“Andrew Benintendi tiết lộ bí mật gây sốc về mùa giải của White Sox”

Andrew Benintendi đã thả một quả bom sự thật vào mùa White Sox của Chicago với những lời động viên và hy vọng. Sau một tháng đầu tiên tồi tệ của mùa giải, White Sox đã bị xóa sổ khỏi thế giới bóng chày. Tuy nhiên, với tinh thần chiến đấu và sự tự tin, tiền vệ Andrew Benintendi cho biết họ vẫn có thể cạnh tranh chức vô địch. Hiện tại, Chicago đang đứng thứ 11-9 trong tháng thứ hai của mùa giải và cách vị trí đầu tiên 6,5 trận tại AL Central. Bản thân Andrew Benintendi cũng đang đạt được thành công gần đây trên đĩa với chuỗi đánh tám trận và đạt tỷ lệ đánh 0,278 vào tháng Năm.

Andrew Benintendi đã thả một quả bom sự thật vào mùa White Sox

Chicago White Sox đã bị xóa sổ khỏi thế giới bóng chày cách đây vài tuần trong bối cảnh tháng đầu tiên tồi tệ của mùa giải. Bóng chày là một trò chơi vui nhộn, trong đó một tuần tốt đẹp có thể thay đổi mùa giải của một đội.

White Sox sắp có trận càn quét đầu tiên trong mùa giải 2023 và 5-1 tuần. Bất chấp thành tích 19-29 và có nhiều tiêu cực hơn là tích cực để chia sẻ, tiền vệ Andrew Benintendi cho biết Chicago vẫn tự tin rằng họ có thể cạnh tranh chức vô địch.

“Sau khóa huấn luyện mùa xuân, kỳ vọng của bạn luôn cao và bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra. Nhưng bước sang mùa xuân, chúng tôi chắc chắn đã nghĩ rằng mình có thể trở thành một đội cạnh tranh và giành chức vô địch, và tất cả chúng tôi vẫn nghĩ như vậy và đó là điều chúng tôi cố gắng đạt được,” Benintendi nói.

White Sox là 8-21 vào tháng Năm. Họ đang đứng thứ 11-9 trong tháng thứ hai của mùa giải cho đến nay, chiến đấu cho một tháng chiến thắng để bắt đầu mùa giải trước khi mùa hè đến. Chicago cách vị trí đầu tiên 6,5 trận tại AL Central.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Bản thân Andrew Benintendi đã đạt được thành công gần đây trên đĩa. Anh ấy hiện có chuỗi đánh tám trận và đang đạt 0,278 vào tháng Năm. Anh ấy nói rằng chiến thắng giữ thái độ của mọi người.

“Thế tốt hơn rồi. Rõ ràng, chiến thắng quan tâm đến tất cả mọi thứ. Chúng tôi càng thắng nhiều trận, thái độ của mọi người (và mọi người càng tốt hơn) càng cảm thấy tốt hơn,” Benintendi nói. “Không ai sẽ gây áp lực cho chúng tôi nhiều hơn chính chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi chỉ cần ra ngoài đó, chơi, vui vẻ và giành chiến thắng trong các trận đấu.”

White Sox gần đây đã đánh nhiều hơn bình thường. Sẽ rất thú vị để xem vị trí của Chicago trong vài tuần nữa.

thẻ: Sox trắng Chicago

Sau một tháng đầu tiên tồi tệ, Chicago White Sox đã có một tuần tốt đẹp và đang cố gắng giành chiến thắng để bắt đầu mùa giải trước khi mùa hè đến. Andrew Benintendi, tiền vệ của đội, cho biết họ vẫn tự tin cạnh tranh chức vô địch. Anh cũng nhấn mạnh rằng chiến thắng giữ thái độ của mọi người, và thái độ tốt hơn sẽ giúp đội chiến thắng nhiều hơn. Với chuỗi đánh tám trận của mình và thái độ lạc quan, Benintendi đang giúp đội bóng của mình đứng lại trên đường đua. Chúng ta hãy cùng đón xem vị trí của Chicago trong vài tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *