“AEW: Chiến Đấu Vì Vĩnh Cửu – Giới Thiệu Tiền Đặt Cọc Và Giấy Mùa Cho Người Hâm Mộ”

AEW: The Fight Forever sẽ ra mắt vào cuối tháng này và nhà phát triển đã công bố phần thưởng đặt hàng trước cũng như thông tin về Season Pass và Elite Edition sắp tới của trò chơi. Người chơi đặt hàng trước sẽ có cơ hội đóng vai Matt Hardy… hoặc Matt Hardy! Phiên bản ưu tú và Season Pass cũng sẽ có hai phiên bản, phiên bản Tiêu chuẩn và Ưu tú. Trò chơi sẽ được phát hành trên nhiều nền tảng và có các gói DLC bổ sung. Nếu bạn là fan của trò chơi điện tử thể thao, hãy xem ClutchPoints Gaming để biết thêm thông tin cập nhật về AEW: Fight Forever và các trò chơi khác.

AEW: Fight Forever – Phần thưởng đặt hàng trước và Season Pass được công bố

AEW: Fight Forever - Phần thưởng đặt hàng trước và Season Pass được công bố

AEW: The Fight Forever sẽ ra mắt vào cuối tháng này. Để quảng bá rộng rãi, nhà phát triển đã công bố phần thưởng đặt hàng trước cũng như thông tin chi tiết về Season Pass và Elite Edition sắp tới của trò chơi.

Để biết thêm chi tiết về ngày phát hành, lối chơi và câu chuyện của trò chơi, hãy xem bài viết của chúng tôi tại đây. Bạn cũng có thể theo dõi các bản cập nhật cho trò chơi tại đây.

AEW: Tiền thưởng đặt hàng trước Fight Forever

Tuy nhiên, những người chơi đặt hàng trước trò chơi không thể nhận được hai phiên bản Matt Hardy. Có Matt Hardy thông thường hoặc Persona “Hỏng hóc” của anh ấy. Với sự nghiệp huyền thoại của Hardy, có vẻ như phù hợp để một đô vật chuyên nghiệp giành được hai suất bởi vì… tại sao không?

Bạn chỉ cần đặt hàng trước phiên bản thông thường của trò chơi để có quyền truy cập vào cả hai máy bay chiến đấu và có thể sử dụng chúng khi ra mắt. AEW Games đã phát hành một video có sự tham gia của Hardy và… Hardy, thể hiện các bước di chuyển của anh ấy trong trò chơi mới. Bạn có thể xem video dưới đây.

Phiên bản ưu tú và Season Pass

AEW: Fight Forever cũng sẽ có hai phiên bản, phiên bản Tiêu chuẩn và Ưu tú. Phiên bản Tiêu chuẩn sẽ đi kèm với trò chơi cơ bản (và Hardy nếu bạn đặt hàng trước). Phiên bản Elite sẽ có:

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

  • Trò chơi cơ bản
  • Gói DLC Matt Hardy
  • Thẻ theo mùa
  • Truy cập sớm – Người chơi có thể bắt đầu chơi trò chơi vào ngày 28 tháng 6
  • 4 trò chơi nhỏ bổ sung

Vé theo mùa có ba gói được xác nhận sẽ xuất hiện trong trò chơi. Đầu tiên là Gói hồi sinh FTR, có nhóm gắn thẻ huyền thoại gồm Cash Wheeler và Dax Harwood. Người hâm mộ lo lắng rằng các Nhà vô địch của AEW Tag Team hiện tại có thể không giành được một suất trong trò chơi. Bây giờ họ có thể thở phào nhẹ nhõm.

Gói Bunny không giới hạn bao gồm Chú thỏ từ phần Phụ nữ. Tham gia cùng anh là “Limitless” Keith Lee. Dan Hookhausen Very Evil Very Handsome Pack thêm Hook và Danhausen.

Không có ngày phát hành nào được xác nhận cho gói này, nhưng chúng tôi không mong đợi bản phát hành cho đến khi trò chơi ra mắt ít nhất một tháng. Ngoài ra, The Elite Edition hiện đang được bán để đặt hàng trước cho những ai quan tâm. Thành viên PS+, ngoài người dùng Xbox và Switch có thể tiết kiệm 10% cho Phiên bản Elite. Trò chơi vẫn nằm trong danh sách mong muốn trên Steam, nhưng có khả năng người dùng Steam cũng được giảm giá 10%. Chương trình giảm giá kéo dài đến ngày 29 tháng 6.

AEW: Fight Forever ra mắt vào ngày Ngày 29 tháng 6 năm 2023trên PC thông qua Steam, Playstation 4, Playstation 5, Xbox One và Xbox Series X|S.

Để biết thêm thông tin cập nhật về AEW: Fight Forever hoặc các trò chơi điện tử thể thao khác, hãy xem ClutchPoints Gaming.


AEW: The Fight Forever sắp ra mắt với nhiều phiên bản hấp dẫn cho người chơi. Ngoài phiên bản cơ bản, phiên bản ưu tú và Season Pass cũng được công bố với nhiều tính năng thú vị như DLC Matt Hardy, thẻ theo mùa và truy cập sớm vào ngày 28 tháng 6. Người chơi đặt hàng trước còn có cơ hội nhận được cả hai phiên bản Matt Hardy. Bên cạnh đó, AEW Games cũng phát hành các gói DLC bổ sung với những đô vật chuyên nghiệp nổi tiếng như FTR, Chú thỏ và Keith Lee. Với sự kết hợp giữa đấu vật và trò chơi điện tử, AEW: The Fight Forever hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới lạ và đầy thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *