“Angel Di Maria chính thức từ chối gia hạn hợp đồng với Juventus: Những thông tin mới nhất về tương lai của siêu sao bóng đá Argentina”

Angel Di Maria, cầu thủ chạy cánh người Argentina, sẽ không gia hạn hợp đồng với Juventus vào cuối mùa giải này. Điều này được xác nhận sau khi Juventus thay đổi chính sách chuyển nhượng và quyết định không có Di Maria trong kế hoạch của họ. Di Maria đã gia nhập Juventus vào mùa giải trước và đã có 38 lần ra sân cho Bà đầm già trong mùa giải này. Tuy nhiên, anh ấy đã phải đối mặt với lịch trình bận rộn của câu lạc bộ. Hiện tại, chưa có thông tin về điểm đến tiếp theo của Di Maria, nhưng anh ấy hy vọng sẽ cạnh tranh một suất tham dự Copa America năm tới và đóng vai trò quan trọng cho Argentina ở World Cup 2022.

Angel Di Maria sẽ không gia hạn hợp đồng với Juventus

cầu thủ chạy cánh người Argentina Thiên thần DiMaria sẽ đi từ Juventus với tư cách là đại lý tự do vào cuối mùa giải. Nhà vô địch World Cup cho biết vào tháng Hai rằng anh vẫn chưa thảo luận về một thỏa thuận mới với Juve.

Theo báo cáo từ GOAL, chính sách chuyển nhượng tại Juventus đã thay đổi. Vì vậy, họ đã quyết định đi một con đường khác và không có Di Maria trong kế hoạch của họ. Người ta cũng nói về việc Adrien Rabiot có khả năng rời câu lạc bộ có trụ sở tại Turin vào cuối mùa giải.

Cựu cầu thủ Real Madrid đã gia nhập gã khổng lồ nước Ý theo hợp đồng một năm vào mùa giải trước với một lựa chọn tiềm năng để gia hạn hợp đồng. Di Maria đã có 38 lần ra sân cho Bà đầm già ở mùa giải này. Tuy nhiên, anh ấy đã có 25 lần ra sân trong số đó vì câu lạc bộ có một lịch trình bận rộn cần duy trì.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Juventus bị loại ngay từ vòng bảng Champions League. Sau đó, họ lọt vào bán kết Europa League trước khi thua Sevilla. Ngoài ra, gã khổng lồ Ý đã bị giảm 15 điểm ban đầu do vụ bê bối tăng vốn. Tuy nhiên, điểm cắt giảm xuống còn 10 điểm.

Về phần Di Maria, anh sẽ là cầu thủ tự do vào mùa hè. Mặc dù điểm đến tiếp theo của anh ấy vẫn chưa được biết, nhưng anh ấy hy vọng sẽ đến Châu Âu và cạnh tranh một suất tham dự Copa America năm tới. Cầu thủ 35 tuổi đóng vai trò quan trọng cho Argentina ở World Cup 2022, ghi bàn trong trận chung kết với Pháp khi đội Nam Mỹ giành chiến thắng.

thẻ: Juventus

Angel Di Maria sẽ không gia hạn hợp đồng với Juventus và sẽ trở thành đại lý tự do vào cuối mùa giải. Cầu thủ chạy cánh người Argentina đã có 38 lần ra sân cho Bà đầm già trong mùa giải này và đã đóng vai trò quan trọng cho đội tuyển Argentina ở World Cup 2022. Tuy nhiên, Juventus đã quyết định không có Di Maria trong kế hoạch của họ và Adrien Rabiot cũng có khả năng rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải. Juventus đã trải qua một mùa giải không thành công khi bị loại ngay từ vòng bảng Champions League và giảm 15 điểm ban đầu do vụ bê bối tăng vốn. Với việc Di Maria trở thành đại lý tự do, điểm đến tiếp theo của anh vẫn chưa được biết, nhưng anh hy vọng sẽ đến Châu Âu và cạnh tranh một suất tham dự Copa America năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *