“Andrew McCutchen của đội Pirates đề xuất thay đổi quy định ‘phòng ngừa chấn thương’ hấp dẫn và thích hợp cho độc giả Việt”

Andrew McCutchen, cầu thủ của Đội Cướp biển Pittsburgh, đã đưa ra đề nghị thay đổi ngay lập tức quy tắc ngăn ngừa thương tích trong trò chơi bóng chày. Ông gợi ý rằng cần có một quy tắc mới để ngăn chặn các căn cứ bị chặn trong các nỗ lực đánh cắp. Với việc các căn cứ lớn hơn và căn cứ bị đánh cắp tăng vọt, khả năng chấn thương ngày càng tăng đối với các đồng đội của ông. McCutchen cho rằng nếu MLB đề cập đến việc ngăn ngừa chấn thương, giống như cách họ làm với người bắt bóng, thì tại sao không có quy tắc nào nói rằng, ‘Nếu bạn nhận được bóng trong một nỗ lực cướp bóng, bạn không thể chặn các căn cứ?’ MLB dường như đã sẵn sàng để điều chỉnh các quy tắc hơn bao giờ hết.

Cướp biển Andrew McCutchen đề nghị thay đổi quy tắc ‘ngăn ngừa thương tích’

Tiền vệ Andrew McCutchen của Đội Cướp biển Pittsburgh muốn thay đổi ngay lập tức quy tắc liên quan đến căn cứ bị đánh cắp. Cựu MVP của NL đã gợi ý rằng nên có một quy tắc ngăn chặn những người thực địa chặn các căn cứ trong các nỗ lực đánh cắp.

Với các quy tắc MLB mới được áp dụng, một trong số đó là các căn cứ lớn hơn, các căn cứ bị đánh cắp đã tăng vọt. McCutchen nhận thấy khả năng chấn thương ngày càng tăng đối với các đồng đội của Cướp biển và những thứ tương tự do các chiến lược phòng thủ nguy hiểm.

McCutchen nói: “Việc ai đó bị thương là điều không thể tránh khỏi. “Điều duy nhất chúng tôi có thể làm là trượt bàn đạp trước và có thể làm tổn thương (người điều khiển) hoặc làm tổn thương cả hai chúng tôi. Nếu MLB đề cập đến việc ngăn ngừa chấn thương, giống như cách họ làm với người bắt bóng, thì tại sao không có quy tắc nào nói rằng, ‘Nếu bạn nhận được bóng trong một nỗ lực cướp bóng, bạn không thể chặn các căn cứ?’ “

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

McCutchen cũng chỉ ra rằng mặc dù điều đó thật đáng tiếc, nhưng một chấn thương nặng đối với một cầu thủ ngôi sao có thể là cách duy nhất để thay đổi. MLB đã thay đổi quy tắc nói trên để ngăn những người bắt bóng chặn đĩa sau chấn thương đáng lo ngại của Buster Posey vào năm 2011.

McCutchen nói: “Có vẻ như một điều gì đó thực sự tồi tệ đã xảy ra trước khi một sự thay đổi quy tắc hợp lý có thể xảy ra. “Tại sao không làm điều gì đó ngay bây giờ để bảo vệ người chơi và cũng bảo vệ tính toàn vẹn của trò chơi? Đối với tôi, thật hợp lý khi nói, ‘Bạn không thể chặn các căn cứ.’ Đó là tất cả. Nếu cú ​​ném đó đưa bạn đến đó, OK, tôi hiểu rồi. Nhưng bạn không thể cố ý cắm trại ngoài hành lang.”

Andrew McCutchen đã đưa ra một số điểm thú vị và những thay đổi tương tự đã được tranh luận và kể từ đó được thêm vào các quy tắc. MLB dường như đã sẵn sàng để điều chỉnh các quy tắc hơn bao giờ hết. Giải đấu có thể là khôn ngoan khi lắng nghe tiền vệ Cướp biển.

thẻ: Cướp biển Pittsburgh

Andrew McCutchen, tiền vệ của Đội Cướp biển Pittsburgh, đã đưa ra đề nghị thú vị để thay đổi quy tắc liên quan đến căn cứ bị đánh cắp trong bóng chày. Ông gợi ý rằng MLB nên áp dụng một quy tắc ngăn chặn người thực địa chặn các căn cứ trong các nỗ lực đánh cắp. Việc này có thể giảm nguy cơ chấn thương cho các cầu thủ và bảo vệ tính toàn vẹn của trò chơi. MLB đã thay đổi quy tắc để ngăn ngừa chấn thương đáng lo ngại của Buster Posey vào năm 2011, và việc áp dụng quy tắc mới có thể giúp cho trò chơi bóng chày trở nên an toàn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *