Andrei Svechnikov chia sẻ thật lòng về việc theo dõi Hurricanes từ băng ghế dự bị trong mùa playoff khi phục hồi chấn thương đầu gối

Andrei Svechnikov của Carolina Hurricanes đã có những chia sẻ thẳng thắn về cảm xúc của mình khi theo dõi đội bóng của mình thi đấu trong trận play-off gần đây. Anh đã phải ngồi ngoài do chấn thương đầu gối và không thể tham gia trực tiếp vào các trận đấu. Tuy nhiên, Svechnikov đã thể hiện sự khao khát trở lại sân băng và được kỳ vọng sẽ là một phần quan trọng trong những trận đấu sắp tới của đội. Với bản hợp đồng mới ký, Svechnikov sẽ là một tài sản vô giá cho Carolina Hurricanes trong những năm tới. Bài viết cũng đề cập đến sự bỏ lỡ của đội bóng khi không có Svechnikov trong trận đấu với Florida Panthers.

Andrei Svechnikov đã rất thẳng thắn khi theo dõi những cơn bão từ bên lề trong trận play-off giữa lúc phục hồi đầu gối

Bão, Andrei Svechnikov, chấn thương của Andrei Svechnikov, Tin tức về Bão, Tin tức NHL

Carolina Hurricanes đã bị loại khỏi Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley vào thứ Tư, để thua Florida Panthers trong Ván 4 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông. Và nếu có một cầu thủ cảm thấy khó chịu nhất vì điều đó, thì đó chính là Andrei Svechnikov.

Svechnikov hoàn toàn không thi đấu trong Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley. Anh ấy bị rách ACL vào tháng 3 và phải phẫu thuật vào cuối mùa giải. Cầu thủ 23 tuổi đã ghi 23 bàn thắng và 55 điểm trước khi dính chấn thương.

The Hurricanes đã tiến hành các cuộc phỏng vấn xuất cảnh vào thứ Sáu, nơi Svechnikov có cơ hội phát biểu. Anh ấy nói rằng đầu gối của anh ấy cảm thấy tốt. Tuy nhiên, xem các trận đấu loại trực tiếp không phải là điều anh ấy thích. “Ghét. Không còn gì để nói thêm. Tôi ghét nó,” Svechnikov nói, thông qua phóng viên Walt Ruff của chương trình Hurricanes.

“Thật vui khi xem khi chúng tôi thắng, nhưng khi chúng tôi thua thì thật khó khăn vì bạn muốn ra ngoài đó và giúp đỡ các chàng trai,” ngôi sao của Bão tố tiếp tục trong cuộc phỏng vấn xuất cảnh của mình.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Svechnikov đề cập rằng anh ấy sắp trở lại sân băng lần đầu tiên kể từ chấn thương đầu gối. Trên thực tế, anh ấy tin rằng mình có thể kiếm được khoản tiền đó trong tháng tới.

Ngôi sao của Bão sẽ có một chặng đường dài với Carolina. Anh ấy đã ký một hợp đồng gia hạn 8 năm trị giá 7,75 triệu đô la theo giá trị trung bình hàng năm vào năm 2021. Và anh ấy sẽ là một phần quan trọng trong những cơn bão sắp tới.

Carolina vô cùng bỏ lỡ khả năng chơi và ghi bàn của anh ấy trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông với Florida Panthers. Liệu loạt phim này có đi theo hướng khác hay không nếu anh ấy ở trên băng là điều cần tranh luận. Tuy nhiên, điều chắc chắn là Svechnikov sẽ là một sự bổ sung đáng hoan nghênh khi anh trở lại đội.

thẻ: Bão Carolina

Andrei Svechnikov không hài lòng khi phải theo dõi trận đấu play-off từ bên lề trong lúc phục hồi đầu gối. Cầu thủ của đội Bão Carolina cho biết anh ta ghét việc không tham gia trên sân băng và muốn giúp đỡ đồng đội của mình. Tuy nhiên, anh ta đã có thông tin tích cực về chấn thương của mình và sẵn sàng trở lại sân băng trong thời gian tới. Với hợp đồng mới ký với đội Bão, Svechnikov sẽ là một phần quan trọng trong những cơn bão sắp tới, và đội bóng sẽ rất mong đợi sự trở lại của anh ta để giành chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *