“Ấn tượng to lớn với Jets khi Aaron Rodgers tự nhiên đốn tim với năng lượng ‘chất’ không cần cố gắng”

Aaron Rodgers, Hall of Famer tương lai và MVP bốn lần của NFL, đã gây ấn tượng với đồng đội mới của mình tại New York Jets ngay trước khi anh ta chơi trận đấu đầu tiên với đội bóng mới. Hiện diện của Rodgers đã tăng cao mức năng lượng xung quanh đội và tại cơ sở luyện tập của họ tại One Jets Drive. Sự quan tâm đến từng chi tiết và sự chú ý đến con người của Rodgers đã giúp anh ta nổi bật và trở thành một người lãnh đạo thực sự của đội bóng. Huấn luyện viên Robert Saleh của Jets đã nhận xét rằng Rodgers có những kỹ năng con người xuất sắc và là một trong những vận động viên thông minh hơn mà anh từng gặp. Với sự trẻ lại và đam mê bóng đá, Rodgers đã có thể đưa Jets trở thành ứng cử viên của Super Bowl.

‘Ngầu mà không cần cố tỏ ra ngầu’: ‘Năng lượng’ của Aaron Rodgers gây ấn tượng mạnh với Jets

Ngay cả trước khi chơi một trận duy nhất với New York Jets, Aaron Rodgers đã gây ấn tượng đáng kể với các đồng đội mới của mình. Và sự hiện diện đơn thuần của anh ấy đã nâng cao mức năng lượng xung quanh đội và tại cơ sở luyện tập của họ tại One Jets Drive.

Hall of Famer tương lai 39 tuổi đã làm được điều đó chỉ đơn giản là Aaron Rodgers.

Theo newyorkjets.com, DJ Reed cho biết: “Anh ấy rất ngầu mà không cần cố tỏ ra ngầu.

Theo Reed, một phần trong sự vênh váo của Rodgers là “sự rung cảm Cali” dễ gần, tự tin mà người gốc Malibu mang đến New York. Phần khác là MVP bốn lần của NFL đã ngay lập tức đưa Jets trở thành ứng cử viên của Super Bowl sau khi anh ta được mua lại từ Green Bay Packers.

“Đó là trên, anh bạn, có một năng lượng tuyệt vời xung quanh tòa nhà,” Reed nói. “Khi tôi đến vào ngày đầu tiên, không chỉ các cầu thủ mà tôi cảm thấy tràn đầy năng lượng, mà toàn bộ nhân viên. Tất cả mọi người chỉ là hạnh phúc, có những nụ cười trên khuôn mặt của họ. … Một người đàn ông có thể làm được.”

Reed sau đó cười và nói, “Khi anh ấy bước vào tòa nhà và tôi [saw] anh ấy, tôi nói, ‘Dang, đó là AR Anh ấy thực sự là một Máy bay phản lực!’ Nó vẫn còn khá siêu thực.

Kỹ năng con người của Aaron Rodgers khiến anh ấy khác biệt với Jets

Điều thực sự thu hút sự chú ý của Reed là Rodgers hỏi hậu vệ cánh về việc trở thành một người cha gần đây. Chính sự chú ý đến từng chi tiết đã giúp Rodgers nổi bật.

“Đó là một phần của vai trò lãnh đạo, một phần của vai trò là ông già trong phòng, và tôi thích điều đó,” Rodgers nói. “Tôi thích tìm hiểu những người này và họ đến từ đâu và điều gì khiến họ được đánh dấu bởi vì đó là cách bạn hiểu cách nhấn những nút đó và cách phù hợp để truyền cảm hứng cho mọi người.”

Sự chú ý của anh ấy đến từng chi tiết được chuyển thành sân, nơi Rodgers đã huấn luyện trong các hoạt động ngoài mùa giải và OTA. Sự quen thuộc của anh ấy với hệ thống của điều phối viên tấn công Nathaniel Hackett đã mang lại cho anh ấy một tiếng nói giảng dạy quan trọng. Cựu chiến binh chặt chẽ CJ Uzomah cho biết anh ấy nhận thấy Rodgers có thể truyền tải thông điệp một cách bình tĩnh và “đơn điệu” hiệu quả như thế nào.

Uzomah nói thêm rằng anh ấy và Rodgers gắn bó với vở kịch Broadway cũng như lối chơi tấn công trong cuộc trò chuyện nhóm. Đó là một cách tinh tế để xây dựng lòng tin và tình bạn thân thiết giữa các đồng đội mới.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Huấn luyện viên Robert Saleh của Jets đã thấy rằng Rodgers có những kỹ năng con người xuất sắc.

“Tôi nghĩ anh ấy là một trong những vận động viên thông minh hơn mà tôi từng gặp xét về mức độ quan tâm của anh ấy với mọi người,” Saleh nói. “Tôi không chỉ nói về cách anh ấy tương tác với huấn luyện viên và đồng đội… anh ấy là một người rất chu đáo và tốt bụng. Phần đó thực sự rất mới mẻ.

Uzomah nói thêm, “[He’s] thông minh theo bất kỳ cách nào. Anh ấy rất trí thức. IQ bóng đá và… IQ bình thường của anh ấy là như nhau. Anh ấy là một người rất thông minh.”

Đến với Jets đã làm trẻ lại Aaron Rodgers

Rodgers cũng là một cầu thủ rất đam mê bóng đá, ông đến New York chỉ vì một lý do: giành giải Super Bowl. Và trong khi đó vẫn còn là một chặng đường dài, Rodgers đang được hưởng lợi từ sự thay đổi về bối cảnh. Sau 18 mùa giải gắn bó với Green Bay Packers, Rodgers cho biết anh ấy “chắc chắn được trẻ hóa” với Jets.

Saleh nói Rodgers là “một đứa trẻ trong cơ thể của một ông già.”

Rodgers nói đùa rằng ông ấy muốn biết đó có phải là một lời khen hay không.

Một ngày vui vẻ khác trong tuần trăng mật của Aaron Rodgers và New York Jets.

“Đó là một tháng trong mơ cho đến nay,” Rodgers nói.

Sau rất nhiều giấc mơ biến thành ác mộng trong 12 mùa giải qua khi họ không thể lọt vào vòng loại trực tiếp, Jets đã sẵn sàng để không thức dậy khỏi viễn cảnh trong mơ tuyệt vời này.

thẻ: Aaron Rodgers, New York Jets, Robert Saleh


Với sự xuất hiện của Aaron Rodgers, không chỉ các đồng đội mới của anh ấy mà cả One Jets Drive đều tràn đầy năng lượng. Khả năng lãnh đạo và sự quan tâm đến chi tiết của Rodgers đã giúp anh nổi bật ngay từ những ngày đầu tiên với Jets. Sự gắn bó và tinh thần đồng đội cũng được xây dựng thông qua các hoạt động ngoài mùa giải và trò chuyện về Broadway. Với mong muốn giành chiến thắng tại Super Bowl, Rodgers đã chọn Jets làm điểm đến mới và được hưởng lợi từ sự thay đổi về bối cảnh. Với năng lượng mới và tinh thần đồng đội đầy hứng khởi, Jets đang sẵn sàng để đánh dấu một kỷ nguyên mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *