“Anthony Davis của Lakers lên tiếng thẳng thắn về màn trình diễn tệ hại ở trận đấu 2 với Nuggets”

Lakers đã thua trận trước Nuggets và Anthony Davis đã không có màn trình diễn tốt trong Ván 2. Tuy nhiên, anh đã đưa ra một tuyên bố thẳng thắn về màn trình diễn kém cỏi của mình. Anthony Davis đã chứng kiến ​​mình lại có một nỗ lực mờ nhạt khác trong một cuộc thi mà trong phần lớn thời gian của đêm, có vẻ như Lakers sẽ giành chiến thắng. Bây giờ, khi Lakers chuẩn bị cho Trò chơi 3 và 4 trở lại tại Crypto.com Arena, họ hy vọng sẽ có một phiên bản Đội kỷ niệm 75 năm NBA của Anthony Davis về phía họ thay vì thứ được mô tả là \”rác rưởi\” trong giai đoạn hậu mùa giải năm nay.

Anthony Davis của Lakers đã đưa ra một tuyên bố thẳng thắn về màn trình diễn kém cỏi trong Ván 2 của anh ấy trước Nuggets

Los Angeles Lakers đã thất thủ trước Denver Nuggets vào đêm thứ Năm và kết quả là họ bị dẫn trước 2-0 trong loạt trận Chung kết Western Conference hay nhất trong bảy trận này. Mặc dù đó là một màn trình diễn quá tệ đối với LA nói chung, với một loạt cầu thủ thi đấu kém hiệu quả vào buổi tối, nhưng có lẽ cầu thủ bị chỉ trích nhiều nhất vì sự yếu ớt của anh ấy là siêu sao Anthony Davis.

Thăng trầm trong suốt Vòng loại trực tiếp NBA 2023, cầu thủ 30 tuổi này chứng kiến ​​mình lại có một nỗ lực mờ nhạt khác trong một cuộc thi mà trong phần lớn thời gian của đêm, có vẻ như Lakers sẽ giành chiến thắng. Thật không may, sự kém hiệu quả của anh ấy lại một lần nữa bộc lộ, khi anh ấy sút xa chỉ 26,7% và bị xếp hạng phạm lỗi -10 cộng trừ.

Khi được hỏi sau trận đấu liệu có thể những khó khăn của anh ấy đêm đó là do những điều chỉnh phòng thủ của Nuggets hay không, Anthony Davis đã đưa ra một câu trả lời hơi thẳng thắn về vấn đề này.

“Tôi có cùng một cái nhìn. Rất nhiều người trong số họ chỉ thiếu tối nay,” Anthony Davis nói.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sau đó, anh ấy sẽ được hỏi một câu hỏi tiếp theo về việc liệu “sự mệt mỏi” do phải chơi phòng ngự khó khăn từ sớm của Nikola Jokic có đóng vai trò gì trong màn trình diễn mờ nhạt của anh ấy hay không, và anh ấy đã đưa ra câu trả lời vỏn vẹn một từ: “Không.”

Sau khi đăng một dòng thống kê ấn tượng với 34 điểm, 21 rebound, 14 kiến ​​​​tạo và 2 block trong trận mở màn hôm thứ Ba, All-Star tám lần tiếp tục thi đấu kém hiệu quả, ít nhất là từ quan điểm hiệu quả, khi anh ấy kết thúc với 18 điểm trong 4- 15 bắn từ lĩnh vực này.

Bây giờ, khi Lakers chuẩn bị cho Trò chơi 3 và 4 trở lại tại Crypto.com Arena, họ hy vọng sẽ có một phiên bản Đội kỷ niệm 75 năm NBA của Anthony Davis về phía họ thay vì thứ được mô tả là “rác rưởi” trong giai đoạn hậu mùa giải năm nay.

thẻ: Anthony Davis, Denver Nuggets, LeBron James, Los Angeles Lakers, NBA Playoffs

Anthony Davis của Lakers đã đưa ra một tuyên bố thẳng thắn về màn trình diễn kém cỏi của mình trong Ván 2 trước Nuggets. Dù Lakers đã thất thủ và bị dẫn trước 2-0 trong loạt trận Chung kết Western Conference, hy vọng của đội bóng vẫn đặt vào phiên bản Đội kỷ niệm 75 năm NBA của Anthony Davis. Lakers cần sự tỉnh táo và hiệu quả của các cầu thủ để giành chiến thắng trong Trò chơi 3 và 4 tại Crypto.com Arena.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *