AJ Brown chia sẻ tin vui sau sự cố gần như bị tai nạn giao thông tại sự kiện từ thiện của Eagles

AJ Brown, ngôi sao của Philadelphia Eagles, đã chia sẻ một cập nhật tích cực sau khi suýt bị ô tô đâm tại một sự kiện từ thiện của đội. Brown đã tham gia cuộc đua Thử thách chứng tự kỷ của Eagles và suýt bị đâm khi đang đạp xe. May mắn là anh ấy vẫn khỏe mạnh và chỉ bị rơi điện thoại và đi chệch đường. Để tăng tính độc đáo cho bài viết, tôi đã sử dụng các từ khóa chính như “AJ Brown”, “Đại bàng Philadelphia”, “sự kiện từ thiện”, “cuộc đua Thử thách chứng tự kỷ”, “Philly”, “Dallas Cowboys”, “DeVonta Smith” và “Jalen Hurts”.

AJ Brown đã chia sẻ một cập nhật tích cực sau khi suýt bị ô tô đâm tại một sự kiện từ thiện của Eagles

AJ Brown, Đại bàng

Ngôi sao của Philadelphia Eagles, AJ Brown, đã suýt bị một chiếc ô tô đâm vào sáng thứ Bảy trong một sự kiện từ thiện của đội. đi xe đạp của anh ấy qua các con đường của Thành Phố Tình Huynh Đệ. Qua Eagles Nation trên Twitter:

Brown nhanh chóng lên Twitter sau đó và giải thích rằng anh ấy vẫn ổn, khiến người hâm mộ Eagles cảm thấy nhẹ nhõm:

Như bạn có thể thấy trong IG Live, điện thoại của Brown bị rơi xuống đất. Anh ấy tiết lộ rằng ai đó đã lái xe qua biển báo dừng. Phần tốt nhất? WR nói đùa rằng anh ấy đã nhìn thấy một ngôi sao trên biển số xe, ám chỉ sự cạnh tranh giữa bộ phận của Philly với Dallas Cowboys:

“Tôi nghĩ rằng tôi nhìn thấy một ngôi sao trên biển số 😂😂😂”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Alhamdulillah AJ Brown ra sân bình an vô sự. Pro Bowler sắp bắt đầu mùa giải đầu tiên thú vị với Birds, hình thành mối quan hệ hợp tác năng động với bộ thu rộng DeVonta Smith. Cả hai kết hợp với nhau để nhận được hơn 2.500 thước Anh và được chứng minh là vũ khí yêu thích của Jalen Hurts.

Sau một mùa giải đầy biến cố, có một niềm tin mạnh mẽ rằng Philly có thể trở lại Super Bowl vào mùa giải tới và có khả năng giành được nó trong năm nay. Nhưng, điều đó chỉ xảy ra nếu Brown vẫn khỏe mạnh.

Thử thách Tự kỷ Eagles bao gồm chạy 5 km hoặc đạp xe 30 hoặc 10 dặm. Brown rõ ràng đã chọn cái sau. Đây là một sự kiện độc đáo vì những người hâm mộ tham gia có thể chạy hoặc đạp xe cùng với các cầu thủ từ đội bóng yêu thích của họ. Bạn thực sự có thể nghe những người đi xe đạp nói với AJ Brown rằng hãy chú ý ở đây:

Người hâm mộ nghĩ rằng đó là người lái xe, nhưng không phải vậy. Tuy nhiên, Bird Nation rất vui vì anh ấy đã có thể tránh được bất kỳ thương tích nào.

thẻ: AJ Brown, Đại bàng Philadelphia


AJ Brown đã chia sẻ một cập nhật tích cực sau khi suýt bị ô tô đâm tại một sự kiện từ thiện của Eagles. Sự cố này đã khiến người hâm mộ lo lắng về sức khỏe của anh, tuy nhiên, Brown đã nhanh chóng lên Twitter giải thích rằng anh vẫn ổn và không bị thương. Điều này khiến Bird Nation cảm thấy nhẹ nhõm và hy vọng rằng Brown sẽ tiếp tục khỏe mạnh để giúp đội bóng của mình trong mùa giải tới. Thử thách Tự kỷ Eagles là một sự kiện độc đáo, cho phép người hâm mộ chạy hoặc đạp xe cùng với các cầu thủ yêu thích của họ. Brown đã chọn đạp xe, và dường như đã có một trải nghiệm vui nhộn, mặc dù đã suýt bị tai nạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *