Al Horford nói về sự cố phòng thay đồ của Celtics sau khi thua Heat

Boston Celtics đã bắt đầu mùa giải với nhiều tranh cãi sau trận thua trước Miami Heat. Sau đó, các tín đồ của Celtics đã đặt câu hỏi về tương lai của Jayson Tatum và Jaylen Brown với đội. Tuy nhiên, Al Horford, thủ lĩnh kỳ cựu của đội bóng, đã bác bỏ những tin đồn về phòng thay đồ của họ. Horford đã có mặt ổn định trong suốt những thăng trầm của Boston sau mùa giải này. Nhiều câu hỏi sẽ được trả lời trong những tháng tới khi Celtics giải quyết vấn đề này. Với hy vọng rằng Banner 18 sẽ không bị chia cắt mặc dù bị loại sớm trong trận play-off.

Al Horford giải quyết tranh cãi trong phòng thay đồ của Celtics sau trận thua Heat

Mùa giải của Boston Celtics bắt đầu với nhiều tranh cãi sau trận thua Miami Heat. Ngay sau cú nhảy, các tín đồ của Celtics đã đặt câu hỏi về tương lai của Jayson Tatum và Jaylen Brown với đội. Họ cũng kêu gọi Joe Mazzulla rời đi sau chiến dịch huấn luyện tân binh của anh ấy. Tuy nhiên, thủ lĩnh kỳ cựu Al Horford đã bác bỏ những tin đồn về phòng thay đồ của họ.

“Chúng ta đã trải qua rất nhiều điều trong năm nay và các cầu thủ của chúng ta phải ngẩng cao đầu vì chúng ta đã gặp rất nhiều khó khăn. Trong phòng thay đồ đó, chúng tôi giải quyết rất nhiều chuyện,” ông lớn của Celtics nói khi anh nhìn lại trong mùa giải của họ, theo Josue Pavón của CLNS media.

Horford đã có mặt ổn định trong suốt những thăng trầm của Boston sau mùa giải này. Celtics đã nhiều lần dựa lưng vào tường trong vòng loại trực tiếp. Họ phải đối mặt với hai lần bị loại trước Philadelphia 76ers và ba lần bị loại trong trận play-off trước Heat do Jimmy Butler dẫn đầu trước khi cuối cùng chịu thua ở Ván 7.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Chúng tôi đã trải qua những thăng trầm nhưng chúng tôi gắn bó với nó. Vì vậy, ngay bây giờ, chúng tôi muốn có một giải pháp đôi khi bạn phải lùi lại và xem xét nó và điều đó sẽ không xảy ra ngay bây giờ,” Al Horford nói ám chỉ về một đánh giá đầy đủ về hiệu suất của Celtics cho mùa giải.

Nhiều câu hỏi sẽ được trả lời trong những tháng tới khi Celtics giải quyết vấn đề này. Có một điều chắc chắn và đó là hy vọng của Celtics rằng Banner 18 sẽ không bị chia cắt mặc dù bị loại sớm trong trận play-off.

thẻ: Al Horford, Boston Celtics, Jaylen Brown, Jayson Tatum, Joe Mazzulla, Miami Heat, Vòng loại trực tiếp NBA


Al Horford đã giải quyết tranh cãi trong phòng thay đồ của Celtics sau trận thua Heat, bác bỏ những tin đồn về phòng thay đồ của đội. Horford đã là đội trưởng ổn định trong suốt những thăng trầm của Boston trong mùa giải này. Mặc dù bị loại sớm trong trận play-off, nhưng hy vọng của Celtics là Banner 18 sẽ không bị chia cắt. Nhiều câu hỏi sẽ được trả lời trong những tháng tới khi Celtics giải quyết vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *