AJ Brown và đội Eagles đầy tự hào sau thất bại tại Super Bowl

Trận thua Super Bowl đã để lại dấu ấn khó quên cho AJ Brown và đội Eagles. Những bài học rút ra từ trận đấu đó và cả năm qua đã giúp Brown trưởng thành hơn và quyết tâm hơn để trở thành trụ cột trên đỉnh NFC. Eagles hiện đang tập trung vào việc hoàn thành công việc còn dang dở từ mùa trước và biến tai ương Super Bowl 57 của họ thành động lực cho mùa giải 2023-24. Với sự xuất sắc nhất quán của đội, kỳ vọng sẽ đặt vào AJ Brown và những chú Đại bàng. Một năm tầm cỡ All-Pro khác từ Brown sẽ cải thiện cơ hội giành Cúp Lombardi cho Eagles.

AJ Brown, Eagles đã ‘đeo vai’ sau trận thua Super Bowl

Thậm chí còn hơn cả những trận thắng, những trận thua trong trận Super Bowl có thể quyết định sự nghiệp của một cầu thủ. Chịu thất bại cay đắng trên một trong những sân khấu lớn nhất thế giới với hơn một trăm triệu người theo dõi có thể ở bên một người đàn ông. Áp lực quay trở lại trò chơi, cùng với sự chế giễu đôi khi đi kèm với thất bại, có thể lây nhiễm nhượng quyền thương mại từ bên trong. Philadelphia Eagles quyết tâm biến tai ương Super Bowl 57 của họ thành động lực cho mùa giải 2023-24.

AJ Brown đã có một màn trình diễn tuyệt vời trong trận tranh chức vô địch vào tháng Hai năm ngoái, nhưng anh ấy, giống như phần còn lại của đội Eagles, vẫn mang trong mình những bài học rút ra từ trận thua sít sao 38-35 trước Kansas City Chiefs.

“Cá nhân tôi, tôi dành chút thời gian để xem và cố gắng học hỏi từ những sai lầm – không chỉ từ trận đấu đó, mà cả năm,” Brown cho biết hôm thứ Tư, theo Eagles.com. “Đến một lúc nào đó, bạn phải rời khỏi thảm và quay lại làm việc. Tôi nghĩ đó là vị trí của đội hiện tại, chắc chắn có con chip trên vai đó.”

Tổ chức tập trung vào việc trở thành trụ cột trên đỉnh NFC, điều này đã không xảy ra sau chiến thắng gay cấn của họ trước Tom Brady và New England Patriots vào năm 2018. Với việc Jalen Hurts bị khóa hiện tại, người ta sẽ kỳ vọng vào sự xuất sắc nhất quán. Điều đó bắt đầu với việc Philly lo công việc còn dang dở ở mùa trước.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Một năm tầm cỡ All-Pro khác từ AJ Brown sẽ cải thiện cơ hội điều đó xảy ra trong Super Bowl 58. Anh ấy đã đạt tổng cộng 1.496 thước Anh sau 88 lần tiếp bóng với 11 lần chạm bóng (tất cả các đỉnh cao trong sự nghiệp). Mới 25 tuổi, việc sản xuất siêu sao có thể trở thành tiêu chuẩn trong những gì vẫn được coi là hành vi phạm tội mạnh mẽ.

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết AJ Brown không đắm chìm trong những thành tựu hay thất bại trong quá khứ của mình. Mặc dù vậy, thật đáng khích lệ khi biết rằng cả anh ấy và những chú Đại bàng đều không quên rằng họ đã tiến gần đến việc giành được Cúp Lombardi như thế nào.

NFL sẽ tìm ra con chip mà đội này gánh trên vai lớn như thế nào chỉ sau vài tháng.

thẻ: AJ Brown, Đại bàng Philadelphia

Despite the disappointment of their Super Bowl loss, the Philadelphia Eagles are determined to turn their misfortune into motivation for the 2023-24 season. AJ Brown, who had an impressive performance in the championship game, is using the experience as a learning opportunity to improve his game and help lead the team to the top of the NFC. With Jalen Hurts currently sidelined, consistency will be key for the Eagles to succeed. Another All-Pro season from Brown could be the standard for what is still considered a strong offense. It’s encouraging to see that they haven’t forgotten how close they came to winning the Lombardi Trophy, and it will be interesting to see how they carry the chip on their shoulder into the upcoming season.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *