Adrian Peterson – Huyền thoại NFL tiết lộ sự thật bất ngờ về tương lai bóng đá

Adrian Peterson, huyền thoại của NFL vừa thả một quả bom sự thật gây sốc về tương lai của bóng đá. Giai đoạn đầu của mùa giải NFL 2023 đang diễn ra khi các đội tham gia OTA. Dường như có một huyền thoại vẫn tin rằng anh ấy có những gì cần thiết để tham gia vào các hoạt động nhóm như vậy, như Adrian Peterson thấy mình đang cố gắng giành kỷ lục mùa giải thứ 16. Kể từ khi rời Minnesota Vikings vào năm 2017, Hall of Famer tương lai đã tìm thấy chính mình trên khắp giải đấu với nỗ lực duy trì sự nghiệp thi đấu của mình. Hiện tại, người đàn ông 38 tuổi này đang tìm kiếm một sân sau mới để góp mặt trong mùa giải tới.

Huyền thoại NFL Adrian Peterson thả một quả bom sự thật gây sốc về tương lai của bóng đá

Giai đoạn đầu của mùa giải NFL 2023 đang diễn ra khi các đội tham gia OTA. Với trường hợp này, dường như có một huyền thoại vẫn tin rằng anh ấy có những gì cần thiết để tham gia vào các hoạt động nhóm như vậy, như Adrian Peterson thấy mình đang cố gắng giành kỷ lục mùa giải thứ 16.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Clarence Hill của Fort Worth Star-Telegram, Canton chạy lại cho biết anh ấy chưa sẵn sàng từ giã sự nghiệp chuyên nghiệp của mình.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Về mặt tinh thần, tôi vẫn chưa chính thức đóng cửa. Chúng tôi sẽ xem điều gì sẽ xảy ra,” Adrian Peterson nói. “Tôi nghĩ, nếu Chúa muốn, có thể có cơ hội, và có thể nó sẽ xảy ra trong mùa giải này. Tôi sẽ đi từ đó. Nhưng [if] không có gì xảy ra trong mùa giải này, tôi chắc chắn sẽ đưa tin về nó.

Kể từ khi rời Minnesota Vikings vào năm 2017, Hall of Famer tương lai đã tìm thấy chính mình trên khắp giải đấu với nỗ lực duy trì sự nghiệp thi đấu của mình. Trong sáu năm qua, Peterson đã phù hợp với bảy tổ chức khác nhau và vào năm 2022, anh ấy hoàn toàn không thi đấu, không ký hợp đồng với công ty tự do.

Giờ đây, người đàn ông 38 tuổi này đang tìm kiếm một sân sau mới để góp mặt trong mùa giải tới, tuy nhiên, do sản lượng của anh ấy giảm sút nghiêm trọng trong vài mùa giải qua và ảnh hưởng đáng kể đến lốp xe của anh ấy, thật khó để tin rằng Adrian Peterson, bất kể thành tích xuất sắc của anh ấy, sẽ nhận được nhiều hơn lời mời tham gia trại huấn luyện tốt nhất.

Nếu anh ấy không bao giờ chơi chớp nhoáng nữa, vận động viên chạy lùi mọi thời đại sẽ kết thúc sự nghiệp NFL của anh ấy ở vị trí thứ năm về số lần lao tới với 14.918 thước Anh và thứ tư về số lần chạm đất vội vàng với 120.

thẻ: Adrian Peterson

Adrian Peterson, một trong những huyền thoại của NFL, đã thả một quả bom sự thật gây sốc về tương lai của bóng đá. Anh cho biết rằng anh vẫn chưa sẵn sàng từ giã sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Tuy nhiên, vì sản lượng của anh giảm sút nghiêm trọng trong vài mùa giải qua và ảnh hưởng đáng kể đến lốp xe của anh, nên rất khó để tin rằng anh sẽ nhận được nhiều hơn lời mời tham gia trại huấn luyện tốt nhất. Nếu anh không bao giờ chơi chớp nhoáng nữa, sự nghiệp NFL của anh sẽ kết thúc ở vị trí thứ năm về số lần lao tới với 14.918 thước Anh và thứ tư về số lần chạm đất vội vàng với 120. Vậy cuối cùng, tương lai của Adrian Peterson sẽ ra sao? Chúng ta hãy đợi và xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *