“Alex Smith châm chọc Robert Saleh vì phát triển kém của Zach Wilson tại Jets”

Trong bài viết mới nhất của ClutchPoints, cựu tiền vệ NFL Alex Smith đã nướng huấn luyện viên Robert Saleh của New York Jets vì sự phát triển kém của Zach Wilson. Smith đã chỉ trích Saleh vì không biết cách phát triển một tiền vệ và cho rằng Mike LaFleur – điều phối viên mà Saleh thuê – chưa bao giờ gọi điện cho các cầu thủ. Đây không phải là lần đầu tiên Smith đổ lỗi cho Saleh, và người chơi cũng đã chứng kiến ​​cách Saleh và đội phản lực đối phó với Wilson vào tháng 12 năm ngoái. Trong khi đó, Joe Douglas – Tổng giám đốc Jets – và Mike LaFleur đều cho rằng Wilson sẽ được hưởng lợi từ việc ngồi và học hỏi đằng sau tiền vệ kỳ cựu Aaron Rodgers.

Alex Smith nướng Robert Saleh của Jets vì sự phát triển kém của Zach Wilson

Aaron Rodgers là tiền vệ của New York Jets ngay bây giờ nhưng điều đó không có nghĩa là Alex Smith sẽ ngừng nướng họ vì anh ấy nghĩ rằng họ đã xử lý sai Zach Wilson.

Một cựu nhà phân tích đã trở thành tiền vệ của NFL, Smith gần đây đã chỉ trích huấn luyện viên Jets Robert Saleh trên NFL Network Radio.

“Vâng, Robert Saleh, bạn là một điều phối viên phòng thủ tuyệt vời, nhưng có vẻ như bạn không biết cách phát triển một tiền vệ,” Smith nói. “Điều phối viên mà bạn thuê (Mike LaFleur) chưa bao giờ gọi điện cho các cầu thủ. Vì vậy, đó là một động vật hoàn toàn khác. Và dù bạn nghĩ rằng mình đã sẵn sàng để lo liệu cho sự phát triển của đứa trẻ, thì thực tế là bạn chưa sẵn sàng.”

Wilson là lựa chọn số 1. 2 trong 2021 NFL Draft và là một nỗi thất vọng lớn với Jets. Anh ấy được giao công việc bắt đầu với tư cách là một tân binh và thất bại thảm hại. Mọi thứ không khá hơn ở mùa giải trước khi anh ấy hai lần ngồi dự bị thay cho Mike White.

Đây không phải là lần đầu tiên Alex Smith đổ lỗi cho Robert Saleh

Tháng 12 năm ngoái, Smith đã chứng kiến ​​cách Saleh và Đội phản lực đối phó với Wilson.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Những chiếc ghế âm nhạc của QB mỗi tuần, như ‘Bạn là người bắt đầu tuần này, bạn là người dự bị, bạn không mặc quần áo, không, bạn là người bắt đầu tuần này, bạn không mặc quần áo.’ Thiếu nhất quán, thiếu kế hoạch để phát triển Zach Wilson [is concerning],” Smith nói trên chương trình Bóng đá Đêm Thứ Hai.

Trước khi cùng nhau đồng ý chia tay Jets vào cuối mùa giải trước, LaFleur thừa nhận lẽ ra họ nên làm những điều khác biệt với Wilson. Quan trọng nhất, anh ấy nói rằng New York nên có một tiền vệ kỳ cựu trong danh sách để thách thức Wilson về thời gian thi đấu và cũng như cố vấn cho anh ấy. Tổng giám đốc Jets Joe Douglas cũng đưa ra nhận xét tương tự với Pro Football Talk tuần trước.

Ở Rodgers, Jets hiện có một trong những tiền vệ xuất sắc nhất mọi thời đại để Wilson học hỏi. Tất nhiên, không có sự cạnh tranh cho công việc bắt đầu. Rodgers là số 1 1 trên biểu đồ độ sâu Jets. Wilson, người đã thần tượng Rodgers khi lớn lên, hy vọng sẽ học được những bài học quý giá khi theo dõi cầu thủ 39 tuổi này khi làm dự bị cho anh ấy.

Wilson là 8-14 trong 22 trận đấu với tư cách là người bắt đầu. Cầu thủ 23 tuổi này chỉ hoàn thành 55,2% số đường chuyền của mình và tung ra nhiều đường chuyền (18) hơn là chạm bóng (15).

thẻ: Aaron Rodgers, Alex Smith, New York Jets, Robert Saleh, Zach Wilson


Alex Smith nói rằng Robert Saleh của Jets không biết cách phát triển tiền vệ và là nguyên nhân của sự phát triển kém của Zach Wilson. Điều này đã được Saleh và Mike LaFleur thừa nhận vào cuối mùa giải trước. Giám đốc Jets Joe Douglas cũng đưa ra nhận xét tương tự với Pro Football Talk. Với sự xuất hiện của tiền vệ xuất sắc nhất mọi thời đại, Aaron Rodgers, Wilson hy vọng sẽ học được những bài học quý giá khi theo dõi anh ấy khi làm dự bị cho anh ấy. Tuy nhiên, để cải thiện sự phát triển của Wilson, cần phải có sự cạnh tranh cho công việc bắt đầu và một kế hoạch phát triển chặt chẽ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *