“Ảnh hưởng của vấn đề sức khỏe và hậu quả pháp lý từ vụ bắn súng của Brandon Miller có thể ảnh hưởng đến quyết định số 2 của Hornets”

Brandon Miller là một trong những cầu thủ triển vọng hàng đầu trong NBA Draft 2023 sắp tới, và nhiều người tin rằng anh sẽ lọt vào top 5. Tuy nhiên, các vấn đề sức khỏe gần đây và bất kỳ hậu quả pháp lý nào từ vụ nổ súng mà anh ta tham gia ở Alabama có thể đóng một vai trò trong việc Charlotte Hornets có nhắm đến anh ta với lượt chọn số 1 hay không. Tổng thể, báo cáo của ESPN cho biết những lo ngại này đang diễn ra. Miller đã mắc bệnh bạch cầu đơn nhân và không có nhiều hoạt động bóng rổ gần đây. Liệu anh có thể tập luyện được hay không, đây là một câu hỏi đang được đặt ra. Hornets cũng đang gặp phải nhiều rắc rối khác với Miles Bridges, vì vậy việc nhắm đến Brandon Miller với lượt chọn số 1 có thể không đến với họ.

Các vấn đề sức khỏe gần đây của Brandon Miller, hậu quả pháp lý từ vụ nổ súng có thể là một yếu tố dẫn đến vị trí số 1. 2 con ong bắp cày

brandon miller, dự thảo nba, ong bắp cày, ong bắp cày brandon miller, dự thảo brandon miller

Brandon Miller là một trong những cầu thủ triển vọng hàng đầu trong NBA Draft 2023 sắp tới, và nhiều người tin rằng anh sẽ lọt vào top 5. Tuy nhiên, các vấn đề sức khỏe gần đây và bất kỳ hậu quả pháp lý nào từ vụ nổ súng mà anh ta tham gia ở Alabama có thể đóng một vai trò trong việc Charlotte Hornets có nhắm đến anh ta với lượt chọn số 1 hay không. 2 tổng thể, báo cáo của Jonathan Givony và Jeremy Woo của ESPN.

Sau mùa giải này, Brandon Miller mắc bệnh bạch cầu đơn nhân và không có nhiều hoạt động bóng rổ. Rõ ràng, Miller đã giảm 13 pound và hoàn toàn không tập luyện trước NBA Draft 2023. Hornets GM Mitch Kupchak được biết đến là người đặt ưu tiên cao cho việc tập luyện cá nhân theo nhóm cho các cầu thủ; cho đến bây giờ, vẫn chưa chắc liệu Brandon Miller có thể tập luyện được hay không.

Liên quan đến sự cố nổ súng, nhóm vẫn lo lắng về những điều có thể phát sinh trong tương lai. Miller đã phỏng vấn với một số tổ chức tại NBA Draft Combine ở Chicago, và một số đội đã bày tỏ sự nghi ngờ về việc liệu có bất kỳ tác động nào nữa sẽ xảy ra đối với Miller hay không.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đối với Hornets, đó là một con dốc trơn trượt, vì họ đang gặp phải một sự cố với Miles Bridges về phía trước và hành vi bạo lực gia đình bị cáo buộc của anh ta. Bridges không nhận cuộc thi nào và đã bị NBA treo giò 30 trận, và đây chắc chắn là rắc rối pháp lý cuối cùng mà Hornets muốn dính vào.

Cuối cùng, Brandon Miller chắc chắn sẽ được xướng tên trong NBA Draft 2023. Tuy nhiên, những lo ngại đang diễn ra có thể khiến điều đó đến muộn hơn dự kiến ​​và không đến với Charlotte Hornets.

thẻ: Brandon Miller, Charlotte Hornets, Dự thảo NBA

Trong khi Brandon Miller vẫn là một trong những cầu thủ triển vọng hàng đầu trong NBA Draft 2023, các vấn đề sức khỏe gần đây và bất kỳ hậu quả pháp lý nào từ vụ nổ súng mà anh ta tham gia ở Alabama có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc Charlotte Hornets có nhắm đến anh ta với lượt chọn số 1 hay không. Những lo ngại này khiến cho việc xướng tên Brandon Miller trong NBA Draft 2023 của Charlotte Hornets có thể đến muộn hơn dự kiến. Tuy nhiên, điều này sẽ phụ thuộc vào quyết định của đội và những rủi ro mà họ sẽ chấp nhận để có được một cầu thủ triển vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *