers giành lại vị trí dẫn đầu. Đó cũng là một minh chứng khác cho thấy Hill đã tuyệt vời như thế nào đối với các Hiệp sĩ vàng kể từ khi đảm nhận vai trò là người bắt đầu của đội giữa họ.

Hill bước vào Ván 1 của Vòng chung kết Cúp Stanley với thành tích 7-3 với chỉ 2,07 bàn thắng được ghi mỗi trận và tỷ lệ cứu thua là 0,937 ở vòng loại trực tiếp.

thẻ: Florida Panthers, Chung kết cúp Stanley, Vegas Golden Knights


Adin Hill đã có một pha cứu thua xuất sắc trong trận đấu giữa Florida Panthers và Vegas Golden Knights, khiến người hâm mộ không thể không phát cuồng trên Twitter. Pha cứu thua của anh là một trong những pha cứu thua đau đớn nhất trong toàn bộ vòng loại trực tiếp. Những người hâm mộ Golden Knights và NHL không thể tin vào những gì mà họ đã chứng kiến, đặc biệt là khi Hill đã giữ được mọi thứ thắt chặt cho đội của mình. Điều này cho thấy Hill đã tuyệt vời như thế nào đối với các Hiệp sĩ vàng kể từ khi đảm nhận vai trò là người bắt đầu của đội giữa họ. Với thành tích 7-3 và tỷ lệ cứu thua là 0,937 ở vòng loại trực tiếp, Hill đã chứng tỏ mình là một trong những thủ môn xuất sắc nhất của NHL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *