Anthony Rendon – Cầu thủ ghi nhiều điểm nhất của đội Angels – Xác định ngày trở lại sau chấn thương chắc chắn hơn.

Anthony Rendon, cầu thủ thứ ba của đội bóng Những Thiên Thần Los Angeles, sẽ trở lại sân sau một thời gian dài phải nghỉ thi đấu vì chấn thương. Theo thông tin từ The Athletic, Rendon dự kiến sẽ trở lại không muộn hơn thứ Tư tuần này. Không chỉ là một trong những vũ khí quan trọng của đội bóng, Rendon còn được kỳ vọng sẽ làm tăng khả năng chiến thắng của Los Angeles. Mặc dù số lần xuất hiện của Rendon trong mùa giải này còn ít, nhưng trước khi bị chấn thương, anh đã chơi rất tốt với 20 RBI và một lần chạy về nhà trong 30 trận đấu.

Thiên thần slugger Anthony Rendon có một ngày trở lại chấn thương vững chắc

Các Thiên thần Los Angeles gần đây đã gặp khó khăn, với tỷ số 3-7 trong 10 trận gần đây nhất của họ. Tuy nhiên, các Thiên thần sẽ sớm có thêm một số vũ khí trong đội hình của họ dưới dạng Anthony Rendon.

rendon dự kiến ​​​​sẽ trở lại khỏi chấn thương không muộn hơn thứ Tư, theo Sam Blum của The Athletic. Mặc dù Rendon sẽ có cơ hội trở lại vào thứ Ba, nhưng huấn luyện viên Phil Nevin đã xác nhận rằng anh ấy được đảm bảo sẽ trở lại vào một trong hai ngày đó.

Rendon đã phải nghỉ thi đấu từ giữa tháng 5 vì chấn thương háng. Cho dù anh ấy trở lại vào thứ Ba hay thứ Tư, anh ấy sẽ cung cấp một bản nâng cấp lớn cho các Thiên thần.

Chấn thương đã cản trở sự nghiệp của Rendon kể từ khi gia nhập Los Angeles. Anh ấy đã không xuất hiện trong hơn 58 trận trong một mùa giải. Khi khỏe mạnh, cầu thủ thứ ba đã đạt 0,259 với 21 lần chạy về nhà và 109 RBI.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Mặc dù số lượng của anh ấy thấp cho đến nay, Rendon dường như đã trở lại đúng hướng trước khi anh ấy bị thương. Trong 30 trò chơi, Rendon đạt 0,301 với một lần chạy về nhà và 20 RBI. Anh ấy đi bộ nhiều hơn (19) so với tấn công (15).

Los Angeles bây giờ là 30-30 trong mùa giải. Họ kém 8,5 trận so với Texas Rangers đang trỗi dậy ở AL West. Giả sử Rendon tiếp tục ở nơi anh ấy đã bỏ dở một cách khó chịu, các Thiên thần sẽ tìm cách xoay chuyển vận may của họ.

Anthony Rendon nhìn chung không phải là cầu thủ mà các Thiên thần hy vọng họ sẽ ký hợp đồng. Tuy nhiên, trong tiềm năng của Shohei Ohtani trong mùa giải trước ở Los Angeles, cầu thủ thứ ba đã trở nên quan trọng. Khi anh ấy trở lại đội hình, các Thiên thần hy vọng Rendon có thể khỏe mạnh và trở lại đánh những đường chạy về nhà ở LA.

thẻ: Anthony Rendon, Những Thiên Thần Los Angeles


Sự trở lại của Anthony Rendon là một tin vui cho Los Angeles Angels, đặc biệt là trong bối cảnh đội bóng gặp khó khăn với kết quả thi đấu gần đây. Dù chỉ mới thi đấu trong 30 trận, Rendon đã cho thấy được sự ổn định và hiệu quả trong công cuộc tấn công của đội bóng. Với sự trở lại của Rendon, các Thiên thần sẽ hy vọng có thể xoay chuyển vận may của mình và cải thiện thứ hạng của mình trong khu vực AL West.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *