Andrew McCutchen chân thật đánh giá tình hình khó khăn của Pirates trong tháng 5

Andrew McCutchen, cầu thủ của đội Cướp biển Pittsburgh đã trung thực một cách tàn nhẫn về tai ương của đội vào tháng Năm. Sau khi bắt đầu mùa giải mạnh mẽ, đội đã kết thúc tháng 5 với thành tích thấp 8-18. Tuy nhiên, McCutchen vẫn tràn đầy tự tin và đẩy mạnh trò chơi của đội. Vận động viên ném bóng xuất phát của đội, Mitch Keller, tin rằng bầu trời là giới hạn đối với đội của anh ấy. Đội sẽ mở một loạt ba trò chơi trên sân nhà với St. Louis Cardinals vào thứ Sáu. Cùng theo dõi các tin tức, đồ họa MLB và meme với Bản tin Clutch.

Andrew McCutchen đã trung thực một cách tàn nhẫn về tai ương của Cướp biển vào tháng Năm

Hải tặc

Cướp biển Pittsburgh không có nhiều việc phải làm trong tháng Năm.

Pirates bước vào tháng 5 với vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng NL Central, khi Bryan Reynolds dẫn đầu cuộc tấn công có chỉ số octan cao và một số cầu thủ trong đội đã có khởi đầu mùa giải mạnh mẽ.

Kịch bản đã thay đổi cho Pirates vào tháng 5, khi họ kết thúc với thành tích thấp 8-18 trong tháng đó. Pittsburgh đã mở đầu tháng 5 với chuỗi sáu trận không thua, nhưng ít nhất đã khép lại tháng bằng một dấu ấn đầy hứa hẹn với chiến thắng trong loạt trận đường trường trước San Francisco Giants.

Kẻ tấn công được chỉ định của cướp biển Andrew McCutchen là một trong số những người chơi trong đội đã đẩy mạnh trò chơi của họ vào tháng Năm. Sluger kỳ cựu đạt 0,293 và đăng 0,390 OBP trong 23 trò chơi như vậy đã chơi.

Ngay cả với lối chơi mờ nhạt của Pirates vào tháng trước, McCutchen vẫn tràn đầy tự tin trước lịch trình tháng 6 của đội.

McCutchen nói sau chiến thắng của Cướp biển trước Người khổng lồ vào thứ Tư: “Chúng tôi đã gặp khó khăn vào tháng Năm, nhưng đó là một chiến thắng nếu bạn hỏi tôi. “Bạn có muốn trải qua cuộc đấu tranh đó vào tháng Năm không? Hay bạn muốn gặp khó khăn đó vào tháng 9, khi bạn đang cố gắng giành một suất tham dự vòng loại trực tiếp? Đó là điều chúng ta học được. Bạn học hỏi, phát triển.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Hai tháng sau cuốn sách, tôi cảm thấy khá tốt về vị trí của chúng ta.”

Vận động viên ném bóng xuất phát của Cướp biển Mitch Keller tin rằng “bầu trời là giới hạn” đối với đội của anh ấy.

Keller cho biết hôm thứ Tư: “Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thực sự nóng nảy và có nhiều chuyện xảy ra, và sau đó tôi nghĩ rằng chúng tôi đã gặp rắc rối. “Chúng tôi đã không nhận được các pha phản công, chúng tôi không nhận được các cuộc gọi, bất kể điều gì. Tôi nghĩ rằng nó đánh chúng tôi một chút. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã mất vài tuần để tập hợp lại và hít một hơi thật sâu và mọi người lùi lại và tìm ra vai trò của mình. ‘Tôi làm gì tốt nhất? Bạn làm gì giỏi nhất?’

“Tôi nghĩ chúng ta sẽ vượt qua nó ở đây. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã chơi bóng chày thực sự tốt. Bầu trời là giới hạn đối với chúng ta.”

Cướp biển sẽ mở một loạt ba trò chơi trên sân nhà với St. Louis Cardinals vào thứ Sáu.

thẻ: Cướp biển Pittsburgh

Despite a rough month of May, the Pittsburgh Pirates are still optimistic about their chances in the upcoming months. Slugger Andrew McCutchen was a bright spot for the team, pushing their game to the next level with a batting average of .293 and an OBP of .390. Even with the struggles the team faced in May, McCutchen remained confident and believes that the difficulties they faced will only help them improve in the future. With a renewed sense of focus and determination, the Pirates are ready to take on their upcoming games and prove that the sky is the limit for their team.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *