Alek Manoah’s Disappointing Performance: A Rare Occurrence in Toronto in 30 Years

Trong bài viết mới nhất của chúng tôi, chúng tôi đã đưa ra một cuộc đấu tranh đầy căng thẳng giữa Alek Manoah và đối thủ của anh ta, Houston Astros. Tuy nhiên, màn trình diễn của anh ta đã trở thành một trong những màn trình diễn tệ nhất mà Toronto Blue Jays từng thấy trong gần ba thập kỷ qua. Sau khi bị kéo khỏi sân chỉ sau 1/3 chặng đường của khung hình đầu tiên, Manoah đã trở thành vận động viên ném bóng đầu tiên của Toronto Blue Jays bỏ bảy cú đánh trong hiệp đầu tiên kể từ năm 1995. Với kết quả này, liệu Blue Jays có thay đổi quan điểm về Manoah?

Alek Manoah đã lặp lại một màn trình diễn đáng xấu hổ chưa từng thấy ở Toronto trong gần ba thập kỷ

Theo chúng tôi

Cuộc đấu tranh tiếp tục dành cho tay phải của Toronto Blue Jays, Alek Manoah, người đã bị con dơi nóng bỏng của Houston Astros trừng phạt trên gò đất vào đêm thứ Hai. Manoah thậm chí còn không trụ được một hiệp nào trong trận đấu theo lịch trình của anh ấy với Astros, vì anh ấy đã bị kéo khỏi gò đất chỉ sau 1/3 chặng đường của khung hình đầu tiên.

Sau khi xem Alek Manoah từ bỏ sáu lần chạy kiếm được với bảy lần đánh mà không có cú đánh nào trên 38 cú ném, huấn luyện viên John Schneider của Blue Jays quyết định rằng ông đã thấy đủ màn trình diễn tệ hại trong lịch sử của các tay ném bóng.

Manoah đã trở thành chỉ cái đầu tiên Vận động viên ném bóng Blue Jays từ năm 1995 bỏ bảy cú đánh trong hiệp đầu tiên, theo Sportsnet Stats. Vận động viên ném bóng cuối cùng của Toronto gặp sự cố như vậy là Pat Hentgen vào tháng 7 năm 1995 trong trận đấu với Los Angeles Angels.

Alek Manoah tham gia trò chơi Astros với 5,46 ERA và anh ấy đã để lại nó với 6,36 trong 13 lần bắt đầu đầu tiên của mùa giải MLB 2023. Anh ấy đã không giành được chiến thắng nào kể từ đầu tháng 5 – bảy trận bắt đầu vô nghĩa, với Blue Jays thua mỗi trận của các cuộc thi đó.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sẽ không phải là cú sốc lớn nhất trên thế giới nếu Blue Jays gửi Alek Manoah cho những đứa trẻ vị thành niên để thẳng tay ném bóng.

Chúng ta sẽ thấy. Ý tôi là, chúng tôi đã không đưa nó lên. Một lần nữa, chúng ta đang nói về một vận động viên ném bóng rất giỏi đang trải qua một khoảng thời gian khó khăn, Schneider nói trước trận đấu hôm thứ Hai liên quan đến viễn cảnh Manoah bị giáng xuống hạng trẻ vị thành niên (h/t Kaitlyn McGrath của The Athletic). “Điều tuyệt vời, tôi nghĩ, về đội này và tổ chức là chúng tôi sẵn sàng làm bất cứ điều gì chúng tôi cảm thấy cần phải làm để giúp bạn và các cầu thủ cũng hiểu điều đó. Vì vậy, nhưng cho đến nay, không.

Có lẽ đã đến lúc Blue Jays thay đổi quan điểm về Manoah.

thẻ: Giẻ cùi xanh Toronto


Despite being a talented pitcher, Alek Manoah’s recent performances have been disastrous, with his latest outing being one of the worst in Toronto Blue Jays’ history. Coach John Schneider of the Blue Jays has expressed his disappointment with Manoah’s recent form, and there are even talks of him being sent down to the minors. It may be time for the Blue Jays to reassess their approach to Manoah, as his struggles on the mound continue to affect the team’s performance.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *